7 แบรนด์สีทาเล็บเจล ทำเองได้ง่าย ไม่ง้อร้าน งบน้อยก็สวยได้

7 แบรนด์สีทาเล็บเจล ทำเองได้ง่าย ไม่ง้อร้าน งบน้อยก็สวยได้
Faii_Natnista
29 มกราคม 2563 ( 16:00 )
3.7K
4

     สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการทาเล็บ แต่มี งบน้อย หรือ ไม่มีเวลาไปทำเล็บที่ร้าน วันนี้เราได้รวม แบรนด์สีทาเล็บเจล ที่ทาเองได้ง่ายๆ แบบไม่ง้อเครื่องอบมาให้แล้ว! ที่สำคัญไม่ทำร้ายหน้าเล็บของเราให้เสีย ทาแล้วสวย สีชัด ติดทนนาน เหมือนทำที่ร้าน แถมมีสีให้เลือกเยอะมากๆ อีกด้วยจ้า

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-1-

MALISSA KISS Gel Nail Polish

     แบรนด์คนไทย ที่ทั้งถูกและดีอย่าง MALISSA KISS โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง ให้สีเล็บที่สวย เงางาม ทาง่าย สีไม่เป็นก้อน แห้งไว ไม่ง้อเครื่องอบให้เสียเวลา!

  • ราคา : 99฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-2-

Morning Kiss

     ยาทาเล็บยี่ห้อ Morning Kiss เป็นทั้งตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บไปจนถึงมีหน้าร้านทำเล็บชื่อดัง ย่านสยามสแควร์ มีเฉดสียาทาเล็บให้สาวๆ ได้เลือกกว่า 50 เฉดสี รับรองว่าสวยเหมือนทำที่ร้านเลยล่ะค่า

  • ราคา : 99฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-3-

Essence

     สีทาเล็บเจลรุ่นใหม่ จาก Essence แบรนด์ความงามชื่อดังสัญชาติยุโรป ให้สีชัด ติดทน แห้งไวแบบไม่ง้อเครื่องอบ มีสีให้เลือกหลากหลาย ไม่ซ้ำใครแน่นอน

  • ราคา : 95฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-4-

PICK ME UP

     สีทาเล็บเจลจาก PICK ME UP เป็นอีกแบรนด์ที่ร้านทำเล็บเจลนิยมใช้กัน เพราะ ใช้เพ้นท์ได้ ทาง่าย ทาแค่ครั้งเดียวก็สวย! ช่วยให้สาวๆ ประหยัดเวลา ให้สีติดทนนาน เนื้อสีเข้มข้น คุณภาพดี แถมปลอดภัยไม่มีสารอันตรายต่อร่างกายอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคา : 480฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-5-

Rada Nail

     แบรนด์ยาทาเล็บ ที่มีสีให้เลือกมากกว่า 200 เฉดสี ทาง่าย แห้งไว ไม่ต้องใช้เครื่องอบ ให้สีสวย ติดทนนาน 3-4 สัปดาห์ โดยสามารถใช้น้ำยาล้างเล็บแบบทั่วไปล้างออกได้เลย ง่ายมาก ไม่ทำให้เล็บเสียแน่นอนจ้า

  • ราคา : 100฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-6-

Catrice

     สีทาเล็บเนื้อเจล สูตรติดทนนาน 7 วันโดยไม่ต้องพึ่งท็อปโค้ด! เป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก เพราะ ทาง่าย มีสีสันสดใส ให้ความเงางาม และอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงเล็บ แถมล้างออกง่ายโดยไม่ทำให้เล็บเหลืองอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคา : 135฿

 

 

 

แบรนด์สีทาเล็บเจล

-7-

Twomoons Nail Polish

     สีทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม แบบไม่ต้องใช้เครื่องอบ นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ มีสารสกัดจาก Butter Oil ช่วยบำรุงเล็บ ไม่ทำให้เล็บเหลือง สีติดทนได้นาน โดยยี่ห้อนี้เน้นเฉดสี Earth tone หรือโทนสีสุภาพ ทำให้ได้ลุคสาวมินิมอล แถมเข้าได้กับทุกสีผิวเลยจ้า

  • ราคา : 180฿

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง