รีเซต

7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม งบไม่เกิน 20,000 บาท ขนาดกำลังดี สวยจนต้องมี!

7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม งบไม่เกิน 20,000 บาท ขนาดกำลังดี สวยจนต้องมี!
pommypom
8 ตุลาคม 2565 ( 16:00 )
52.7K

ใครกำลังมองหากระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม งบไม่เกิน 20,000 บาท สวยๆ ปังๆ วันนี้เราจะพาไปแนะนำทั้ง 7 รุ่นฮิตจากแบรนด์ดัง สุดซิกเนเจอร์ ใช้แล้วเก๋ รู้เลยว่าแบรนด์อะไร!

 

 

กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม

     ถึงเงินในกระเป๋าจะมีไม่มาก แต่กระเป๋าต้องหรูไว้ก่อนใช่มั้ยคะสาวๆ ! ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมไว้ใช้เก๋ๆ สักใบ กระเป๋า 7 รุ่นนี้เรียกได้ว่าของมันต้องมีจริงๆ ! สวยเก๋ดูแพงสุดๆ แถมราคายังน่ารักน่าชังอีกด้วย งบไม่เกิน 20,000 บาท ก็มีกระป๋าสตางค์แบรนด์เนมมาใช้ได้ค่ะ 7 ใบนี้ไม่มีไม่ได้บอกเลย!

*ราคาอัปเดต 8 ตุลาคม 2022 และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

1. YSL Envelope Wallet

 

 

     ใบที่เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็น YSL Envelope Wallet รุ่นนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงสุดๆ ค่ะ มีให้เลือกหลายสีมากๆ ส่วนภายในจะมีช่อง 1 ช่องสำหรับใส่เหรียญ บัตร หรือธนบัตรแบบพับค่ะ ถือได้ว่าเป็นใบที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สะดวกในการพกพาสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญแอบเห็นบางคนซื้อสายมาเพิ่ม แล้วสะพายแบบครอสบอดี้ก็เป็นไอเดียที่เก๋มากๆ เลยล่ะค่ะ

ราคา 15,000 บาท

 

2. Vivienne Westwood Paglia Zip Round Wallet

 

 

     สำหรับใบนี้จะเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาว จาก Vivienne Westwood ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากจะจุ ใส่เหรียญ ใส่แบงค์ได้แบบไม่ต้องพับเหมือนใบอื่นแล้ว ใบนี้ยังมาในราคาแสนตะมุตะมิอีกด้วยนะ บอกเลยว่าไม่ถึงหมื่นเราก็สวยเก๋ดูแพงได้ สายแฟต้องมีเลย!

ราคา 7,500 บาท

 

3. Dior Caro XS Wallet

 

 

     เห็นดีไซน์ก็รู้เลยว่าเป็นรุ่น Dior Caro อย่างแน่นอน! ใครชอบรุ่นนี้อาจจะเริ่มต้นจากกระเป๋าสตางค์ไปก่อนก็ได้นะคะ เพราะราคาดีมาก สองหมื่นมีทอนเล็กน้อย ใช้แล้วสวยหรูดูคุณหนู เลดี้ดิออร์สุดๆ รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือก สีดำสุดคลาสสิกก็มีนะคะ ใครอยากได้ต้องไปตำแล้วล่ะ!

ราคา 19,000 บาท

 

4. Gucci GG Marmont Card Case Wallet

 

 

     สำหรับกระเป๋าสตางค์ Gucci ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย GG Marmont Card Case Wallet ซึ่งเค้าจะมีหลายสีให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ ดีไซน์มีความเรียบแต่เก๋ สวยหรูดูแพงไม่แพ้ใบอื่นเลย ส่วนด้านในก็มีช่องใส่บัตรหลายช่องเลยทีเดียว แถมยังสามารถใส่แบงค์ได้แบบไม่ต้องพับเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ

ราคา 19,xxx บาท

 

5. Celine Small Strap Wallet in Triomphe Canvas and Lambskin Tan

 

 

     ลายแบบนี้ไม่ต้องเดาให้ยาก สายแฟอย่างเรารู้เลยว่าต้อง Celine แน่นอน! สวยเก๋ดูดีมีซิกเนเจอร์สุดๆ ราคาไม่ถึงสองหมื่น แต่ใส่ได้หลายช่องมากกก ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ แถมรุ่นนี้ยังมีอีกหลายแบบให้เลือกด้วยนะ ชอบแบบไหนก็จัดเลย ยุคนี้ Celine เค้ามาแรงจริงๆ ค่าา

ราคา 19,500 บาท

 

6. Bottega Veneta Tiny Tri-Fold Wallet

 

 

     สีเขียวโทนนี้ บวกกับลายสานๆ แบบนี้ ไม่ต้องบอกก็เดาออกเลยว่าต้องเป็นกระเป๋าของ Bottega Veneta อย่างแน่นอน! โดยรุ่นนี้จะเป็นแบบพับ 3 ทบ จึงเรียกว่ารุ่น Tri-Fold นั่นเอง ใช้แล้วเก๋สุดๆ ค่าา หรือถ้าใครไม่ชอบสีเขียว เค้ายังมีสีอื่นๆ ด้วยนะคะ ใบนี้ก็ต้องมีอีกแล้ว!

ราคา 19,100 บาท

 

7. Louis Vuitton Zippy Coin Purse

 

 

     นอกจากกระเป๋าสตางค์ใบยาวของ Louis Vuitton ที่ฮิตมากๆ แล้ว ใครที่อยากได้ใบเล็ก ขนาดกำลังพอดี ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Zippy Coin Purse สวยเก๋ดูแพงในแบบของ Louis Vuitton สุดๆ โดยด้านในจะมีทั้งหมด 2 ช่องค่ะ สามารถใส่เหรียญ บัตร และแบงค์แบบพับได้พอดีเลย แถมกระเป๋ายังมีซิปรูดอีก ทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากๆ ค่ะ

ราคา 15,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง