รีเซต

8 ร้านกระถางต้นไม้ใน IG กระถางสวยๆ สำหรับปลูกต้นไม้ ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่

8 ร้านกระถางต้นไม้ใน IG กระถางสวยๆ สำหรับปลูกต้นไม้ ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่
pommypom
11 สิงหาคม 2564 ( 17:20 )
1.1K

ช่วงนี้หลายๆ คนใช้เวลาช่วงอยู่บ้านด้วยการปลูกต้นไม้เพื่อบำบัดจิตใจและช่วยเพิ่มบรรยากาศบ้านให้ร่มรื่นน่าอยู่ ซึ่งนอกไปจากสองสิ่งนี้แล้ว ต้นไม้ยังสามารถช่วยตกแต่งบ้านให้สวยได้อีกด้วยนะ! และจะยิ่งสวยมากขึ้นไปอีกถ้าหากใส่ด้วยกระถางเก๋ๆ เมื่อนำไปวางตกแต่งบ้านแล้วดีงามสุดๆ เป็นการเพิ่มมุมถ่ายรูปในบ้านได้อีก ใครอยากมีกระถางต้นไม้สวยๆ แนะนำ 8 ร้านกระถางต้นไม้ใน IG นี้เลยค่ะ

 

 

1. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @ceramic.goldenclays

     ใครที่ชอบกระถางต้นไม้แบบเซรามิก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายแบบ มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ สามารถตั้งไว้ในบ้านหรือนอกบ้านก็ได้ ดีไซน์สวยคุมโทน ใส่ต้นไม้แล้วดูมินิมอลมากๆ ค่ะ และนอกไปจากกระถางต้นไม้แล้ว ร้านนี้ยังมีทั้งต้นไม้จริงและต้นไม้ปลอมขายอีกด้วยค่ะ

 

 

2. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @roongnatree_garden

     สำหรับใครที่ชอบปลูกต้นไม้ในบ้าน แบบต้นเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่มาก แล้วกำลังมองหากระถางต้นไม้ขนาดเล็กอยู่ ต้องลองมาดูที่ร้านนี้เลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสี กระถางมีความเรียบแต่สวย นำไปวางไว้ในบ้านแล้วสวยคุมโทนมากๆ และแน่นอนว่านอกไปจากกระถางต้นไม้แล้ว ยังมีต้นไม้ขายอีกด้วยค่ะ

 

 

3. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @thepot.ceramics

     สำหรับใครที่ปลูกกระบองเพชรหรือต้นไม้ขนาดเล็กๆ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีกระถางต้นไม้ขนาดเล็กให้เลือกค่ะ เรียกได้ว่ามีหลายสีมากๆ นำไปใส่ต้นไม้แล้วช่วยเพิ่มสีสัน สามารถนำไปวางตกแต่งบ้านได้ดีเลย ซึ่งกระถางของที่นี่จะทำมาจากเซรามิกค่ะ ใครที่ชื่นชอบเซรามิก ต้องจัดร้านนี้เลย

 

 

4. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @greenstory.s

     ร้านนี้จะเป็นร้านพรีออเดอร์กระถางต้นไม้ค่ะ อาจจะรอนานหน่อย แต่ได้ของสวยแน่นอน มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสีมากๆ แต่ละแบบก็คือสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร นำไปใส่ต้นไม้แล้วกลายเป็นของแต่งบ้านดีๆ ได้เลย สายอาร์ตต้องร้านนี้เลยค่ะ ดีไซน์ดีงามสุดๆ

 

 

5. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @suanlek.homedecor

     อีกหนึ่งร้านกระถางต้นไม้ดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร ต้องร้านนี้เลย ซึ่งเค้าจะมีกระถางทั้งที่เป็นแบบเซรามิก, แก้ว และดินเผาค่ะ โดยดีไซน์จะมีทั้งแบบถ้วย แก้ว แจกัน และอื่นๆ อีกมากมาย ดูเหมือนไม่ใช่กระถางต้นไม้เลย แต่ไม่น่าเชื่อว่าพอนำมาใส่ต้นไม้แล้วกลับช่วยเพิ่มความเก๋มากขึ้นไปอีกค่ะ วางตกแต่งบ้านแล้วดีงามสุดๆ

 

 

6. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @i.and.garden

     สำหรับใครที่ชื่นชอบกระถางต้นไม้แบบดินเผา ต้องร้านนี้เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมากๆ มีทั้งแบบโทนสีธรรมชาติ และโทนสีสัน นำไปใส่ต้นไม้แล้วช่วยเพิ่มความสวยได้เยอะเลย กระถางสวย ต้นไม้ก็สวยค่ะ แถมยังสามารถนำไปวางตกแต่งบ้านได้อีกด้วย 

 

 

7. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @gatang.2021

     ร้านนี้จะมีทั้งกระถางต้นไม้แบบเซรามิกและดินเผาค่ะ เป็นกระถางต้นไม้ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใครที่ปลูกกระบองเพชรหรือต้นไม้ขนาดเล็กๆ ซึ่งดีไซน์ของร้านนี้ก็สวยเก๋ไม่แพ้ร้านอื่นเลย มีให้เลือกหลายแบบมากๆ นำไปใส่ต้นไม้แล้วสวยมากๆ หรือจะนำไปวางตกแต่งบ้านก็เก๋ค่ะ

 

 

8. ร้านกระถางต้นไม้ใน IG @purinhome

     อีกหนึ่งร้านกระถางต้นไม้แนะนำอย่างร้านนี้ ถือเป็นกระถางต้นไม้ที่สามารถนำไปวางตกแต่งบ้านได้ดีเลย เพราะตัวกระถางมีความมินิมอล คุมโทนมากๆ ค่ะ ที่สำคัญเค้ายังมีกระถางต้นไม้แบบหวายและแบบคราฟท์เปเปอร์ด้วยนะ สวยเก๋ไม่ซ้ำใครสุดๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง