"แฟชั่นสงกรานต์" สุดฮิต "เสื้อมัดย้อม-เสื้อนีออน" ใส่แล้วต้องโดนสาด!

"แฟชั่นสงกรานต์" สุดฮิต "เสื้อมัดย้อม-เสื้อนีออน" ใส่แล้วต้องโดนสาด!
ไทยรัฐ
13 เมษายน 2562 ( 14:41 )
782
3
"แฟชั่นสงกรานต์" สุดฮิต "เสื้อมัดย้อม-เสื้อนีออน" ใส่แล้วต้องโดนสาด!

นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาล "สงกรานต์" ที่ใกล้เข้ามาแล้วค่ะสาวๆ สิ่งหนึ่งที่น่าจับตามองสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ "แฟชั่นสงกรานต์" สาวๆ จะใส่เสื้อผ้าอะไร ให้สวยเป๊ะ พร้อมเปียกแบบสวยๆ เหมาะกับเทศกาลสุดชิคแบบนี้

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มี 4 "แฟชั่นสงกรานต์" กับ "เสื้อ" สุดฮิต มาเสิร์ฟให้คุณสาวๆ ที่ยังไม่มีไอเดียแต่งตัว เชิญทางนี้เลยจ้า ย้ำเลยว่า...สงกรานต์นี้ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

4 "แฟชั่นสงกรานต์" กับ "เสื้อ" สุดฮิต

1. เสื้อมัดย้อม

มาแรงแซงโค้งแน่นอนค่ะปีนี้ แมตช์ง่ายๆ กับกางเกงยีนส์ขาสั้น มีทั้งแบบสีพื้นเรียบๆ แต่เทศกาลทั้งที จัดเสื้อมัดย้อมสีรุ้งไปเลยจ้า สีสันที่สดใส จะดึงดูดคุณหนุ่มๆ ฉีดน้ำปิ้วๆ ใส่คุณสาวๆ แน่นอน  

2. เสื้อสีนีออนเรืองแสง

สาวเปรี้ยวสาวเผ็ด ต้องโดนแน่ กลางวันออกใส่ไปเล่นน้ำเก๋ๆ ตกเย็นมาเปลี่ยนไปเข้าคลับปาร์ตี้มันๆ ยิ่งมืดยิ่งเด่นนะจ๊ะเธอ เป็นใครล่ะจะไม่ชอบ จริงมั้ยคะสาวๆ

3. เสื้อฮาวายสุดปัง

แรงดีไม่มีตก ไม่ต้องรอสงกรานต์หรือไปทะเล ก็เห็นใส่ทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ จ้า ถือเป็นแฟชั่นวินเทจสุดชิคก็ว่าได้ มีหลากหลายสไตล์ลายเสื้อให้เลือก แน่นอนว่าปีนี้ก็ยังคงฮิตอยู่ คอนเฟิร์ม!

4. เสื้อลายดอกยั่วยวน

ไม่มีเสื้อลายดอกฉันใด ไม่มีสงกรานต์ฉันนั้น เบสิกแฟชั่นสงกรานต์ที่ต้องเจอทุกๆปี ปีนี้สาวๆ อาจจะอัปเกรดหน่อย ใส่ลายดอกยังไงให้ดูไม่แก่ ก็ต้องเดรสลายดอกแบบนี้เลยจ้า อยากร้อนแรงแข่งกับอากาศเดือนเมษาฯ ต้องไม่พลาดเลยค่ะ หนุ่มไม่มองก็ให้รู้กันสิจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม : ชุดไทยต้องฟีเว่อร์! "แฟชั่น" รับสงกรานต์ 62 สไตล์ "ชมพู่-ดิว-คริส-พิมพ์"

รูปภาพจาก : goyyog, manasaproyy, minkumiko, gyp.so, paloyh, chomismaterialgirl  

บทความที่เกี่ยวข้อง