ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 ร้านทำเล็บสไตล์เกาหลี ดีไซน์เก๋ สไตล์มินิมอลก็มี เพ้นท์ลายน่ารักๆ ก็ได้

7 ร้านทำเล็บสไตล์เกาหลี ดีไซน์เก๋ สไตล์มินิมอลก็มี เพ้นท์ลายน่ารักๆ ก็ได้
Faii_Natnista
14 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
1.8K

     สาวๆ ที่รักการ ทาเล็บสไตล์เกาหลี มาทางนี้! วันนี้เรามี ร้านทำเล็บสไตล์เกาหลี สุดคิ้วท์มาแนะนำกันค่าา บอกเลยว่าเล็บสไตล์เกาหลี เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ ค่ะ ซึ่งเล็บสไตล์เกาหลีนั้นก็มีทั้งแบบมินิมอลลวดลายน้อยๆ ไปจนถึงการเพ้นท์ลายน่ารักๆ แบบจัดเต็มเลย ซึ่งร้านที่เราคัดมาให้สาวๆ ก็มีครบทุกสไตล์เลยค่ะ สาวเกาหลีเค้าฮิตแบบไหนกัน บอกเลยว่าร้านเหล่านี้มีหมด ใครที่รักการทาเล็บอยู่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยนะจ๊ะ!

 

 

1. ร้าน @praditsilp.nailstudio

 

 

     ร้านนี้เป็นร้านทำเล็บแบบไพรเวทสตูดิโอค่ะ เด่นเรื่องการทำเล็บที่เป็นลวดลายมินิมอล เล็บลายน้ำ ลายหินต่างๆ ซึ่งร้านนี้ยาทาเล็บและอุปกรณ์ต่างๆ ก็นำเข้าจากญี่ปุ่นและเกาหลีโดยตรงเลย แถมเจ้าของร้านเค้ายังบินไปเรียนไกลถึงญี่ปุ่นมาอีกด้วย! บอกได้เลยว่าลายเล็บสวยงามมาก แต่เนื่องจากความเป็นไพรเวท ฉะนั้นต้องจองก่อนนะจ๊ะ วอล์คอินไปไม่ได้นะเออ!

  • พิกัด : นาคนิวาส 48 ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

 

2. ร้าน @nailbake

 

 

     สำหรับร้านนี้จะมีเล็บหลากสไตล์ให้เราเลือกทำเลยค่ะ จะเป็นแบบมินิมอลก็มี เป็นแบบลวดลายน่ารักๆ หรือเน้นสีสันแบบสาวเกาหลีก็ทำได้ ซึ่งร้านนี้บอกเลยว่าเดินทางสะดวกสบายมากๆ เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เลยค่า

  • พิกัด : BTS วงเวียนใหญ่

 

3. ร้าน @ekbabnail

 

 

     ร้านนี้เป็นร้านทำเล็บที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS อีกหนึ่งที่ค่า เดินทางง่ายมากๆ เป็นร้านทำเล็บเล็กๆ เน้นทำเล็บสไตล์มินิมอล แถมตัวร้านก็ยังตกแต่งในสไตล์เกาหลีแบบมินิมอลเช่นกันค่ะ ร้านนี้บอกเลยว่านอกจากจะทำเล็ยสไตล์มินิมอลได้น่ารักมากๆ แล้ว ราคายังมินิมอลโดนใจอีกด้วย และตอนนี้เค้ายังมีคาเฟ่เปิดคู่กันอีกด้วยนะคะ สายฮอปต้องเลิฟแน่นอน!

  • พิกัด : ซอยกรุงธนบุรี 10 BTS กรุงธนบุรี

 

4. ร้าน @leblab.studio

 

 

     อยากได้เล็บสีสันน่ารักสดใส ต้องไปร้านนี้เลยค่าา มีแบบเล็บน่ารักๆ ให้เราเลือกทำเพียบ! ซึ่งร้านนี้เจ้าของร้านเค้าทำเองคนเดียวเลย เรียกว่าไพรเวทสุดๆ และคิวก็เต็มเร็วสุดๆ เช่นกันจ้า บอกเลยว่าถ้าอยากทำต้องจองคิวล่วงหน้าเท่านั้นนะจ๊ะ!

  • พิกัด : Siam Square Soi 2

 

5. ร้าน @hugxkissesnailbar

 

 

     มาต่อกันอีกหนึ่งร้านค่ะ ร้านนี้เรียกว่าเป็นร้านทำเล็บสไตล์เกาหลีร้านแรกๆ เลยก็ว่าได้ ร้านนี้เรื่องความสะดวกสบายบอกเลยว่าครบครันค่ะ ร้านสวยน่านั่ง มีน้ำดื่มบริการ ส่วนลายเล็บนั้นก็มีให้เลือกตั้งแต่แบบมินิมอลไปจนถึงลวดลายการ์ตูนเลย แถมร้านยังเดินทางง่ายตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทอีกด้วย

  • พิกัด : โครงการ The Twenty Six สุขุมวิท 26

 

6. ร้าน @kantimasalon

 

 

     ใครชอบเล็บลายน่ารักๆ เพ้นท์ลายไม่เหมือนใคร ต้องร้านนี้เลยค่าา มีแต่เล็บลายน่ารักๆ เพียบเลยยยย ซึ่งลายแต่ละลายก็มีเอกลักษณืเฉพาะตัวตามแบบฉบับร้าน Kantima เลยค่ะ ถ้าอยากได้ลายเล็บไม่ซ้ำใคร แถมได้ลวดลายสวยประณีตทุกเล็บ ไปร้านนี้ให้ไวเลย! แต่จะบอกว่าร้านนี้ก็ต้องจองคิวนานสักหน่อยนะคะ แต่รับรองว่าสวยคุ้มค่ารอแน่นอน!

  • พิกัด : YELO House BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

 

7. ร้าน @nailattitude

 

 

     งานกลิตเตอร์ งานสติ๊กเกอร์ติดเล็บแน่นๆ ต้องยกให้ร้านนี้เค้าล่ะ! ใครที่เบื่อแล้วกับลายเล็บแบบเพ้นท์ อยากจะเล็บคิ้วท์ๆ อลังๆ แบบติดสติ๊กเกอร์จัดเต็มก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ สายหวานที่ชอบเล็บดีเทลแน่นๆ บอกเลยว่าต้องเลิฟร้านนี้แน่นอนจ้าา

  • พิกัด :  ทองหล่อ 10 (ตรงข้าม Arena 10)

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง