รีเซต

ส่องสไตล์การแต่งตัว 5 สาว วง NewJeans ลุคแฟชั่นสุดปัง แบรนด์ดัง!

ส่องสไตล์การแต่งตัว 5 สาว วง NewJeans ลุคแฟชั่นสุดปัง แบรนด์ดัง!
pommypom
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:25 )
829

ปังไม่หยุด ปังสุดๆ ปังขนาดนี้...วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปส่องสไตล์การแต่งตัว ลุคแฟชั่นแบรนด์ดัง ของสาวๆ ทั้ง 5 แห่งวง NewJeans กันค่ะ! บอกเลยว่าเป็นสไตล์สุดเก๋ที่สาวไทยหลายคนนำไปเป็นอินสไปเรชั่นในการแต่งตัวของตัวเองกันเยอะเลยทีเดียว!

 

 

ลุคแฟชั่น วง NewJeans 

     เรียกได้ว่ากระแสแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่วเลย หลังจากเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2022 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของเกาหลี จากค่าย ADOR อย่าง NewJeans ก็กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก รวมถึงในประเทศไทยเองเช่นกัน ที่เหล่าแฟนๆ นั้นล้นหลามสุดๆ และก็ถือเป็นวงที่เข้ามามีอิทธิพลกับคนเจนใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย โดยเฉพาะในเรื่องของแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ทั้ง 5 แห่งวง NewJeans นี้ ไม่ว่าจะเป็นมินจี (Minji), ฮันนี่ (Hanni), แดเนียล (Danielle), แฮริน (Haerin) และฮเยอิน (Hyein) เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ค่อนข้างโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และให้อารมณ์แบบแฟชั่น Y2K สุดๆ ซึ่งก็ไม่ต้องพูดให้เยอะเลย หลายๆ คนก็น่าจะได้เห็นกันแล้วว่า แฟชั่น Y2K นั้นกลับมาฮิตอีกครั้ง และกำลังกลายเป็นกระแสในเหล่าวัยรุ่นไทยมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และก็ยังคงฮอตฮิตอยู่อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

     ตอกย้ำความปังในเรื่องของแฟชั่นเข้าไปอีก! เพราะสาวๆ NewJeans นั้นก็ยังได้โลดแล่นเข้ามาเปล่งประกายอยู่ในแวดวงแฟชั่นระดับโลกด้วยเช่นกัน กับการเข้ารับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวฮันนี่ กับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Gucci, สาวฮเยอิน ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Louis Vuitton, สาวแดเนียล ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Burberry และล่าสุดสาวมินจี ที่เพิ่งได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Chanel เมื่อไม่นานมานี้เอง! ซึ่งก็ยังคงเหลือสมาชิกวงอีกหนึ่งคนอย่างสาวแฮรินที่เหล่าแฟนๆ ต่างก็เตรียมรอลุ้นว่าเธอจะได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังแบรนด์ไหน!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง