TrueID

เนียนกริ๊บ! 5 คอนซีลเลอร์ ปกปิดดีงาม คอนเฟิร์มจากสาว สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!

เนียนกริ๊บ! 5 คอนซีลเลอร์ ปกปิดดีงาม คอนเฟิร์มจากสาว สายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง!
p.paye
6 กันยายน 2559 ( 13:49 )
172.6K

     จะบอกว่าเกิดเป็นผู้หญิงยุคสมัยนี้น่ะดี๊ดีก็คงไม่ผิดค่ะ เพราะทุกวันนี้เรามีเหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์มากมายที่พร้อมมาเสิร์ฟเคล็ดลับและทริคดีๆเรื่องความสวยความงามให้สาวๆอยู่ตลอดเวลา ชนิดที่ว่าไม่ต้องไปลองนู้นเอง ลองนี่เอง เราก็รู้ว่าตัวไหนดีตัวไหนเด็ดได้ง่ายๆผ่านการรีวิวของเหล่า influencer ทั้งหลายนั่นเอง

     คราวนี้ ถึงคิวของงานปกปิด ซ่อนจุดบกพร่องให้มิด เอาให้เนียนกริบกับ 5 ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ชิ้นดีงามค่ะ โดยวันนี้เครดิตทั้งหมดเราขอยกให้กับสาว สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ฮอตที่มักจะนำเรื่องราวดีๆในการดูแลผิวพรรณ สกินแคร์ชิ้นเด็ด และเมคอัพไอเท็มชิ้นดีมาแชร์ให้กับสาวๆในเพจของเธออยู่เป็นประจำ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เรานำมาฝากสาวๆกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่ดี นาทีนี้น่ามีครอบครองไว้สักอันจริงๆค่ะ (หากสาวๆคนไหนที่ยังไม่ได้กดติดตามเธอผู้นี้ ต้องรีบตามเข้าไปไปติดตามกันโดยด่วนๆแล้วล่ะค่ะ FANPAGE FACEBOOK : spsaypan.blog)

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย @spsaypan เมื่อ

 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีคอนซีลเลอร์ตัวไหนบ้าง ที่สาวสายป่านน่ะเลิฟ!

1.Catrice Coumouflag Cream

ราคา 160 บาท

 

2.Collection Lasting Perfection Concealer

ราคา 249 บาท

 

3.Eucerin Dermo PURIFYER Cover Stick

ราคา 900-990 บาท

 

4.NARS Radiant Creamy Concealer

ราคา 1,290 บาท

 

5.Too Faced Born This Way Concealer

ราคา 1,450 บาท

 

     หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่า คอนซีลเลอร์ ตัวไหนดีตัวไหนเด็ด น่าสอยเก็บกันไปแล้ว ถ้าจะพูดลอยๆ…สาวๆอาจจะยังไม่เชื่อจริงไหมล่ะคะ เราตามไปอ่านรีวิวและคำแนะนำที่สาว สายป่าน เขียนถึงคอลซีลเลอร์ทั้ง 5 ตัว 5 แบรนด์นี้ กันดีกว่าค่ะ

 

 

Best of the year 2015 Concealer ปีนี้ ป่านให้ Collection เป็นอันดับ 1 ค่ะ ดูจากสภาพสิคะ หมดมา 5 แท่งได้แล้วมั้ง ถูกและดีค่ะ ติดทน ไม่ตกร่อง กลบเนียนมากก ปิดรอยสิวดีงามมมม คือ ปาด แล้วเอามือแตะๆ เนียนเลยทีเดียว ป่านใช้เบอร์ 3 นะคะ เบอร์ 2,1 ขาวไปหน่อย Concealer ไม่ควรขาวกว่ารองพื้น ไม่งั้นมันจะลอย ถ้าใช้เป็น Highlight ค่อยใช้สีอ่อนนะ ดีงามค่ะ ป่านศรี.. ชะนีชี้เป้า ❤️ ปล. ฉบับเต็ม best of the year ใกล้เสร็จละจ๊ะ ขับรถถึงโคราชรีบปั่นต่อ รอหน่อยเด้อ

รูปภาพที่โพสต์โดย @spsaypan เมื่อ

 

 

ทุกอย่างมีวันหมดอายุนะคะ ถึงแม้ว่ายังใช้ไม่หมด ก็ห้ามเสียดาย Eucerin Cover stick อันเก่าเหลือตั้งครึ่ง นี่ยังต้องทิ้งเลย เพราะอีก 3 วันหมดอายุล่ะ เลยไปซื้อแท่งใหม่มาแทน หมดมา 11 หลอดแล้วค่ะ ไว้แต้มสิวเวลาแต่งหน้า อารมณ์แบบยาแต้มสิวสีเนื้อ ปกปิด และ ทำให้สิวยุบด้วย ดีหมด แต่เสียตรงที่มันมีสีเดียว คนผิวสองสี อาจจะต้องไปใช้ยี่ห้ออื่นแทน เช่น vichy , uriage นะ แต่ส่วนตัวลองมาหมดแล้ว ยังไงก็ว่าอันนี้ดีสุด ไม่ได้ใช้ทุกวัน แต่ขาดไม่ได้ ถ้าไม่มีนาง ตอนเป็นสิว จะหงุดหงิด ฟาดงวง ฟาดงาเลยทีเดียว แนะนำค่ะ ❤️

รูปภาพที่โพสต์โดย @spsaypan เมื่อ

 

 

Concealer ถูกและดีที่ป่านไว้ใช้ ปกปิด แพนด้า 5 ล้านตัว และจุดด่างดำบนเหง้าหน้าค่ะคุณ ดูจากสภาพ อย่าให้บรรยายว่าผ่านศึกสงครามมามากแค่ไหน รีวิวบ่อยแล้วนะคะ แต่ช่วงนี้ก็ยังมีคนถามเยอะ / ถามมาเรื่อยๆ อยู่ดี ตัวแรกนะคะ ❤️Catrice Coumouflag Cream ราคา 160 บาทค่ะ มีขายที่ eve and boy boots / watsons บางสาขา เป็น Concealer แบบครีม มาในรูปแบบตลับ ซึ่งเวลาใช้นะ ต้องเอาแปรงหัวแบนๆ ไปจิ้มจุ่ม และค่อยฟาดที่หน้าเรา หรือ บางคนถนัดฟองน้ำ ใช้ฟองน้ำลงรองพื้น ที่มีส่วนหัวแหลมๆ ได้ค่ะ ตัวนี้ป่านว่าใกล้เคียง MAC อ่ะ ดีงามค่ะ อยู่ทน ปกปิดดี เนียนกริบ ป่านใช้เบอร์ 010 ivory ค่ะ ❤️Collection concealer ราคา 200 กว่าๆค่ะ มีขายตาม Boots watsons บางสาขา Eve and boy และตามห้างทั่วไป ตัวนี้ใช้บ่อยมาก เพราะมันเป็นแบบจิ้มจุ่มเลย ไม่ต้องใช้แปรง เนื้อ Liquid ที่มีความเข้มข้น ปกปิด / อยู่ทนดีงาม เนียนไปเลย เหมือนไม่เคยมีรอย 5555 แต่เบอร์สีค่อนข้างแอบเครียดนิดนึง ก่อนหน้านี้ป่านใช้เบอร์ 3 ค่ะ หมดแล้วไปหาซื้อมีแต่เบอร์ 2 เอามาใช้โทนมันออกชมพูแต่ก็ไม่โดดมาก ใช้ได้อยู่ *** ทั้ง 2 ตัวเอามาปิดได้ทั้งแพนด้า และ จุดด่างดำนะ แต่ต้องเลือกสีที่เข้ากันกับรองพื้นเรา อย่าให้ลอย เวลาเลือกต้องเท่ากับ สีรองพื้น หรือ คล้ำกว่า 1 เฉดค่ะ ❤️วิธีลงคือ ❤️ ลงรองพื้นเสร็จ ป้าย Cocealer และกดย้ำๆให้เข้าผิว อย่าปาด มันจะไม่ปกปิด แล้วเอาแป้งพัฟฟ์ที่ใช้ กดแป้งเบาๆ และมากดที่ลง Concealer แล้วค่อยลงแป้งฝุ่นทั่วหน้า เพื่อset รองพื้น จึงตามด้วย แป้งพัฟฟ์เบาๆ เพื่อความกริบค่ะ เห็นเขาว่ามี Za อีกแบรนด์ที่ดีงาม ซื้อมาแล้วแต่ไม่รู้วางไว้ไหน 5555555 แต่ 2 ตัวนี้จะใช้ประจำค่ะ แต่หยิบขวามากกว่า อยากให้คุณใช้ของดี ราคาไม่แพง ในยุคต้อง Safe money ป่านศรี.. ชะนีแนะแนว ❤️

รูปภาพที่โพสต์โดย @spsaypan เมื่อ

 

 

Concealer 3 ตัวเด็ดที่ป่านรักตอนนี้ ❤️ จุดด่างดำปิดเนียนกริบ อยู่ทนเทพ เหมือนไม่เคยมีจุดนั้นมาก่อน แต่ต้องเลือกสีดีๆนะคะ เอาเข้มกว่าสีผิวเรานิดนึง หรือ เอาที่พอดีกับสีรองพื้นที่เราใช้มากที่สุดเด้อค่ะ ตัวแรก ถูกและดี Collection ค่ะ 1 แถม 1 ที่ eve and boy 249 บาท ป่านใช้เบอร์3 ค่ะ เข้มกว่าผิวหน่อย ตัวที่ 2 Nars สี medium 1.5 macadamia ราคาแอบแรงหน่อย 1000 กว่าบาท แต่ชื่อดังอยู่แล้วค่ะ ทั้งจุดด่างดำและแพนด้านะ ตัวที่ 3 too faced # born this way สี Light medium ค่ะ ดีงามเอาแพนด้าอยู่ สำหรับป่านไม่ตกร่องนะ ช่วงหลังๆมาแทบไม่ค่อยใช้รองพื้นเลยค่ะ คอนซีลเลอร์ ตบแป้ง จบ อยู่ทั้งวัน เลือกเอาตามที่ชอบเด้อ ดีงามทั้งสามค่ะ แนะนำจ้า ป่านศรี.. ชะนีชี้เป้า ❤️

รูปภาพที่โพสต์โดย @spsaypan เมื่อ

 

หากสาวๆคนไหนมีคอลซีลเลอร์ตัวอื่นในหัวใจ ก็สามารถมาร่วมแชร์กันได้ที่ช่องคอมเม้นท์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รู้แล้วดีมาก! 10 ทริค ดูแลผิวหน้า แบบ สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ฮอต ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง