รีเซต

วิธีการโหวตผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022

วิธีการโหวตผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022
FaiiNatnista
3 กรกฎาคม 2565 ( 20:00 )
5.9K

     คุณคือผู้ตัดสิน! ร่วมโหวตให้สาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 (MUT 2022) ที่คุณรัก ผู้เข้าประกวดที่ได้รับการโหวตสูงสุด 1 ท่าน จะผ่านเข้ารอบ 11 คน เป็นคนที่ 11 โดยอัตโนมัติ 

     ระยะเวลาการโหวต เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ก่อนการประกาศผลผู้ชนะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565

 

 

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการโหวต MUT 2022

  • ลูกค้า TruemoveH และลูกค้าค่ายอื่นสามารถเริ่มโหวตสาวงามได้ตั้งแต่วันที่ 3-30 กรกฎาคม 2565 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
  • ลูกค้า TruemoveH สามารถโหวตผู้เข้าประกวดได้ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ votemut2022.trueid.net TruemoveH (โหวตผ่าน USSD) และ TrueMoney Wallet
  • ลูกค้าค่ายอื่นสามารถโหวตผู้เข้าประกวดได้ผ่านทาง TrueMoney Wallet 
  • ลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศสามารถร่วมโหวตผู้เข้าประกวดผ่านทาง TrueMoney Wallet *กรณีที่ยังไม่มี account สามารถสมัครได้โดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนไทย
  • ลูกค้าต่างชาติสามารถร่วมโหวตผู้เข้าประกวดผ่านทาง TrueMoney Wallet *กรณีที่ยังไม่มี account สามารถสมัครได้โดยพาสปอร์ต

 

 

การโหวตผ่านช่องทาง USSD สำหรับลูกค้า TrueMove H

  • วิธีการโหวตแบบธรรมดา ผู้เข้าประกวดจะได้รับจำนวนโหวต 1 Vote ต่อการกด USSD 1 ครั้ง ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถโหวตผ่าน USSD เพียงกด *302*ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด# โทรออก ครั้งละ 4 บาท เช่น *302*01# โทรออก

 

 

1. กด*302*หมายเลขผู้เข้าประกวด#กดโทรออก
2. ได้รับข้อความขอบคุณบนหน้าจอมือถือ
3. รอบรับ SMS ยืนยัน การโหวตเสร็จสิ้น

 

 

  • วิธีการโหวตแบบ Big Vote ผู้เข้าประกวดจะได้รับจำนวนโหวต 10, 20, 50 และ 100 Vote ต่อการกด USSD 1 ครั้ง เพียงกด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด*ตามด้วยจำนวนโหวต# โทรออก เช่น *302*01*100# โทรออก

หมายเหตุ

• การโหวตผ่าน USSD มีการกำหนดค่ายอดในการโหวตของลูกค้าทรูมูฟ เอช โดยลูกค้าแบบรายเดือนทางลูกค้าสามารถโหวตได้ไม่เกิน 3,000 บาทต่อเดือน (ไม่ได้ร่วมในส่วนที่เป็นการกำหนด Credit Limit ของเบอร์ลูกค้า) ส่วนลูกค้าแบบเติมเงินสามารถโหวตได้ไม่จำกัด
• หากลูกค้ากลุ่มรายเดือนต้องการโหวตมากกว่า 3,000 บาทต่อเดือน สามารถทำได้โดย ลูกค้าสามารถจ่ายเงินค่าบริการโทรศัพท์ไว้ล่วงหน้าตามจำนวนที่ต้องการจะทำการโหวต และสามารถติดต่อเข้ามาที่ทาง Call Center เพื่อขอขยายการโหวตตามยอดที่ได้ชำระไว้ล่วงหน้าแล้ว

 

การโหวตผ่านช่องทาง Truemoney Wallet

 


1. กดแบนเนอร์ “การประกวด Miss Universe Thailand ปี 2022” เพื่อเลือกลงคะแนนโหวตให้กับสาวงาม
2. เลือกหมายเลขผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต
3. เลือกจำนวนโหวตที่ต้องการโหวตและกด โหวตเลย

 

 

4. ตรวจสอบรายละเอียดการโหวตและกดยืนยัน
5. ระบบแจ้งดำเนินการ “โหวตสำเร็จ”

  • สามารถตรวจสอบการทำรายการล่าสุดได้ที่ เมนู “รายการ” กดรายการที่ต้องการดูรายละเอียดการทำรายการ หลังจากนั้นระบบจะแจ้งรายละเอียดการทำรายการให้ทราบ
  • ไม่จำกัดสิทธิ์และจำนวนครั้งในการโหวต

 

การโหวตผ่านช่องทาง TrueID

 


1. เข้าไปที่ https://exclusive.trueid.net/mut2022 คลิกที่ Banner TrueMove H (ลูกค้าทรูมูฟ เอช กดโหวตเลย!) เพื่อโหวต
2. เลือกรูปผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต

 

 

3. เลือกจำนวนโหวตที่ต้องการทำการโหวต และกดโหวต
4. โหวตสำเร็จ
5. สำหรับลูกค้าค่ายอื่น สามารถกดปุ่มด้านบนเพื่อโหวตผ่านทาง Truemoney Wallet

 

การโหวตผ่านช่องทาง TrueID กรณีลูกค้าเปิด Wifi

 

 

1. เข้าไปที่ https://exclusive.trueid.net/mut2022 คลิก Banner TrueMove H (ลูกค้าทรูมูฟ เอช กดโหวตเลย!) เลือกรูปผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต
2. เลือกจำนวนโหวต
3. ระบบจะแสดงหน้าจอ USSD ที่มือถือลูกค้า เพื่อโหวต กดโทรออก

 

 

 

 

4. ได้รับข้อความขอบคุณบนหน้าจอมือถือ
5. รอรับ SMS ยืนยันการโหวตเสร็จสิ้น

 

หมายเหตุ

• อัตราค่าใช้บริการในทั้งหมดไม่ครอบคลุมค่าบริการอินเตอร์เน็ต 4G/3G รวมถึงค่าบริการอื่นๆ ค่าบริการอินเตอร์เน็ตและบริการอื่นๆ จะคิดตามอัตราของรายการส่งเสริมการขายหลักที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้และตามอัตราที่ระบุไว้เท่านั้น
• ผลคะแนนของการโหวตเป็นส่วนหนึ่งของคะแนนที่ทางคณะกรรมการที่จะใช้ตัดสินผู้เข้ารอบด้วย ซึ่งสิทธิในการนำคะแนนไปใช้ในการตัดสิน ถือเป็นสิทธิของทางกองประกวดที่เห็นตามความเหมาะสมของการประกวด
• การโหวตผ่านจากเว็บ TrueID มีการกำหนดค่ายอดในการโหวตของลูกค้าทรูมูฟ เอช โดยลูกค้าแบบรายเดือนทางลูกค้าสามารถโหวตได้ไม่เกิน 3,000 บาทต่อเดือน (ไม่ได้ร่วมในส่วนที่เป็นการกำหนด Credit Limit ของเบอร์ลูกค้า) ส่วนลูกค้าแบบเติมเงินสามารถโหวตได้ไม่จำกัด
• หากลูกค้ากลุ่มรายเดือนต้องการโหวตมากกว่า 3,000 บาทต่อเดือน สามารถทำได้โดย ลูกค้าสามารถจ่ายเงินค่าบริการโทรศัพท์ไว้ล่วงหน้าตามจำนวนที่ต้องการจะทำการโหวต และสามารถติดต่อเข้ามาที่ทาง Call Center เพื่อขอขยายการโหวตตามยอดที่ได้ชำระไว้ล่วงหน้าแล้ว

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง