รีเซต

แจกพิกัด! สายคล้องแมสก์ น่ารักๆ สายแฟต้องมี แอคเซสซอรี่ยุคใหม่ คล้องแว่นได้ด้วย!

แจกพิกัด! สายคล้องแมสก์ น่ารักๆ สายแฟต้องมี แอคเซสซอรี่ยุคใหม่ คล้องแว่นได้ด้วย!
pommypom
29 ตุลาคม 2563 ( 12:30 )
2.1K

     วันนี้เราจะพาทุกคนไปเช็คพิกัดสายคล้องแมสก์ หรือ หน้ากากอนามัยกันค่ะ! เรียกได้ว่าหน้ากากอนามัยกลายเป็นไอเทมจำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้วล่ะค่ะ เนื่องจากเราต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั่นเอง

 

 

     แน่นอนว่าถ้าต้องออกจากบ้านเมื่อไหร่ เราก็จะต้องพกหน้ากากอนามัยติดตัวไปด้วยทุกครั้ง เพราะบางสถานที่ก็ยังคงมีมาตรการให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าภายในตัวตึกหรืออาคารต่างๆ อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน รวมไปถึงรถไฟฟ้า เป็นต้น และเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องเคยลืมสวมหน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านกันบ้างแน่นอน หรืออาจจะชอบลืมเป็นประจำตอนที่ต้องถอดออกเพื่อกินข้าวหรือทำกิจกรรมต่างๆ กันใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้นวันนี้เรามีตัวช่วยกันลืมค่ะ ซึ่งนั่นก็คือสายคล้องแมสก์นั่นเอง!

 

 

     สายคล้องแมสก์ที่ว่านี้จริงๆแล้วก็ถูกดัดแปลงมาจากสายคล้องแว่นตานั่นแหละค่ะ ถือเป็นไอเทมที่ต้องมีตอนนี้เลย เพราะสายคล้องแมสก์จะช่วยให้ชีวิตกับการใส่แมสก์สะดวกขึ้นมาก ไม่ต้องกลัวลืมหรือทำหายไว้ที่ไหน และที่สำคัญคล้องแล้วยังเก๋มากอีกด้วย เพราะดีไซน์ของสายคล้องแมสก์น่ารักมากๆ สายแฟต้องมีเลย นอกจากจะเอาไว้ใช้สำหรับคล้องแมสก์แล้ว ก็ยังสามารถใช้สำหรับคล้องแว่นตาได้อีกด้วยนะ ซื้อแล้วคุ้มสุดๆ ใช้ได้หลากหลายโอกาสมากๆค่ะ

 

พิกัดสายคล้องแมสก์

     ถ้าใครอยากได้สายคล้องแมสก์แบบนี้ พิกัดก็คือที่ร้าน ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์เลย หรือใครที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปซื้อ ก็สามารถช้อปออนไลน์กันได้ที่ Line : OneSiam หรือ กดที่ลิงค์ https://shop.line.me/@onesiam/search?tab=PRODUCT&indexSorted=0&searchText=Mask%20strap กันเลยค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังลดราคาจาก 250 บาท เหลือเพียง 215 บาทเท่านั้นเอง ใครอยากได้สายคล้องแมสก์น่ารักๆแบบนี้ ต้องจัดซักอันพูดเลย!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง