รีเซต

ส่องชุดแดงสุดปัง แฟชั่นผ้าลาย Paisley ของลิซ่า BlackPink Lisa First Single Album Poster

ส่องชุดแดงสุดปัง แฟชั่นผ้าลาย Paisley ของลิซ่า BlackPink Lisa First Single Album Poster
Faii_Natnista
26 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
4.4K

     ทำเอา #SoloistLisa ติดเทรนด์อันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วค่ะ เพราะในที่สุด! โปสเตอร์แรกที่ชาว Blink รอคอยก็มาแล้ววว กับ Lisa First Single Album Teaser Poster อัลบั้มโซโล่แรกของสาว ลิซ่า BlackPink ซึ่งทันทีที่ปล่อยภาพออกมาก็บอกได้คำเดียวค่ะว่าซิงเกิลอัลบั้มแรกของสาวลิซ่าต้องปัง! เพราะขนาดแฟชั่นเสื้อผ้าบนโปสเตอร์ยังปังสุดๆ พูดมาขนาดนี้แล้วก็ต้องพาสาวๆ มาดูกันซะหน่อยค่ะว่า ชุดบนทีเซอร์โปสเตอร์ของสาวลิซ่าจะสวยฮอตร้อนแรงขนาดไหน!

 

 

     สำหรับชุดที่สาวลิซ่าใส่บนทีเซอร์โปสเตอร์นั้นก็บอกเลยค่ะว่ามีความเป็นไทยบวกความแฟชั่นนิสต้าแบบจัดเต็ม ซึ่งตัวชุดนั้นถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการดีไซน์ตัวเสื้อให้มีลักษณะเป็นแขนยาว ต้นแขนทั้งสองข้างพองลักษณะคล้ายหูช้างนั่นเองค่ะ สำหรับลายของชุดนั้นก็เป็นลายสุดฮิตอย่าง ลาย Paisley (ลายเพสลีย์) ลายผ้าสุดอมตะที่เรายังเห็นกันเรื่อยๆ ในแฟชั่นทุกวันนี้

 

 

      โดยเจ้าลายเพสลีย์นั้นจะมีลักษณะเหมือนลูกน้ำ ที่เรามักเห็นกันบ่อยๆ บนตัวผ้าเช้ดหน้า Bandana นั่นเองค่ะ โดยลายนี้ก็มีชื่อเรียกก่อนหน้านี้ว่าลายโบเทธ์ (Boteh) แต่เมื่อมีการเพิ่มการผลิตและได้เริ่มผลิตที่เมืองเพสลีย์ (Paisley) ในประเทศสกอตแลนด์ ก็ถูกตั้งชื่อให้ใหม่ตามชื่อเมืองที่ถูกผลิตนั่นคือ เมืองเพสลีย์ นั่นเอง! 

      นอกจากบนตัวชุดแล้ว ยังสังเกตเห็นกันด้วยไหมคะว่า สาวลิซ่ายังได้เพ้นท์เล็บสีแดงเป็นลาย Paisley อีกด้วยนะ! เห็นแบบนี้แล้วชาว Blink ต้องเตรียมชุดลาย Paisley แบบสาวลิซ่าไว้ให้พร้อมแล้วล่ะ! ลองมาส่องแฟชั่นผ้าลาย Paisley เพิ่มเติมกันเลย!

 

แฟชั่นผ้าลาย Paisley

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง