ฝันเห็นงูใหญ่ บอกอะไรได้บ้าง

     
     เอาใจสาวโสดหรือไม่โสดก็ได้ที่ช่างฝัน อาจจะมีบ้างบางวันที่ฝันดีและบางทีก็ฝันร้าย  บ้างก็ฝันเห็นตัวเลข  บ้างก็มโนบวกฝันว่าได้ไปฮันนีมูนกับพระเอกเกาหลีในดวงใจ แต่ไม่ว่าจะฝันไหนๆ ก็ไม่ประทับใจเท่าฝันเห็นงูใช่ไหมคะ เอาล่ะพวกเธอ ตั้งใจฟังนะ เราจะบอกความหมายตามหลักจิตวิยาเกี่ยวกับการฝันเห็นงูให้ฟัง ในความเป็นจริงนั้นมีคำอธิบายเรื่องการฝันเห็นงูไว้มากมาย  แต่เอาเป็นว่าเราจะหยิบยกมาซัก 3 ความหมาย ที่ใกล้ตัวคุณ พอฝันเห็นงูครั้งหน้าจะได้ไม่เอาแต่คิดว่าจะเจอเนื้อคู่ เพราะมันมีบางอย่างซ่อนอยู่ในความฝันนะจ๊ะ 

ฝันเห็นงูใหญ่ บอกอะไรได้บ้าง

ฝันเห็นงูเพราะกลัวงู
     ถ้าในชีวิตจริงคุณคือคนกลัวงูแล้วฝันเห็นงู ความหมายที่ซ่อนอยู่คือ คุณอยู่ในสภาวะกลัวการเผชิญหน้ากับสถานการณ์หรือบุคคลที่น่าเกรงขาม  ใครซักคนที่มีผลต่อคุณทางด้านลบ ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน ร่างกาย จิตใจ อารมณ์หรือสังคม  และหากในฝันมันลึกลงไปถึงขั้นที่ว่าคุณโดนงูกัด นั่นอาจจะหมายถึงว่าคุณถูกอะไรซักอย่างหรือใครสักคนทำร้ายมา อาจจะเป็นทางร่างกายหรือจิตใจ หรือทั้งสองอย่างก็เป็นได้

ฝันเห็นงูใหญ่ บอกอะไรได้บ้าง

ฝันเห็นงูเกี่ยวกับงาน
     ตามหลักจิตวิทยาของ Carl Jung อธิบายเกี่ยวกับการฝันเห็นงูว่ากำลังจะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิตคุณ ด้วยความคิดจากภายในและพละกำลังที่อยากจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ตรงหน้าและในอีกทางหนึ่ง งูยังเป็นตัวแทนของพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ การเกิดขึ้นของสิ่งใหม่ๆ ที่คุณอยากจะทำให้มันเปลี่ยนแปลงและเป็นจริง

ฝันเห็นงูใหญ่ บอกอะไรได้บ้าง

ฝันเห็นงูเกี่ยวกับความรัก
     จากหลักของ ซิกมุนด์ ฟรอยด์ งูคือสัญลักษณ์แห่งความเป็นชาย ถ้าฝันเห็นงูแบบไหนนั่นอาจหมายถึงลักษณะของผู้ชายซักคนที่คุณสนใจหรือมีเสน่ห์เย้ายวนสำหรับคุณ และที่สำคัญมันขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอะไรกับงูในความฝันอีกด้วยนะจ๊ะสาวๆ


หนหน้าฝันเห็นงูแบบไหน อย่าลืมตีความหมายแล้วมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ 


บทความที่คุณอาจสนใจ

ฝันเห็นงูใหญ่ บอกอะไรได้บ้าง

ทายนิสัย รู้ใจคนใน 1 วินาที! ด้วยวิธีสุดง่าย แค่กำมือเท่านั้น

 

 

Tags

ความฝัน ความรัก จิตทยา สาวโสด ไลฟ์สไตล์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top