รีเซต

แฟชั่นโชว์ ALEXANDER MCQUEEN คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2023

แฟชั่นโชว์ ALEXANDER MCQUEEN คอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 2023
pommypom
8 มีนาคม 2566 ( 17:30 )
132

     “กายวิภาคของมนุษย์ กายวิภาคของเสื้อผ้า กายวิภาคของดอกไม้ การสำรวจความงามและพลังผ่านการตัดเย็บและตัดเสื้อผ้าที่ให้ความสำคัญที่การตัด สัดส่วน และรูปร่าง พื้นฐานของแฟชั่น การตัดเย็บบนร่างกายที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากเรือนร่างภายใน ความคลาสสิกถูกทำลาย นำมากลับด้านและกลับหัว วอลลุ่มคือความประณีต ความเคร่งครัด และการปลดปล่อย เสื้อผ้าถูกตัดแยกโดยการผ่า เฉือน และบิด ไหล่ตั้งสง่า เอวเข้ารูป กางเกงปลายตรงยาวเพื่อเน้นให้เห็นขาที่เรียวยาว: bumster กลับด้าน แรงบัลดาลใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้คือดอกกล้วยไม้พันธุ์หายากและต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และดอกเดซี่ที่ดาษดื่น เป็นดอกไม้ที่เติบโตในอากาศ ต่อต้านการหยั่งราก และงอกงามในป่า ดอกกล้วยไม้นั้นเป็นได้ทั้งผู้ล่าและเหยื่อ งดงามเป็นพิเศษและปรับตัวได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในภาษาดอกไม้ ดอกกล้วยไม้เป็นสัญลักษณ์ของความรักในภาษาดอกไม้” 

Sarah Burton, ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

 

 

รองเท้า

     กางเกงปลายยาวในผ้าวูลสีดำ ผ้าวูลสีดำกับสูทพินสไตรป์ลายทางสีขาว หนังสีดำ ผ้าเดนิมสีคราม และผ้าทูลปักลายดอกกล้วยไม้ รองเท้าบูทขาสูงในหนังสีดำ ไบค์เกอร์บู๊ทแหวกข้างในหนังสีดำแดงที่มีส้นเท้าแสลชสีดำแดง บูทถุงเท้าแหวกข้างในผ้าร่องนิทสีดำและเย็บตัดในทรงดอกกล้วยไม้ ประดับด้วยลูกปัดที่มีส้นเท้าสแลชสีดำแดง รองเท้าแตะรัดส้นสไตล์พังค์ในหนังสีดำมีส้นเท้าแหวกข้าง รองเท้าสันสูงทรงปั๊มแบบสแลชและรองเท้าแตะในหนังสีดำ แดง และขาวงาช้างทั้งหมดปักลายดอกกล้วยไม้และประดับด้วยลูกปัด รองเท้าบูทส้นหนาในหนังสีดำและพื้นรองเท้าหนัง

 

เครื่องประดับ

     ชุดต่างหูทรงดอกไม้ทำด้วยเหล็กสีเงินและทอง แหวน ต่างหู และสร้อยคอทรงดอกกล้วยไม้โครงกระดูกจากเหล็กสีเงินและทอง ชุดต่างหูสะสมจากเหล็กสีเงินและทอง แหวนซีลจากเหล็กสีเงินและทอง ชุดต่างหูฟาเซ็ตและแหวนจากเหล็กสีเงิน ชุดต่างหูโซ่ กำไลข้อมือคัฟและแหวนจากเหล็กสีเงิน

 

กระเป๋า

     The Seal และ Seal Box, The Peak และ Small Peak, The Jewelled Hobo และ Jewelled Hobo Mini, The Grip Mini, The Reverse Clutch, The Knuckle Clutch.

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง