รีเซต

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content SPECIAL EP. เม้าท์มอยหลังมง

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content SPECIAL EP. เม้าท์มอยหลังมง
faiinatnista
3 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
1.3K

     ได้คนมงแล้ว แต่ความพิเศษยังไม่จบค่ะ สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564) กับ Exclusive Content ที่ให้เหล่าแฟนนางงามได้รับชมแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่สามารถรับชมได้ทาง TrueID ซึ่งสำหรับ Special EP. เม้าท์มอยหลังมง ก็เป็นตอนสุดพิเศษ ที่เราจะได้เห็นเหล่าสาวงามทั้ง 5 คน ไม่ว่าจะเป็น แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021, ทารีน่า โบเทส รองอันดับ 1, มด นันทิยา สุวรรณแสวง รองอันดับ 2, แตงกวา กษมา ซื่อตรง รองอันดับ 3 และ อูลี่ พิมพ์ณารา ฟอนซูร์มูเล็น รองอันดับ 4 มานั่งเม้าท์มอยพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

 

 

     โดยสำหรับ Special EP. เม้าท์มอยหลังมง สาวงามทั้ง 5 คนก็ได้มาพูดคุยกันด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง ณ True Branding Shop ICONSIAM ซึ่งเป็น Shop ที่ใหญ่ที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาทอดยาว โดยสาวๆ ก็ได้พูดถึงถึงบรรยากาศในการประกวด ความชุลมุนวุ่นวายหลังเวที นอกจากนี้สาวงามทั้ง 5 ยังได้ทำกิจกรรมเมาท์มอย รักหรอกจึงแอบเมาท์ กับการเม้าท์เพื่อนนางงามกันเองอย่างเฮฮาน่ารักอีกด้วย

 

 

     ทั้งนี้กลุ่มทรูได้มอบรางวัลให้กับสาวงามทั้ง 5 คน รวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท ประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ อาทิ iPhone13 Pro Max, iPhone 13 Pro, Samsung Galaxy Z Flip 3 5G ใช้งานแพคเกจรายเดือนบนเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G ฟรี 1 ปี เพื่อสัมผัสประสบการณ์ Network ที่เร็ว แรง ล้ำ กว่าใคร ด้วยเครือข่าย True 5G ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด, True Black Card, คะแนนทรูพอยท์ 1 แสนคะแนน, แพคเกจ TrueVisons Platinum HD และอินเทอร์เน็ต True Gigatex Fiber ฟรี 1 ปี เป็นการขอบคุณที่สาวงามทั้ง 5 ได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อการเป็นตัวแทนไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ

 

 

      สำหรับภาพบรรยากาศเต็มๆ ของทั้งหมดนี้ พิเศษเฉพาะสำหรับแฟนๆ นางงามที่ซื้อแพคเกจรับชม Content สุด Exclusive ทางช่อง “MUT Reality Live” เท่านั้น ซึ่งทรูไอดีเพิ่มให้พิเศษอีก 1 ตอน แทนคำขอบคุณ ใครที่พลาดชมก็บอกเลยว่าต้องรีบซื้อและดูย้อนหลังได้ทางทรูไอดีค่ะ สามารถรับชมได้ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 นี้เท่านั้น!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง