รีเซต

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Hermes ลักซ์ซูรี่ไม่ตะโกน น่าซื้อนอกจาก Birkin, Kelly, Constance

7 กระเป๋าแบรนด์เนม Hermes ลักซ์ซูรี่ไม่ตะโกน น่าซื้อนอกจาก Birkin, Kelly, Constance
pommypom
4 มิถุนายน 2567 ( 15:50 )
154

กระเป๋าแบรนด์เนม Hermes รุ่นฮิตในฝันของเหล่าสาวๆ นอกไปจากรุ่น Birkin, Kelly หรือ Constance ที่หายากสุดๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่า Hermes เค้ายังมีกระเป๋ารุ่นอื่นๆ ที่ก็น่าซื้อไม่แพ้กันบอกเลย! 7 รุ่นนี้ สะพายแล้วสวยหรู เรียบๆ ไม่ตะโกน แต่ดูแพงมากกกกก!

 


กระเป๋า Hermes รุ่นไหนดี ?

 

1. กระเป๋า Hermes รุ่น Lindy

 

 

     ใบนี้เห็นดีไซน์แล้ว หลายๆ คน โดยเฉพาะสาวก Hermes ต้องคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน แม้จะไม่ได้มีโลโก้ Hermes แบบตะโกนให้เห็น แต่รูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ ก็คือเจ้า Lindy นั่นเอง!  รุ่นนี้จะถือก็ได้ สะพายก็ได้ แถมรูปทรงกระเป๋าจะเปลี่ยนไปตามการถือ เป็นใบที่มีลูกเล่นน่าใช้มากบอกเลย!

 

2. กระเป๋า Hermes รุ่น Garden Party

 

 

     เจ้า Garden Party รุ่นนี้มาแบบเรียบๆ แต่แฟนๆ ของ Hermes เค้ารู้กันดีว่าดีไซน์แบบนี้ คือ Hermes Garden Party ชัวร์! รุ่นนี้เหมาะสำหรับสายแบกสุดๆ เพราะจุของได้เยอะ มีทั้งแบบหนังและแคนวาส สามารถใช้เป็น Every day bag ได้ตอบโจทย์มาก!

 

3. กระเป๋า Hermes รุ่น Picotin

 

 

     กระเป๋าถือสุดเก๋ ทรงซิกเนเจอร์ แม้จะไม่มีโลโก้บ่งบอกชื่อแบรนด์ แต่หลายคนก็รู้ได้ทันทีว่ารุ่นนี้คือเจ้า Picotin อย่างแน่นอน! ใครอยากได้กระเป๋าถือไว้ใช้สวยๆ แนะนำเจ้า Picotin รุ่นนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง ถือแล้วปัง แมทช์ได้หลายลุค หรือจะใช้ถือในวันชิลๆ ก็เข้า!

 

4. กระเป๋า Hermes รุ่น Roulis

 

 

     มาทางด้านกระเป๋าสะพายกันบ้าง กับรุ่น Roulis ที่มาพร้อมดีไซน์ฮาร์ดแวร์ด้านหน้ากระเป๋า ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งไอคอนิกดีไซน์ของแบรนด์ที่สร้างการจดจำได้ แม้ว่ารุ่นนี้อาจจะไม่ค่อยได้เห็นคนใช้บ่อย แต่บอกเลยว่าคนเล่นน้อยแต่ก็แรร์ไม่แพ้รุ่นฮิตอื่นๆ นะ!  ได้ชื่อว่าเป็นกระเป๋า Hermes ก็หายากอยู่แล้วล่ะ! 

 

5. กระเป๋า Hermes รุ่น 24/24

 

 

     ชื่อรุ่นสุดแปลกกับ 24/24 กระเป๋า Hermes  รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้สุดๆ สาวกของ Hermes ต้องมีรุ่นนี้อีกรุ่นเลย! ด้วยดีไซน์ก็บ่งบอกถึงความเป็น Hermes อยู่แล้วล่ะ จะถือหรือสะพายก็สวยหรูดูแพง แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค!

 

6. กระเป๋า Hermes รุ่น Evelyne

 

 

     กระเป๋ารุ่น Evelyne รุ่นนี้ถือเป็นหนึ่งในรุ่นฮิตของ Hermes เลยก็ว่าได้ ดีไซน์กระเป๋ามีตัว H ที่บ่งบอกถึงความเป็น Hermes ได้ชัดเจน ทรงกระเป๋าดูเรียบแต่ก็โก้ สะพายแล้วเก๋ มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ จุของได้เยอะ ใครอยากได้ฟีลสะพาย Tote bag ใบนี้ได้เลย!

 

7. กระเป๋า Hermes รุ่น Herbag 

 

 

     กระเป๋ารุ่นในตำนานอย่าง Herbag ต้องบอกเลยว่าในช่วงไม่กี่ปีมานี้ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่กลับมาฮิตอีกครั้ง ดีไซน์คล้ายกับกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง Kelly แต่มีความสบายๆ ชิลๆ กว่า ตัวกระเป๋าเป็นแคนวาส แถมรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันที่น่าสนใจ สามารถถอดโครงสร้างกระเป๋าออกได้อีกด้วย มีลูกเล่นสุดๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง