รีเซต

5 กระเป๋าแบรนด์เนม Fendi รุ่นฮิต น่าซื้อ สายแฟต้องมี พร้อมราคาช็อปไทย

5 กระเป๋าแบรนด์เนม Fendi รุ่นฮิต น่าซื้อ สายแฟต้องมี พร้อมราคาช็อปไทย
pommypom
24 พฤศจิกายน 2564 ( 16:20 )
847

     อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนม Fendi ปังๆ สักใบ แต่ไม่รู้จะซื้อใบไหนดี วันนี้เรามีกระเป๋า Fendi รุ่นฮิตมาบอกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยม สะพายแล้วปังมาก ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ แน่นอน แถมยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคอีกด้วย ใครยังไม่มีต้องมีเก็บไว้นะ เพราะ 5 รุ่นนี้ปังมาก!

 

 

กระเป๋า FENDI MON TRESOR

(Brown leather mini-bag)

     รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ฮอตฮิตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยเห็นกันมาบ้าง ถือเป็นรุ่นที่ต้องมีไว้ใช้เลยค่ะ สะพายแล้วน่ารักมากๆ กระเป๋าเป็นทรงบัคเก็ต หนังลูกวัว ลายโลโก้ FF ซิกเนเจอร์ของ Fendi มาพร้อมกับสายสะพายทั้งขนาดสั้นและยาว แถมยังสามารถถอดออกได้ด้วย ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญยังจุได้เยอะอีกด้วย ใช้เป็น Everyday Look ได้ปังมาก ต้องมีเลย!

ราคา 62,500 บาท

 

 

กระเป๋า FENDI PEEKABOO ISEEU

(Brown leather bag)

     กระเป๋าไอคอนิคในตำนานของ Fendi ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Peekaboo ดีไซน์เรียบแต่โก้ ถือแล้วเรียบหรูดูแพง สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค แถมยังจุดได้เยอะ ใช้งานคุ้ม โดยรุ่นนี้จะมีด้วยกันหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น Large, Medium และ Small อีกทั้งยังมีหลายสีอีกด้วย ชอบสีไหนก็จัดสักใบเลยค่า รุ่นนี้ใช้ได้นานหลายปี ไม่ตกเทรนด์ง่ายแน่นอน

ราคา 144,500 บาท (Small)

 

 

กระเป๋า FENDI BAGUETTE 1997

(Beige split leather bag)

     อีกหนึ่งกระเป๋าไอคอนิครุ่นในตำนาน Baguette รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบครั้งแรกในปี 1997 เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่สะพายแล้วให้ฟีลลิ่งแบบวินเทจ โดยทาง Fendi ได้นำออกมาผลิตใหม่และวางจำหน่ายอีกครั้งในปัจจุบัน เรียกได้ว่าแม้จะดีไซน์ในปี 1997 แต่ก็ยังดูร่วมสมัย ไม่ตกเทรนด์ ถือเป็นกระเป๋าสุดปังที่สายแฟต้องมีบอกเลย

ราคา 116,900 บาท

 

 

กระเป๋า FENDI BAGUETTE

(Black leather bag)

     อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่น Baguette รุ่นนี้เป็นรุ่นที่จะคล้ายกับรุ่นปี 1997 ค่ะ แต่ดีไซน์จะต่างกันออกไป โดยจะเป็นสีล้วน พร้อมกับโลโก้ FF ซิกเนเจอร์ของ Fendi โดยจะมีด้วยกันหลายสี มาพร้อมกับสายสะพายที่นอกจากจะสะพายไหล่ได้แล้ว ยังสามารถสะพายข้างหรือครอสบอดี้ได้อีกด้วยค่ะ ถือเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ

ราคา 108,500 บาท

 

 

กระเป๋า FENDI NANO BAGUETTE CHARM

     กระเป๋าใบเล็กปุ๊กปิ๊ก สะพายแล้วน่ารักก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Nano Baguette เรียกได้ว่ามาในราคาไม่แรงมาก สามารถซื้อเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกได้ สำหรับใส่การ์ด, ธนบัตร, เหรียญ หรือลิปสติกเล็กๆ น้อยๆ ใช้เป็นกระเป๋า Everyday Look ปังๆ ซึ่งนอกจากจะมีโซ่สะพายให้แล้ว ยังมาพร้อมกับห่วงที่สามารถนำไปคล้องกับเข็มขัดหรือกระเป๋าอื่นๆ ได้อีกด้วย ใบเล็กแต่ปังจริงๆ ค่ะ

ราคา 25,500 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท เดือน พ.ย. 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง