รีเซต

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP4 Rock The Runway

เก็บตก Miss Universe Thailand 2022 SPECIAL EP : EP4 Rock The Runway
pommypom
9 กรกฎาคม 2565 ( 19:45 )
13.3K

     กิจกรรมการประกวด Miss Universe Thailand 2022 (MUT 2022) ของเหล่าสาวงามทั้ง 30 คน เรียกได้ว่าดำเนินไปอย่างเข้มข้นทุกวัน แฟนๆ ห้ามพลาดสักวินาทีเดียว! โดยเฉพาะ SPECIAL EP สุดพิเศษ ซึ่ง EP3 Last-Minute Makeup ที่ผ่านมากับชาเลนจ์การแต่งหน้าด้วยตัวเองให้สวยและเร็ว บอกเลยว่าทั้งสนุกแถมยังได้เคล็ดลับการแต่งหน้ามาใช้กับตัวเราเองได้อีก เป็นการดูที่คุ้มค่าสุดๆ ! ใครยังไม่ได้ดูต้องรีบไปดูย้อนหลังด่วนๆ เลย เพราะวันนี้เราจะไม่รอช้า พาไปต่อกันที่ EP4 Rock The Runway มาดูกันว่ากิจกรรมในวันนี้เหล่าสาวงามจะต้องปฏิบัติภารกิจอะไรและจะสุดพีค สุดปังแค่ไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลย!

 

 

     ใน EP นี้ เหล่าสาวงามทั้ง 30 คนจะต้องเดินเขย่าเวทีให้สนั่น สุดร็อคซ่าส์ บนรันเวย์! เรียกได้ว่าปีนี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะการเดินแบบจะแตกต่างไปจากเดิม เพื่อท้าทายความสามารถของสาวงามทั้ง 3 ทีม โดยจะมี Queen Master ชลิตา ส่วนเสน่ห์, อแมนด้า ออบดัม และมารีญา พูลเลิศลาภ ประกบลูกทีมทั้ง 3 ทีม 

 

 

     ต้องบอกเลยว่าแม้การฝึกซ้อมเดินแบบในทุกๆ วันและเป็นประจำของเหล่าสาวงามแต่ละคนจะสุดปังแค่ไหน แต่! เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่กดดัน สาวๆ จะยังทำมันได้ดีอยู่ไหม? ซึ่งในวันนี้เหล่าสาวงามจะได้รับการสอนและรับคำแนะนำจาก Queen Master ของทีมตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเดิน การโพสท่า และเคล็ดลับอื่นๆ ที่จะทำให้สาวๆ มีบุคลิกภาพที่โดดเด่น ดูดีขึ้น และสง่างามขึ้น

 

 

     เพราะหนึ่งในทักษะสำคัญที่ใช้ในการประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สก็คือ Performance นั่นเอง! ดังนั้นชาเลนจ์นี้จึงถือเป็นชาเลนจ์ที่จะค้นหาสุดยอดนางงามสาย Performance และเหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนจะรอดไหม และ Queen Master จะช่วยลูกทีมได้อย่างไร ใครจะเดินปัง ใครจะเดินพัง ใครจะเป็นนางงามสาย Performance งานนี้เรียกได้ว่าท้าทายมากจนพลาดไม่ได้เลย!

     ซึ่งกรรมการในวันนี้ก็คือ คุณสมบัษร ถิระสาโรช หรือ ป้าตือ และ Queen Master ทั้ง 3 ท่าน แต่ Queen Master จะไม่สามารถให้คะแนนทีมตัวเองได้ โดยคะแนนทั้งหมดจะถูกนำไปสะสมเป็นคะแนนเก็บของสาวงามแต่ละคนนั่นเอง

 

 

     ได้ดูสาวๆ แต่ละคนเดินแล้ว ต้องบอกเลยว่าแค่รันเวย์เริ่มต้นก็หินสุดๆ เพราะสาวๆ จะต้องเดินให้ตรงกรอบ ห้ามออกนอกกรอบเด็ดขาด สาวๆ จะต้องรวบรวมสติ สมอง ใจ ขา มือ และบอดี้ ต้องสัมพันธ์กันให้หมด รวมถึงเวลาเดินจะต้องมีสตอรี่อยู่ในหัว ก็จะทำให้เราเดินออกมาได้สวย ปัง ไม่เกร็ง เป็นตัวของตัวเอง ตามที่ป้าตือแนะนำไว้นั่นเอง

 

 

 

     รันเวย์แรกว่าหินแล้ว มาเจอรันเวย์ที่สองขอบอกเลยว่าหินกว่าหลายเท่า! เพราะสาวๆ จะต้องเดินโดยไม่ให้ออกนอกกรอบ ต้องบาลานซ์ให้ดีๆ เพราะถ้าออกนอกกรอบปุ๊บ สาวๆ ก็จะตกน้ำปั๊บเลยค่ะ! งานนี้ The show must on! เดินตกน้ำก็เดินต่อไปเลยสิคะ! แต่ถ้าเดินได้โดยไม่ตกน้ำ บอกเลยว่าจะปังมากแม่!

 

 

 

 

 

 

     ผ่านไปแล้วกับรันเวย์ที่ 2 จากนั้น Queen Master ก็จะต้องเลือกผู้เข้าประกวด 3 คนในทีมที่มี Performance ดีที่สุด เพื่อไปต่อในชาเลนจ์รันเวย์ต่อไป ซึ่งจะเพิ่มอุปสรรคเข้ามา นั่นก็คือบันไดนั่นเอง! เดินไม่ให้ตกน้ำว่ายากแล้ว ยังมีบันไดมาเพิ่มอีก รอบนี้เรียกได้ว่าโหดสุดๆ ค่ะแม่!

ทีมน้ำตาล

  • MUT 31 - เฟิร์ส ภัทราพร หวัง
  • MUT 09 - นุ๊ก ฐิตารีย์ เกษร
  • MUT 10 - เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน 

 

 

ทีมอแมนด้า

  • MUT 14 - แองจี้ สวิตา พรหมศรีสวัสดิ์
  • MUT 16 - นิโคลีน นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์
  • MUT 18 - อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว

 

 

ทีมมารีญา

  • MUT 22 - เป๊ปปี้ เพอร์เพรชชิวา เสริมทรัพย์ สมิทธ์
  • MUT 28 - เฟิร์น วรางคณา สิริสถาพรทรัพย์
  • MUT 29 - เคท ณิชมน บิวเทลสปาคเกอร์

 

 

     และนับว่าเป็นข่าวดีค่ะ เพราะสาวงามผู้ชนะ Rock The Runway ที่ได้ Extra Point 5 คะแนนไปครองได้แก่ สาวงามทั้ง 9 ท่านนี้นั่นเอง! เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ! 

 

 

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้สาวงามที่คุณรักผ่านเข้ารอบตัดสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม เวลา 18.00 . โหวตเลยที่ >> https://votemut2022.trueid.net

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ชิงมงไปจักรวาลกับทรูไอดี #trueidtouniverse #ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง