สนนราคาชุดบนพรมแดง "อารยา-ศรีริต้า" สวยฟาดหลักล้าน "Cannes 2019"

สนนราคาชุดบนพรมแดง "อารยา-ศรีริต้า" สวยฟาดหลักล้าน "Cannes 2019"
ไทยรัฐ
16 พฤษภาคม 2562 ( 16:46 )
784
1
สนนราคาชุดบนพรมแดง "อารยา-ศรีริต้า" สวยฟาดหลักล้าน "Cannes 2019"

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" ในปีนี้ สำหรับชาวไทยที่คอยติดตามอัปเดตเรื่องราวและรอชม "แฟชั่น" เลิศๆ แบบติดขอบพรมแดงนั้น บอกเลยว่า...มีเซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์หนักหน่วงเว่อร์ ทั้งการปรากฏตัวของแม่ชม "ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ในลุคผิวสีแทน และการมาเยือนพรมแดงครั้งแรกของนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่มันส์แบบสุดขั้วไปเลยค่ะคุณ

Thairath Women หลังจากที่ซูมมอง Costume และเครื่องประดับที่ทั้งคู่ต่างขนมาบนพรมแดงแล้วนั้น เดี๊ยนจึงอยากชวนสาวๆ มาส่องราคาชุดบนพรมแดงของทั้งคู่กันเสียหน่อย เทียบสนนราคากันแล้วก็กรุบกริบเอาเรื่องอยู่แหละค่ะ 

แม่ชม...ยืนหนึ่ง

แม่ชมผู้ไม่เคยอ่อนข้อให้ใครในเรื่องของความงาม และไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ ด้วยประสบการณ์ในการเยือนพรมแดงเป็นปีที่ 7 จัดมาแบบพอหอมปากหอมคอ ด้วยลุค Fairy Chiffon ที่เริ่มต้นด้วยเมคอัพอวดผิวสุดเนียบกริบ สวยทะลุทะลวงทุกแสงแฟลช จาก "ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี" เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังเป็นผู้เนรมิตให้ บอกเลยว่าลุคนี้แม่ป้อมแกครีเอตมาเพื่ออารยาไว้ฟาดโดยเฉพาะเลยแหละค่ะ

ถัดมาในส่วนของชุด วันนี้มาแบบเผ็ชๆ มีความละมุนปะปนความเซ็กซี่ ผิดจากวันแรก ด้วยชุดเดรสผ้าทูลซีทรูแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าออแกนซ่าแต่งขนนกกระจอกเทศ ด้านในเป็นโครงคอร์เซตเว้าขาสูง จากแบรนด์ Atelier Versace Spring 2019 Haute Couture Collection บวกกับผิวแทนๆ ของแม่ชมแล้วนั้น งดงามมาก 

โดยชุดในคอลเลกชั่นนี้ ดอนนาเทลล่า และทีมช่างกูตูร์ ตั้งใจบอกเล่างานหัตถศิลป์ชั้นสูงของช่างฝีมืออิตาเลียน  และถึงจะไม่มีสนนราคาที่แน่ชัด แต่ฝีมืองานระดับกูตูร์แล้ว ราคาหลักล้านแน่นอนจ้า

ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่แบบครบเซ็ต ต่างหูระย้าแบบ ear clip ประดับแซฟไฟร์สีฟ้าหลากเฉด พร้อมทั้งนาฬิกาไฮจิวเวลรี่รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประดับด้วยเพชรเจียระไนหลากรูปทรงรวมกว่า 50 กะรัต ซึ่งทั้งหมดจากแบรนด์ Chopard สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 80 ล้านบาทกรุบๆ ที่มาของคำว่าสวย และแพงมากอยู่ตรงนี้นี่เอง

รวมๆ แบบตัวเลขกลมๆ ทั้งชุดและเครื่องประดับ สนนราคาก็ประมาณเกือบๆ 100 ล้านบาทค่ะซิส

ชุดแดง...แม่ศรีริต้า

เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าลุคของอารยา ก็การมาเยือนพรมแดงของสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" นี่แหละจ้า ซึ่งเธอมาในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics เจ้าค่ะ โดยความสวยฉ่ำ มีออร่าที่เราเห็นกันนี้ "น้องฉัตร และ อเล็กซานดูล" เป็นผู้สะบัดแปรง จับไดร์ เนรมิตให้จ้า สะพรึงกันทั้งงานไปเลยว่าปะ? 

ส่วนชุดศรีริต้า มาในชุดเดรสสีแดงสดสั่งตัดพิเศษแบบกึ่งเลเยอร์คล้ายกรีบดอกไม้ จากแบรนด์ Michael Cinco แบรนด์ชุดกูตูร์สุดหรู แถมงานนี้ Michael Cinco ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ ยังบินตรงมาเดรสชุดให้ริต้าด้วยตัวเองอีกด้วยนะจ๊ะ ให้อารมณ์ความเป็นเจ้าหญิงสุด

และส่วนของเครื่องประดับก็ไม่ธรรมดาหรอกค่ะ เพราะเป็นเซต สร้อย ต่างหูแซฟไฟร์สีชมพู ประดับเพชรสุดหรู จาก Avakian แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์เชียวนะคะซิส ปิดท้ายด้วยรองเท้าจากแบรนด์ Giuseppe Zanotti อีกหนึ่งคู่ เป็นอันเสร็จสิ้น ลุคเลิศๆ บนพรมแดงในเมืองคานส์ครั้งแรกของริต้าไปเบาๆ 

สนนราคาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชุดระดับกูตูร์ และเครื่องเพชร เดี๊ยนคิดว่า...หลักสิบล้าน ไปจนถึงร้อยล้านแน่ๆ ค่ะคุณ สวยๆ รวยๆ ไปเนอะ 

ระดับแม่ๆ แล้ว สวย และแพงมาก กินกันไม่ลงเลยเนอะคู่เนี้ย ซิสๆ คิดเหมือนเดี๊ยนมั้ยคะ? ติดตามความปัง และเรื่องราวเกี่ยวกับ "Cannes Film Festival 2019" ได้ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ นะคะ ไอเลิฟ.

รูปภาพบางส่วนจาก : nongchat

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

ที่มาพรมแดงสุดหรู "Cannes 2019" เพราะอะไร? "ชมพู่ อารยา" ถึงได้ไปเดิน

"แฟชั่น" ดาวเด่นบนพรมแดง "Cannes 2019" สวยเลอค่า ท้าทายแสงแฟลช

วิธี "ลดน้ำหนัก" ด้วยซุปผัก How to กินให้ถูก บอกลาโยโย่เอฟเฟกต์

How to ทำน้ำสลัด Low Fat "แคลต่ำ" เหมาะกับคน "ลดน้ำหนัก"

How to สุดยอด "ความงาม" ระดับ "คนดังเกาหลี" สวยหน้าเด็กทำตามได้ไม่ยาก

How to ทา "แป้งพัฟ" ยังไงให้สู้เหงื่อและแดด แถมติดทนไม่ดร็อประหว่างวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง