ต้องมี! กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิต จาก 6 แบรนด์หรู สวยนาน ไม่เอาท์ง่าย มีใบเดียวก็คุ้ม!

ต้องมี! กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิต จาก 6 แบรนด์หรู สวยนาน ไม่เอาท์ง่าย มีใบเดียวก็คุ้ม!
pommypom
7 กันยายน 2564 ( 14:45 )
169
1

     อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมใช้เก๋ๆ สักใบ แต่ไม่รู้จะซื้อใบไหนดี วันนี้เราจะขอพาไปแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิต จาก 6 แบรนด์หรูที่เรียกได้ว่าหลายๆ คนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ ซื้อแล้วสามารถใช้ได้นาน เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นฮิต รุ่นไอคอนิกของแบรนด์ ไม่ตกเทรนด์ง่ายๆ อยู่แล้ว แถมราคายังมีแนวโน้มว่าจะบวกสูงขึ้นไปในอนาคตอีก เรียกได้ว่ามีแค่ใบเดียวก็ยังคุ้มเลย สะพายแล้วเก๋ เก็บแล้วมีมูลค่าเพิ่ม สุดปังไปเลยค่าา

 

 

Chanel Classic Small 9

     มาเริ่มกันที่ใบแรก ถ้าจะเอาให้คุ้ม เอาให้ปัง ใบเดียวจบ ขอแนะนำเป็น Chanel เลยค่ะ สวยนาน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังป็นที่นิยม แถมราคายังขึ้นตลอดทุกปีอีกด้วย จะซื้อเก็บเพื่อลงทุนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีค่ะ ซึ่งรุ่นสุดฮิตที่ควรมีไว้เลยก็คือ รุ่น Classic นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนาด 9 นิ้ว หรือ 10 นิ้ว น้องก็สวยหรูดูแพง จ่ายทีเดียวคุ้มนานบอกเลย!

ราคา 248,500 บาท

 

 

Louis Vuitton Pochette Accessoires

     มากันที่รุ่น Pochette Accessoires จาก Louis Vuitton กันบ้าง รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่หายากสุดๆ ในช็อปแทบจะหมดเกลี้ยง ส่วนราคารีเซลข้างนอกนั้นก็บวกขึ้นไปสูงสุดๆ ซึ่งราคาจริงๆ ของน้องคือ 25,600 บาท แต่ด้วยความ Rare ราคารีเซลเลยปาไปถึง 4x,xxx บาทได้ ดังนั้นใบนี้อย่ารอช้า ของมันต้องมีจริงๆ ค่ะ สะพายแล้วสวยเก๋เป็นที่สุด

ราคา 25,600 บาท

 

 

Prada Re-Nylon Re-Edition 2000

     อีกหนึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง สายแฟต้องมีกันทุกคน ก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Re-Edition 2000 ใบนี้เลย เป็นกระเป๋าทรงโฮโบ สะพายไหล่เก๋ๆ น้องเป็นไนลอน ทำให้มีความคงทน โดนน้ำได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ขี้เกียจดูแลกระเป๋ามากๆ ค่ะ แต่อาจจะต้องระวังตรงสายเล็กน้อย เพราะก็ต้องมีดำกันบ้าง แต่น้องทำความสะอาดง่ายค่ะ หรือใครจะเลือกเป็นสายหนังแบบทนๆ ก็ดีนะคะ บวกเพิ่มไปอีกนิดหน่อย บอกเลยว่านี้ต้องมีจริงๆ

ราคา 28,500 บาท

 

 

YSL Wallet on Chain 7.5

     สำหรับใครที่อยากได้ WOC เก๋ๆ สักใบ สะพายให้ดูสวยแพง ก็ต้องเป็น WOC จาก YSL รุ่นนี้เลย ถือเป็นรุ่นฮิตที่สาวๆ หลายคนมีกันค่ะ โดยรุ่นนี้จะมีทั้งแบบขนาด 7.5 นิ้ว และขนาด 9 นิ้ว ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความชอบของตัวเองได้เลย เพราะสะพายแล้วยังไงก็ดูสวยเก๋ทั้งคู่อยู่แล้วล่ะค่ะ อยู่ที่ความชอบและการใช้งานของแต่ละคนว่าจะเลือกเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ค่ะ 

ราคา 44,400 บาท

 

 

Gucci GG Marmont Super Mini

     เจ้ากระเป๋ามินิสุดน่ารักจาก Gucci ใบนี้ก็ฮอตฮิตไม่แพ้กันค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งใบที่สาวๆ ต้องมีเลย สะพายแล้วสวยเก๋ ดูแพงสุดๆ เห็นใบเล็กๆ แบบนี้น้องสามารถจุของใช้เล็กๆ น้อยๆ ไอเทมประจำวันของสาวๆ ได้เยอะพอสมควรเลยล่ะค่ะ แต่อาจจะใส่โทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ อย่าง iPhone 12 Pro Max ไม่ได้นะคะ ซึ่งโทรศัพท์ถือเอาก็ได้ เพราะกระเป๋าน่ารักเลยให้อภัยได้ค่ะ ใบนี้ไม่มีไม่ได้เลย

ราคา 35,700 บาท

 

 

Celine AVA Bag

     มาถึงกระเป๋ารุ่นสุดฮิตจาก Celine กันบ้าง ยังไง๊ยังไงก็คงหนีไม่พ้น AVA Bag รุ่นนี้เลย น้องเริ่มฮิตมาตั้งแต่ที่ลิซ่า BLACKPINK ใช้ แล้วก็ฮิตมาอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ก็ไม่มีที่ท่าว่าจะตกเทรนด์แต่อย่างใด แถมราคาก็ยังบวกเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ อีก พูดเลยว่าใบนี้ต้องรีบซื้อเก็บไว้แล้วล่ะค่ะ ก่อนที่ราคาจะบวกเพิ่มไปมากกว่านี้ ซึ่งน้องเป็นกระเป๋าทรงโฮโบ สะพายไหล่เก๋ๆ สวยแพงแน่นอนค่ะใบนี้

ราคา 52,000 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท เดือน สิงหาคม 2564 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง