รีเซต

ส่องลุคบาหลีสุดสดใสของ ใบเตย สุวพิชญ์ และ มะปราง อลิสา กับแว่นตา Vogue Eyewear 2023

ส่องลุคบาหลีสุดสดใสของ ใบเตย สุวพิชญ์ และ มะปราง อลิสา กับแว่นตา Vogue Eyewear 2023
FaiiNatnista
24 เมษายน 2566 ( 14:35 )
564

     ให้เทรนด์เป็นมากกว่าแฟชั่นไปกับแว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่จากแบรนด์ Vogue Eyewear ของสองนักแสดง เตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ มะปราง - อลิสา ขุนแขวง ณ บาหลี โดยทั้งคู่ได้สวมแว่นตาจาก Vogue Eyewear x Hailey Bieber คอลเล็กชั่นล่าสุด 

     อีกทั้ง Vogue Eyewear ได้ออกแบบแว่นตาทรงโอเวอร์ไซซ์จากรุ่นยอดนิยมเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปี ซึ่งแว่นตาทั้งหมดในรุ่นดังกล่าว นับเป็นรุ่นไฮไลท์ของคอลเล็กชันนี้

 

 

แว่นสายตารุ่น VO4274

 

 

     แว่นสายตาจาก Vogue Eyewear รุ่นนี้มาในกรอบวัสดุโลหะสีชมพูในรูปทรงเรขาคณิตอันมีสไตล์ มาพร้อมเลนส์ขนาดกว้าง 51 มิลลิเมตร มีจำหน่าย 5 สี ได้แก่ ในรุ่นสีทอง, รุ่นสีทองอ่อน, รุ่นสีเงิน, รุ่นสีชมพูโรสโกลด์, และรุ่นสีเขียว

 

 

แว่นสายตารุ่น VO5443

 

 

     ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีความพิเศษอยู่ที่บริเวณกรอบแว่นด้านบน โดยแว่นสายตารูปทรง cat-eye ผลิตจากวัสดุอะซิเตทรุ่นนี้ มีวางจำหน่ายในรุ่นสีเขียวโปร่งแสงซึ่งเป็นสีประจำซีซั่นและรุ่นสีโอปอลพีชสุดเปร่งประกายมาพร้อมขาแว่นอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ 

     อีกทั้งถูกนำเสนอในแคมเปญ ADV และมีให้เลือกใน 3 ขนาด ได้แก่ไซซ์ 50 52 และ 54 เพื่อความเหมาะสมและเข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล

 

 

แว่นกันแดดรุ่น VO5514S

 

 

     เพิ่มความดึงดูดใจด้วยกรอบวัสดุอะซิเตทแบบเงา โดยดีไซน์กรอบทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสุดคลาสสิกให้มีความลาดเอียง เสริมลุคทันสมัยให้ดูเก๋ไก๋ได้ในพริบตา มีวางจำหน่ายในรุ่นสีน้ำเงินเข้ม รุ่นสีเขียวกากีโปร่งแสงมาพร้อมเลนส์ แบบ ton-sur-ton มอบลุคที่ดูทันสมัย 

     หรือในรุ่นสีเหลืองฮาวาน่าโทนเข้มมาพร้อมเลนส์สีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ และในรุ่นกรอบสีดำมาพร้อมเลนส์สีดำหม่น มอบลุคแบบคุมโทนสุดเท่

 

 

แว่นกันแดดรุ่น VO5409S – 50th Anniversary Collection

 

 

     การหลอมรวมเทรนด์ร่วมสมัยเข้ากับเสน่ห์ของการออกแบบที่ไม่ล้าสมัยสะกดทุกสายตาให้จับจ้อง คือนิยามของผู้นำเทรนด์สุดโดดเด่นของแว่นกันแดดรุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุอะซิเตทคุณภาพสูง ดีไซน์ขาแว่นแบบไล่ระดับ โดยทำมุมโค้งมนสุดโดดเด่นในสีชมพูฮอตพิงก์ ประดับโลโก้ขนาดใหญ่ทำให้ไม่อาจมองข้ามแว่นตาของ Vogue Eyewear รุ่นนี้ได้ 

     มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีชมพูฮอตพิงก์โลโก้วัสดุโลหะแบบใหม่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบสุดพิเศษ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง