รวม 7 แอพรีทัช ... ลบคน เคลียร์พื้นหลัง ลบส่วนเกินในภาพออกได้แบบเนียนๆ

รวม 7 แอพรีทัช ... ลบคน เคลียร์พื้นหลัง ลบส่วนเกินในภาพออกได้แบบเนียนๆ
Beau_Monde
9 พฤษภาคม 2564 ( 10:25 )
538

     เวลาที่เราไปถ่ายรูปตามสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ หรือที่ที่มีคนอื่นอยู่ด้วย อุตส่าห์หามุมที่สวยถูกใจได้แล้วก็ต้องมาติดคนในเฟรม หรือบางทีก็ติดสิ่งของอะไรต่างๆ ที่ทำให้รูปของเราไม่สวยได้ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องจัดการลบคน ลบสิ่งของเหล่านี้ให้หายไปด้วยการใช้แอพรีทัช ลบของส่วนเกินเหล่านี้ให้หายไปแบบเนียนๆ กันดีกว่า กับ  7 แอพรีทัช ... ลบคน เคลียร์พื้นหลัง ลบส่วนเกินในภาพออกได้แบบเนียนๆ ที่เราเอามาฝากกัน ถูกใจแอพไหนก็ตามไปโหลดกันได้เลย !!  

 

 

7 แอพรีทัช ลบคน ลบส่วนเกิน เคลียร์พื้นหลัง

 

1. TouchRetouch 

 


     เริ่มกันที่แอพแรกเลยค่ะ นั่นก็คือ TouchRetouch บอกเลยว่าไม่มีติดเครื่องไม่ได้นะ ช่วยลบคน ลบสิ่งของได้เนียนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสา ป้าย สิ่งของส่วนเกินต่างๆ รวมไปถึงลบสิว ลบริ้วรอยก็ทำได้แบบเนียนๆ รวมถึงยังใช้ได้ง่าย ไม่วุ่นวายและไม่ซับซ้อนค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android


2. Snapseed

 


     อีกหนึ่งแอพที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Snapseed ค่ะ แอพนี้มีเครื่องมือที่ช่วยให้เราแต่งรูปได้หลากหลายเปรียบเหมือนกับโปรแกรมแต่งรูปดีๆ บนมือถือได้เลยล่ะ ซึ่งสำหรับ Snapseed ก็สามารถที่จะปรับสี ปรับภาพให้ตรง แต่งภาพแบบวินเทจหรือจะแต่งแบบกล้องฟิล์มก็ได้ และแน่นอนว่าจะลบคนออกจากภาพ ลบสิ่งของ เบลอภาพพื้นหลังก็ทำได้ค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android


3. Object Removal Lite

 


     แอพลบคนที่ทำมาได้ดีไม่แพ้แอพอื่นๆ ค่ะ ซึ่งแอพนี้มีฟีเจอร์ที่สามารถลบพวกสายไฟหรือของเล็กๆ น้อยๆ ได้ด้วย ซึ่งวิธีการทำงานของแอพนี้ก็จะใช้ AI เข้ามาช่วยเราให้ลบสิ่งของได้ง่ายขึ้น ทำให้เหมาะกับการลบจุดคนเล็กๆ และลบวัตถุชิ้นเล็กๆ ได้อย่างง่ายดายค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android


4. PicsArt

 


     สำหรับแอพนี้ก็เป็นแอพที่ค่อนข้างได้รับความนิยมค่ะ เพราะด้วยการทำงานที่มีมาให้แทบจะครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการลบคน ลบสิ่งของ เบลอพื้นหลัง แต่งรูป หรือแม้แต่จะทำภาพให้เป็นแบบ GIF ก็ยังได้ค่ะ แถมในแอพเองก็ยังมี Template ที่เลือกใช้มากมายเลยด้วย

ดาวน์โหลด : iOS , Android


5. Meitu 

 


     เรียกว่าเป็นแอพแต่งรูปที่สามารถลบคนออกจากภาพได้แทบจะเนียนสนิทเลยค่ะ แถมยังสามารถปรับหน้าเรียว แต่งหน้า เพิ่มความสูง เรียกว่ามีแค่แอพนี้แอพเดียวก็สบายหายห่วง จัดการแต่งภาพได้ครบแทบทั้งหมดเลยค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android


6. Facetune 2

 


     Facetune 2 แอพนี้ถือว่าโดดเด่นในเรื่องของการแต่งรูปค่ะ ทั้งปรับหน้าเรียว ปรับสีผิว หรือจะแต่งหน้าก็ทำได้ แม้แต่เรื่องของการลบคน ลบส่วนเกินในภาพก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android


7. Photoshop Fix

 


     ลบคนได้แบบเนียนๆ ก็ต้อง Photoshop Fix เลยค่ะ ถือเป็นอีกแอพที่ได้รับความนิยมและยังใช้ง่ายด้วย ซึ่งนอกจากจะลบคน ลบสิ่งของภายในภาพได้แล้ว แอพก็ยังสามารถแต่งรูป ปรับสี แต่งหน้า ลบสิวได้ด้วยค่ะ

ดาวน์โหลด : iOS , Android

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง