3 แฟชั่นชุดว่ายน้ำแขนยาว เซ็กซี่ได้แบบเบาๆ ไม่โป๊ ก็ยังสวยชิคได้

3 แฟชั่นชุดว่ายน้ำแขนยาว เซ็กซี่ได้แบบเบาๆ ไม่โป๊ ก็ยังสวยชิคได้
Faii_Natnista
18 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
805
1

     อยากใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ แต่กลัวดำ! ทางออกที่ยังให้คุณสวยชิคได้ ก็คือการเลือก ชุดว่ายน้ำแขนยาว ดีไซน์เก๋ๆ มาใส่นั่นล่ะ! ต้องบอกว่าเดี่ยวนี้แฟชั่นชุดว่ายน้ำนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบเลยทีเดียวค่ะ แม้กระทั่งชุดว่ายน้ำแบบแขนยาว ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะมีแต่แบบเชยๆ เพราะเดี๋ยวนี้แฟชั่นชุดว่ายน้ำแขนยาวนั้นมีดีไซน์สวยๆ เก๋ๆ ที่ตอบโจทย์คนรักผิวแต่อยากชิคอยู่เพียบ! วันนี้เราจึงรวบวมไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวมาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ ว่าจะเลือกชุดว่ายน้ำแบบแชนยาวทั้งทีจะเลือกแบบไหนดีนะ รับรองว่า ไม่เชย ไม่โป๊เกินไป และยังสวยชิค พร้อมให้สาวๆ ได้ใส่ไปทะเลรับซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน!

 

 

ชุดว่ายน้ำแขนยาว แบบเน้นลวดลาย

     การเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแขนยาว แน่นอนว่มันจะทำให้คุรดูกบายเป้นสาวเรียบร้อยในทันทีค่ะ แต่ถ้าไม่อยากดูเป็นสาวเรียบ ดูธรรมดาเกินไปในชุดว่ายน้ำแขนยาว แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำแขนยาวที่โดดเด่นด้วยลวดลายค่ะ การมีลวดลายสวยๆ ทั่วทั่งชุด ก็ช่วยเปลี่ยนความเรียบให้ดูสนุกขึ้น เปลี่ยนสาวธรรมดาให้กลายเป็นสาวสายแฟขึ้นมาได้ทันทีเลยล่ะ!

 

 

ชุดว่ายน้ำแขนยาว แบบมีดีเทลเว้านิดๆ

     ใครว่าใส่ชุดว่ายน้ำแขนยาวแล้วจะต้องเรียบร้อยเสมอไปล่ะคะ บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำแขนยาวเดี๋ยวนี้เค้ามีดีไซน์เก๋ๆ ให้เราเลือกเพียบ อย่างดีเทลที่เป็นการเว้าด้านหน้า เปิดช่วงเอว หรือเว้าด้านหลัง ก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ น้อยๆ ให้กับชุดว่ายน้ำแขนยาวได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ชุดว่ายน้ำแขนยาว แบบคอวี

     สำหรับใครที่กลัวว่าใส่ชุดว่ายน้ำแขนยาวแล้วจะดูตัน ดูตัวสั้น แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำแขนยาวแบบคอวีแทนที่จะเลือกแบบปิดหมดทั้งตัวค่ะ เพราะช่วงคอแบบคอวีจะช่วยให้คอและช่วงตัวของเราดูยาวขึ้นมาง่ายๆ เลยล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง