ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Celine รุ่น Ava Bag ทุกสี ทุกลาย พร้อมราคา ตามเหล่าคนดัง

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมฮิต Celine รุ่น Ava Bag ทุกสี ทุกลาย พร้อมราคา ตามเหล่าคนดัง
pommypom
18 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:15 )
1.3K

     ช่วงนี้หากจะพูดถึงกระเป๋าสุดฮิตก็คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋าแบรนด์เนมจากแบรนด์ดัง Celine รุ่น Ava Bag นั่นเอง พูดเลยว่าใบนี้สาวๆต้องมีเลยล่ะค่ะ สะพายแล้วปังแน่นอน ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้เริ่มฮิตกันมาสักพักแล้วล่ะค่ะ เนื่องจากสาวลิซ่า Blackpink ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Celine ใช้ใบนี้นั่นเอง และล่าสุดตัวแม่สายแฟของเมืองไทยอย่างสาวชมพู่ อารยาก็ใช้รุ่นนี้เช่นกัน แม้ว่าสีและลายจะแตกต่างกันไป แต่รุ่นนี้สวยทุกแบบเลยล่ะค่ะ สายแฟอย่างเราต้องรีบจัดสักใบแล้วล่ะ 

 


กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Ava Bag in Triomphe Canvas

     หากพูดถึงกระเป๋าของ Celine รุ่น Ava Bag หลายๆคนก็จะต้องนึกถึงกระเป๋าทรงโฮโบใบนี้อย่างแน่นอน เพราะใบนี้ถือเป็นใบที่ฮิตมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากลิซ่า Blackpink สะพายนั่นเอง รวมไปถึงเหล่าเซเลบคนดังและเน็ตไอดอลในไทยมากมายต่างก็เป็นเจ้าของ Ava Bag รุ่น Triomphe Canvas กันไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นสายแฟอย่างเราก็ต้องมีบ้าง พูดเลยว่าสะพายแล้วปังแน่นอน!

ราคา 44,000 บาท

 

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Ava Bag in Smooth Calfskin with Celine Print สีขาว

     กระเป๋า Celine รุ่น Ava Bag อีกใบที่กำลังเฉิดฉายในช่วงนี้เลยก็คือใบสีขาวนี้เลยค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับลายปริ้นคำว่า Celine ชื่อแบรนด์อย่างโดดเด่น สะพายแล้วไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นกระเป๋าของแบรนด์อะไร และที่เจ้าใบนี้กำลังเป็นที่จับตามองก็เป็นเพราะว่าซุปตาร์สายแฟตัวแม่อย่างชมพู่ อารยาใช้ใบนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกใบที่เก๋สุดๆจนต้องมีบ้างเลยล่ะค่ะ

ราคา 53,000 บาท

 

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Ava Bag in Smooth Calfskin with Celine Print สีดำ

     หากใครที่ชอบกระเป๋าปริ้นลายเป็นชื่อแบรนด์ Celine แบบแม่ชม นอกจากสีขาวแล้ว ยังมีสีดำให้เลือกอีกด้วยนะคะ เป็นอีกใบที่สวยเก๋ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ แถมใช้สีดำแล้วยังไม่เปื้อนง่ายอีกด้วย ซื้อแล้วคุ้ม ใช้ได้นานแน่นอน ที่สำคัญสีดำยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะแต่งสไตล์ไหน ถือใบนี้แล้วเข้ากันแน่นอน

ราคา 53,000 บาท

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Ava Bag in Smooth Calfskin สีแทน

     หากใครที่เป็นสายมินิมอล ชอบกระเป๋าแบบเรียบๆ คุมโทน ลายไม่เยอะ รุ่น Ava Bag ยังมีเป็นแบบสีพื้นให้เลือกด้วยนะคะ อย่างเช่นใบนี้ที่เป็นสีแทน เรียกได้ว่าเรียบแต่โก้จริงๆ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์สุดๆ แม้ดีไซน์จะดูเรียบๆ แต่สะพายดูแพงมาก ใช้ได้นานไม่เบื่อแน่นอนค่ะใบนี้

ราคา 53,000 บาท

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Ava Bag in Smooth Calfskin สีชมพูวินเทจ

     อีกหนึ่งกระเป๋า รุ่น Ava Bag สไตล์เรียบๆ คุมโทน และไม่มีลาย ต้องใบนี้เลยค่ะ ซึ่งใบนี้เป็นสีชมพูวินเทจที่สีดูน่ารักสุดๆ ใครเป็นสาวหวานต้องจัดใบนี้เลย สะพายแล้วเรียบหรูดูแพงมากๆเลยล่ะค่ะ และเนื่องจากใบนี้เป็นสีชมพูโทนวินเทจ จึงทำให้สีกระเป๋าไม่ได้โดดจนเกินไป สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบเลยก็ว่าได้ค่ะ ถือเป็นอีกใบที่ต้องมีเลย

ราคา 53,000 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง