รีเซต

มาแต่งตัวสบายๆ สไตล์เกาหลี ตามแบบ "เจนนี่ BLACKPINK" แต่งตามง่ายมาก!

มาแต่งตัวสบายๆ สไตล์เกาหลี ตามแบบ "เจนนี่ BLACKPINK" แต่งตามง่ายมาก!
Faii_Natnista
15 กรกฎาคม 2562 ( 14:37 )
15.1K
9

     เรียกว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังแบบฉุดไม่อยู่แล้วจ้าา สำหรับ BlackPink ที่ล่าสุดก็เพิ่งมีคอนเสิร์ตในบ้านเราไปหมาดๆ ซึ่งนอกจากฝีมือการเต้นการร้องเพลงของทั้ง 4 สาวจะไม่เป็นรองใครแล้ว เรื่องแฟชั่นพวกเธอก็ทำได้ดีไม่น้อยเลยค่ะ วันนี้เราก็ขอพาสาวๆ มาดูแฟชั่นการแต่งตัวของสาวตัวเล็กแต่แอบเซ็กซี่อย่าง เจนนี่ BlackPink หรือ เจนนี่คิม กันซะหน่อย

     และแม้ว่าเธอจะเป็นลูกรักของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Chanel แต่สาวเจนนี่ก็ไม่ได้ใส่แค่เสื้อผ้า Chanel ทุกวันนะคะ เธอก็มีมุมใสๆ แต่งตัวสบายๆ ตามแบบสาวเกาหลีกับเค้าเหมือนกัน! ซึ่งสไตล์ของเธอก็น่ารักแบบที่สาวๆ เราแต่งตามได้ง่ายๆ เลยจ้า ว่าแล้วก็มาส่องแฟชั่นของสาวเจนนี่ BlackPink กันค่ะ รับรองว่าแต่งตามได้ไม่ยากเลยยย!

 

 

มาแต่งตัวสบายๆ สไตล์เกาหลี ตามแบบ เจนนี่ BlackPink กัน!

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     ลุคแรกกับเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมและกางเกงยีนส์ ลุคแบบนี้บอกเลยว่าคนเกาหลีชอบแต่งไม่น้อยค่ะ โดยเอาเสื้อคารืดิแกนมาสวมเป็นเสื้อเลย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็จะดูไม่ทางการมากไป ใครที่กังวลว่าจะร้อนก็แนะนำว่าเลือกเป็นเสื้อคาร์ดิแกนบางๆ แต่เน้นสีโทนขาว หรือครีมแบบสาวเจนนี่ ได้ลุคเกาหลีสุดๆ !

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     ลุคนี้น่ารักแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ จ้าา กับเสื้อไหมพรมคอวีสีเขียวสดใส🥑 ใส่กับสกินนี่สีดำเข้ารูป เพิ่มกระเป๋าสะพายใบเล็กๆ อีกสักใบ น่ารักสุดๆ ไปเล้ยย

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     ใครที่มองหาลุคชิลๆ แบบซัมเมอร์ก็ต้องลุคนี้เลยค่า เสื้อครอปสั้นสีดำ กับกระโปรงแต่งระบายชั้นๆ สีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส น่ารักและตัวมากก!

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์บอยๆ แมนๆ เลือกเป็นเสื้อแขนยาวทรงครอป กับกางเกงวอร์มสีดำแบบนี้เลยค่ะ ตัวเสื้อที่ไม่ยาวเกินไปไม่ทำให้ดูเทอะทะ แถมยังแอบเซ็กซี่เบาๆ อีกด้วย!

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     แนวหวานๆ สาวเจนนี่เค้าก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ ลุคนี้สายหวานต้องเลิฟแน่นอน กับชุดเดรสลายทางน่ารักๆ จั๊มช่วงเอว ช่วงกระโปรงบานเล็กน้อย ทำให้ดูเอวเล็กหุ่นดีสุดๆ 

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     สำหรับสาวตัวเล็กแต่งตัวแบบสาวเจนนี่ลุคนี้บอกเลยว่าคิ้วว เสื้อยืดไหมพรมคอวีทรงพอดีตัวกับมินิสเกิร์ตสีดำ ได้ลุคสปอร์ตเกิร์ลมากๆ จ้าา ซึ่งข้อดีของเสื้อคอวีแบบนี้จะทำให้เราดูผอมและช่วงคอดูยาวขึ้นด้วยนะ!

 

Photo Credit : @_sweet.blackpink_

     มาเปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาๆ ให้มีสไตล์แบบสาวเจนนี่ลุคนี้กันจ้า โดยม้วนตัวเสื้อขึ้นแล้วมัดไปด้านหลัง ใส่คู่กับกางเกงวอร์มทรงสปอร์ต ได้ลุคสวยเท่ๆ ง่ายๆ เลยจ้า

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     ลุคนี้เหมาะกับสาวที่ชอบใส่เสื้อตัวสั้นและกางเกงยีนส์อีกแล้วค่ะ กับแฟชั่นเสื้อครอปแขนตุ๊กตาและกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เป็นลุคที่ใส่ง่าย ใส่สบาย แถมน่ารักมากๆ !

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     สำหรับใครที่ไม่ชอบใส่กางเกงยีนส์ จะใส่เสื้อครอปสีขาวตัวสั้นแบบนี้กับกางเกงผ้าทรงปล่อยก็ได้นะคะ ได้ลุคน่ารักใส่สบาย แต่ก็ยังชิคอยู่!

 

Photo Credit : @jennierubyjane

     สายหวานปนเท่แบบสาวเจนนี่ ก็ต้องเสื้อกล้ามหวานๆ กับกางเกงยีนส์แบบนี้เลยค่า เป็นลุคที่แมทช์ง่าย ใส่ง่าย แถมน่ารักมากๆ ลองหาเวื้อกล้ามแบบที่มีระบายขอบๆ แบบนี้มาแมทช์กับกางเกงยีนส์กันดูนะจ๊ะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แมตช์ง่ายๆ "ลิซ่า BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" หน้าร้อนสุดชิค แต่งตามง่ายมาก
สวยปังแบบ ลิซ่า BLACKPINK ด้วยเครื่องสำอาง Moonshot หาซื้อได้ใน 7-Eleven เลย!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง