เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.5 From farm to table

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.5 From farm to table
faiinatnista
13 ตุลาคม 2564 ( 19:00 )
2.8K

     เก็บตัวที่เขาใหญ่กันมาถึงวันที่ 4 แล้ว ได้เวลาที่เหล่าสาวงามของเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 (Miss Universe Thailand 2021) จะมาทำ Challenge กันอีกครั้ง! โดยใน Exclusive Content EP.5 From farm to table ที่ส่งตรงจากเขาใหญ่นี้ก็บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ค่ะ เพราะสาวๆ MUT 2021 ทั้ง 30 คน จะมาแข่งขันทำอาหารกัน เรียกว่าวันนี้เหล่าสาวงามจะเปลี่ยนจากนางงามมาเป็น Chef แสดงฝีมือการทำอาหารกลางเขาใหญ่กันนั่นเอง!

 

 

     สำหรับ Challenge ที่สาวๆ ทั้ง 30 คนต้องกันทำในวันนี้ก็คือการแบ่งกลุ่มช่วยกันทำอาหาร โดยแบ่งออกเป็น 5 ทีมๆ ละ 6 คน จากนั้นต้องเสิร์ฟให้เหล่ากรรมการได้ชิมกันค่ะ ซึ่งเมนูที่สาวๆ ต้องทำใน Challenge นี้ก็ทั้งสวยและอร่อยแน่นอนค่ะ เพราะได้ผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบดีๆ จากฟาร์มออร์แกนิคมาสู่โต๊ะอาหาร ซึ่งแต่ละอย่างก็เป็นวัตถุดิบชื่อดังจากเขาใหญ่นั่นเอง และงานนี้ต้องบอกว่า เมนูของสาวๆ จะต้องออกมาสวยและอร่อยแน่นอนเพราะมีเชฟชื่อดังหลากหลายท่านมาช่วยสาวๆ ทำอาหารกันด้วย!

 

 

     โดยเกณฑ์การตัดสินทีมที่ชนะในวันนี้ก็คือความสามารถในการนำวัตถุดิบหลักไปสร้างสรรค์ในการทำอาหาร, ความสามารถในการนำเสนอผลงานให้สอดคล้องกับ Passion ในการทำผลงานออกมา, การทำงานกันเป็นทีม และสุดท้ายก็คือความสะอาดนั่นเองค่ะ ซึ่งทีมไหนที่สามารถทำออกมาได้ดี กวาดคะแนนทุกข้อไปได้มากที่สุดก็เป็นผู้ชนะ และได้รับรางวัล 10,000 บาทไปครองค่ะ

 

 

     และสำหรับทีมที่ชนะ ได้มงไปในวันนี้ก็คือทีมที่ 2 ซึ่งผู้ร่วมทีมก็ได้แก่ MUT 07 หมิวพี พีรญา พวงสมบัติ, MUT 08 ลาร่า ศรินธรณ์ แคทเธอลีน แบรนสตัน, MUT 09 ลูกตาล สุรารักษ์ เกียรติสูงเนิน, MUT 10 อิงอิง ณิชนิตา ชาติธีรรัตน์, MUT 11 เนย ธนัชชา ไฝขวัญ และ MUT 12 นุ่น จิตรลดา เลขาวิจิตร์

 

 

     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของปีนี้ ผ่านการโหวตบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ การโหวตช่องทาง USSD, การโหวตผ่านทาง TrueMoney Wallet และการโหวตผ่านทาง TrueID (ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3e9e9b7c )

     พร้อมติดตาม Update และเจาะลึกการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แบบเอ็กซ์คลูซีฟและร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบทาง TRUE ID  รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th และดิจิทัลแพลตฟอร์มของทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok  โดยจะมีการถ่ายทอดรอบชุดว่ายน้ำ Best Swimsuit ที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 - 19.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV รวมถึงการถ่ายทอดรอบ Preliminary Competition ที่จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมพร้อมกัน ในวันที่ 22 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 – 20.00 น. และมาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน รอบตัดสิน Final Competition เตรียมถ่ายทอดให้แฟนนางงามได้รับชมกันแบบสด ๆ จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ เริ่มเวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษจากทาง TrueID ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง