ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แคทวอล์คร้อนฉ่า 'มิน พีชญา' ควง 2 หนุ่มสุดล่ำ 'เอส –ไต้ฝุ่น' รับซัมเมอร์

แคทวอล์คร้อนฉ่า  'มิน พีชญา' ควง 2 หนุ่มสุดล่ำ 'เอส –ไต้ฝุ่น' รับซัมเมอร์
Pookie Chan
19 มีนาคม 2558 ( 17:20 )
937

     เพิ่งเป็นประเด็นร้อนกับการถ่ายแบบเปลือกรับซัมเมอร์ไม่ทันไร สาว มิน พีชญา ก็มาโชว์ความฮอตอีกครั้ง พร้อมควงคู่ 2 หนุ่มหล่อ ‘เอส-ไต้ฝุ่น’ มาเติมความร้อนแรงในงาน ‘Speed Up for Summer Fashion Show’  ที่จัดโดยบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต  ผู้นำร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาอันดับ 1 ของประเทศไทยค่ะ


 

     โดยงานนี้นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ Summer Swimwear Fashion Show และ Casual Sportswear Fashion Show  จากเหล่ากองทัพดาราดังที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างสีสันบนแคทวอล์ค นำทีมโดย นางเอกสุดฮอต มิน พีชญา , เอส กันตพงศ์ และไต้ฝุ่น KPN โดยมี พิตต้า ณ พัทลุง รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากแฟนคลับพร้อมเหล่าสาวกแฟชั่นมาร่วมงานและรอชมแฟชั่นโชว์รับซัมเมอร์จนแน่นโซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  

 
 
 

     นอกจากนี้ยังมีแคมเปญสุดพิเศษ Speed Up for Summer ที่ทางซูเปอร์สปอร์ตเตรียมพาลูกค้าผู้โชคดีไปเปิดประสบการณ์ครั้งพิเศษ กับการไล่ล่าตามหาวิวที่สวยที่สุดของโลกที่แคนาดา และ อเมริกา พร้อมเตรียมของรางวัลพิเศษมากมาย นอกจากนี้ทางซูเปอร์สปอร์ตยังจัดโปรโมชั่นเพื่อเอาใจคอกีฬาทางน้ำด้วยชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการออกแบบและตัดเย็บ ทำให้สาวๆที่สวมใส่ดูมีทรวดทรงที่ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ แน่นอนว่าซัมเมอร์นี้หากคุณสาวๆอยากโชว์รูปร่างสวยๆก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะซูเปอร์สปอร์ตมีชุดว่ายน้ำให้คุณได้โชว์หุ่นสวยอย่างมั่นใจแล้วค่ะ


 

 

     หากสาวคนไหนสนใจ เพียงไปซื้อสินค้าในร้าน Supersports ครบ 2,500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลต่างๆ มากมายมูลค่ากว่า 500,000 บาท ซึ่งรางวัลใหญ่คือ แพ็คเกจทัวร์ แคนาดา อเมริกา สำหรับ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Central Credit Card จะได้รับคูปองชิงโชคเพิ่มเป็น 3 สิทธิ์เลยทีเดียว พร้อมให้สาวๆ ช้อปแล้วตั้งแต่วันนี้-19 เมษายน 2558 ที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขาค่ะ

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง