รีเซต

20 ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง เปลี่ยนฉากรกๆ ที่บ้าน เป็นท้องฟ้า สถานที่ ภาพสวยๆ

20 ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง เปลี่ยนฉากรกๆ ที่บ้าน เป็นท้องฟ้า สถานที่  ภาพสวยๆ
pommypom
1 มิถุนายน 2564 ( 15:10 )
15.9K

     ในช่วงที่อยู่บ้านนานๆ ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนแบบนี้ สายถ่ายรูปคงอดไม่ได้ที่จะแชะภาพเก๋ๆ ที่บ้านตัวเอง แต่! สถานที่ก็ไม่ค่อยจะเป็นใจอีก เพราะบ้านเราก็รกซะเหลือเกิน ไม่ต้องห่วงไปค่ะ วันนี้เรามี 20 ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลังมาฝาก รับรองได้เลยว่าฟิลเตอร์เหล่านี้จะช่วยเปลี่ยนพื้นหลังรกๆ ให้ดูเป็นพื้นหลังที่สวยเก๋ ไม่ว่าจะเป็นภาพท้องฟ้า งานอาร์ต น้องหมา หรือสถานที่ท่องเที่ยว ถ่ายแล้วได้ฟีลเหมือนไปเที่ยวมายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ บอกแล้วว่าอยู่บ้านก็มีรูปสวยๆ ได้ ถ้าลองใช้ 20 ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลังนี้!

 

 

1. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง sky background

จาก IG @officialshanikwa 

     ใครที่ชอบถ่ายรูปท้องฟ้า มาเปลี่ยนพื้นหลังรกๆ เป็นท้องฟ้ากับเมฆสวยๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ถ่ายแล้วดูสดใสมากๆ ต้องลองเลย

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Color Background V.2

จาก IG @rickcanetti 

     อีกหนึ่งพื้นหลังท้องฟ้าต้องฟิลเตอร์นี้เลย เป็นท้องฟ้าที่เห็นเมฆแบบชัดๆ แถมสีท้องฟ้าก็สวยมากๆ ด้วย ซึ่งฟิลเตอร์นี้นอกจากจะมีพื้นหลังท้องฟ้าแบบนี้แล้ว ยังสามารถสลับเป็นพื้นหลังแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่ามีแต่ภาพอาร์ตๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Sky background

จาก IG @devifitriyani899 

     ใครที่ยังไม่หนำใจกับพื้นหลังท้องฟ้า อีกหนึ่งฟิลเตอร์แนะนำคืออันนี้เลย เป็นท้องฟ้ายามเย็น แสงพระอาทิตย์ตกสีส้ม สวยละมุนมากๆ ที่สำคัญฟิลเตอร์นี้ยังไม่ได้มีแค่ท้องฟ้าแบบเดียวนะ มีแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะเลย ต้องลองค่ะ

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Background

จาก IG @entaipova 

     อยู่บ้านทั้งวันแต่ก็วาร์ปไปทะเลได้ ต้องลองฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ถือเป็นฟิลเตอร์ที่จะทำให้ดูเหมือนกับว่าเราอยู่บนชายหาด ริมทะเล ในวันที่ท้องฟ้าสดใส 

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Background changer

จาก IG @tonicworldwide 

     ไปทะเลมาแล้ว ก็เปลี่ยนบรรยากาศไปที่อื่นกันบ้าง ซึ่งฟิลเตอร์นี้จะเปลี่ยนฉากรกๆ ให้เหมือนกับว่าเรายืนอยู่บนสะพานริมน้ำ พร้อมท้องฟ้าสีสดใส แม้จะอยู่บ้านเฉยๆ แต่ฟิลเตอร์นี้ก็จะทำให้เหมือนกับว่าเป็นวันดีๆ วันหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Tropical background

จาก IG @aashiadani 

     เปลี่ยนบรรยากาศมากันที่ท้องฟ้ายามค่ำคืนกันบ้าง ซึ่งมาพร้อมกับต้นมะพร้าวที่ทำให้ดูเหมือนกับว่าเป็นคืนดีๆ ริมชายหาดสวยๆ ณ ที่แห่งหนึ่ง แถมบนท้องฟ้ายังเต็มไปด้วยดาวสวยๆ แพรวพราวอีกด้วย ถือเป็นค่ำคืนที่งดงามจริงๆ ค่ะ

 

 

7. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Sea Background

จาก IG @annapotyavina 

     ยังไม่กลับจากทะเล ไปต่อกันที่ฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็นฟิลเตอร์ริมทะเล พร้อมท้องฟ้าสีสวยๆ ไม่ว่าฉากหลังที่บ้านจะรกแค่ไหน ก็เปลี่ยนให้เป็นฉากหลังดีๆ แบบนี้ได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ 

 

 

8. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง GREEN SCREEN

จาก IG @abbiepeach 

     เปลี่ยนจากทะเล ไปเที่ยวที่อื่นกันบ้าง ใครอยากได้บรรยากาศแบบทะเลทราย พร้อมภูเขาและท้องฟ้าสวยๆ แนะนำฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ สวยเหมือนได้ไปเที่ยวมาจริงๆ

 

 

9. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Travel Backgrounds

จาก IG @wander.captured 

     อยู่บ้านก็วาร์ปไปปารีสง่ายๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีสถานที่ยอดฮิตอย่างหอไอเฟลแล้ว ยังมีที่อื่นๆ ให้สลับอีกด้วย ต้องลองเลย

 

 

10. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Places background

จาก IG @insta.maski.creator 

     ไปท่องเที่ยวให้หนำใจด้วยอีกหนึ่งฟิลเตอร์แนะนำอย่างฟิลเตอร์นี้เลย มีสถานที่สวยๆ ยอดฮิตให้เลือกเยอะเลยค่ะ ใครอยู่บ้านเบื่อๆ อยากวาร์ปไปเที่ยว ต้องลองเล่นเลย

 

 

11. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Green Screen

จาก IG @ekaputragalih 

     ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ยังมีฟิลเตอร์นี้อีกหนึ่งอันที่จะเปลี่ยนวันเบื่อๆ ที่บ้าน ให้เป็นวันดีๆ เหมือนได้ไปเที่ยวมาจริงๆ พื้นหลังจะรกแค่ไหน ก็เปลี่ยนให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ

 

 

12. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Window Seat

จาก IG @pilot_lindy 

     ใครอยากเปลี่ยนฟีลมานั่งบนเครื่องบิน ต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็นฟิลเตอร์ที่จะพาเราไปนั่งอยู่ริมหน้าต่างบนเครื่องบิน เหมือนกำลังเดินทางไปเที่ยว เที่ยวจริงไม่ได้ เที่ยวทิพย์แบบนี้ไปก่อนแล้วกันค่ะ

 

 

13. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Office Background

จาก IG @crispy.english 

     ใครที่ Work from Home ทำงานอยู่ที่บ้าน แต่บรรยากาศในบ้านเราก็ไม่ค่อยเป็นใจเอาเสียเลย เพราะรกมากๆ ต้องเปลี่ยนบ้านรกๆ ให้เป็นออฟฟิศสวยๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ได้ฟีลเหมือนไปทำงานที่ออฟฟิศจริงๆ ยังไงยังงั้นเลย

 

 

14. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Fundo Home Office

จาก IG @taiz.casarim 

     อยากมีบ้านสวยๆ สไตล์มินิมอล ที่ดูไม่รกเหมือนบ้านที่อยู่ตอนนี้ ก็สามารถเปลี่ยนฉากหลังง่ายๆ ด้วยฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เปลี่ยนแล้วได้ฟีลบ้านสวย เต็มไปด้วยต้นไม้

 

 

15. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง cow background

จาก IG @alminssss 

     ใครที่ชอบลายวัวเก๋ๆ ดูเป็นสายแฟชิคๆ แนะนำฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่จะช่วยบดบังทัศนียภาพไม่เป็นใจในบ้านของเราได้ดีทีเดียว

 

 

16. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง background colors

จาก IG @arimarzoli 

     มีลายวัวอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีลายสัตว์อื่นๆ ด้วยค่ะ ใครชอบลายสัตว์ต้องฟิลเตอร์นี้เลย ซึ่งนอกจากจะมีลายสัตว์สวยๆ แล้ว ยังมีลายอาร์ตๆ แบบอื่นๆ ให้สลับใช้อีกด้วย

 

 

17. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Change Background

จาก IG @_zaraosinov_ 

     ใครชอบพื้นหลังเรียบๆ ไม่มีลาย แนะนำฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็นพื้นหลังสีเหลืองเรียบๆ แต่ดูเก๋มากๆ ถ่ายแล้วช่วยเพิ่มความสดใสให้เราได้เยอะทีเดียว

 

 

18. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Frank background

จาก IG @albaferrari92 

     ใครชอบน้องหมาต้องฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ เป็นฟิลเตอร์น้องหมาสุดน่ารัก ฉากหลังในชีวิตจริงจะแย่แค่ไหน แต่ถ้าได้เปลี่ยนเป็นฉากน้องหมาแบบนี้แล้ว อารมณ์ดีขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยค่ะ

 

 

19. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Hubble Background

จาก IG @nasahubble 

     ใครชอบเรื่องราวบนท้องฟ้า อวกาศ ต้องฟิลเตอร์นี้เลย มีฉากท้องฟ้าและดวงดาวให้เลือกเยอะเลย เหมือนได้ฟีลไปท่องอวกาศจริงๆ ยังไงยังงั้นเลยค่ะ

      

 

20. ฟิลเตอร์ไอจีพื้นหลัง Nasty Background

จาก IG @azizsyaifullah 

     สายอาร์ตต้องลองฟิลเตอร์นี้ค่ะ เป็นฉากหลังสีสดใส สไตล์อาร์ตๆ ได้ฟีลยุค 90s ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ ต้องลองเล่นเลยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง