5 เทรนด์มาแรง "แฟชั่น" พรมแดง "Cannes 2019"

5 เทรนด์มาแรง "แฟชั่น" พรมแดง "Cannes 2019"
ไทยรัฐ
25 พฤษภาคม 2562 ( 06:05 )
281
2
5 เทรนด์มาแรง "แฟชั่น" พรมแดง "Cannes 2019"

จบแล้วจ้าทุกคน งานใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" หรือ "Cannes 2019" เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? อัปเดตเรื่อง "แฟชั่น" ของเหล่าเซเลบริตี้คนดังกันแบบตาแตกไปเลย ก็อย่างที่เห็นๆ กันเลยจ้า...ปีนี้คอสตูมของเหล่าคนดังเธอขนกันมาดุเดือดกว่าทุกปีจริงๆ เผ็ชร้อนแบบเว่อร์ๆ ประชันความงามกันแบบชอตต่อชอต ชนิดที่ว่าเข้มข้นไม่แพ้กับการประกาศผลรางวัลปาล์มทองคำเลยคุณ

ปิดอีเวนต์งานระดับโลกทั้งที Thairath Women วันนี้เลยจะมาสรุปเทรนด์ "แฟชั่น" บนพรมแดงให้คุณสาวๆ ได้รู้กันสักหน่อย ปีนี้เทรนด์ไหนมาแรง คอสตูมสไตล์ที่ว่าเด็ดและสามารถแต่งตามได้บ้างในชีวิตจริง ผู้หญิงสายแฟชั่นอย่างเราๆ ต้องไม่พลาดจ้า อ่ะ...ขอเริ่มเลยก็แล้วกันเนอะ

ดอกไม้หวานๆ

มุมนี้ไม่ค่อยได้เห็นบ่อย แต่ปีนี้ชุดเดรสที่ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากสีสันบนพรมแดงมาแรงอยู่ไม่น้อยเลยค่ะซิส ซึ่งการดีไซน์แบบนี้ก็ทำให้ชุดเดรสที่ดูเว่อร์วัง หรือเซ็กซี่ดูซอฟต์ลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เสริมลุคให้กับผู้ที่สวมใส่กลายเป็นสาวหวานได้ทันทีเลย ดีไซเนอร์เขาเลิศจริงๆ  

ซึ่งหากคุณเป็นผู้หญิงที่ดูเป็นคนแรงๆ ลองหาเสื้อผ้าที่ประดับด้วยดอกไม้มาสวมใส่ดูนะคะ ไม่ต้องซีทรูแบบสาวชมพู่ หรือไม่ต้องใหญ่เว่อร์แบบน้องแอลก็ได้ เชื่อสิ...คุณจะเป็นผู้หญิงหวานๆ ขึ้นมาเลยแหละ 

ธีมเจ้าหญิงสุดอลัง

มาแรงมาก มีมาให้ได้ชมไม่เว้นวันจริงๆ ค่ะ สำหรับการแต่งกายมาเดินพรมแดงด้วยชุดเดรสสุดเว่อร์วัง ที่เสริมลุคให้กับเหล่าคนดังดูเป็นเจ้าหญิงดั่งในเทพนิยาย โดยเหล่าคนดังเธอก็มีออร่าเฉิดฉายอยู่ประมาณหนึ่งแล้ว ยิ่งได้ชุดเดรสดีๆ ที่ช่วยเสริมลุคเข้าไป บวกเครื่องประดับที่สอดรับกัน โอ๊ย...งดงามดั่งเจ้าหญิงที่เราดูตอนเด็กๆ ในการ์ตูนไม่มีผิดเลยจริงๆ 

ซึ่งชุดเดินพรมแดงประมาณนี้ ก็ใช้ในชีวิตประจำวันไม่ได้หรอกค่ะ ยกเว้นแต่ว่ามีการ์ดเชิญให้ไปร่วมงานที่มีความเว่อร์ๆ วังๆ และไม่ใช่เห็นว่าเทรนด์นี้มาแรงสาวๆ จะแต่งไปทำงานนะคะ อากาศบ้านเราร้อนเบอร์นี้เดี๊ยนขอเตือนเลย เป็นลมขึ้นมาไม่ช่วยนะบอกก่อน

ผ้าทูลอัดพลีทสุดฟูฟ่อง

เด็ดสุดๆ ต้องยกให้กับเทรนด์นี้จ้า ชุดเดรสผ้าทูลอัดพลีทสีสันสดใส สุดฟูฟ่อง คนดังเขาแห่กันใส่มาเดินพรมแดงยิ่งกว่า 2 ชุดแรกอีกค่ะคุณ บางทีก็คิดนะ พวกเธอนัดกันมาหรือเปล่า? ขยันขนกันมาเสียเหลือเกิน แต่ก็ตามภาพเลยจ้า ว่าชุดเดรสสไตล์นี้ทำให้พวกเธอโดดเด่นบนพรมแดงได้จริง ขนมาหนักแค่ไหนก็ต้องยอมแหละเนอะ

ซึ่งจากการคาดการณ์ อนาคตเทรนด์ "แฟชั่น" ผ้าประมาณนี้มาแรงแน่ๆ แต่อาจจะไม่ได้เว่อร์วังเท่า เพื่อการใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เดี๊ยนว่าสาวๆ เตรียมเงินรอช็อปปิ้งกันได้เลยจ้ะ งานนี้อยากเด่น อยากปัง ต้องมี

เรียบโก้ ไม่เว่อร์

ไม่ต้องเว่อร์ ต้องอลัง ก็เป๊ะปังได้จ้า บนพรมแดงคานส์ใน 2019 ปีนี้ เทรนด์ชุดสูท หรือจั๊มสูทก็มาแรงอยู่ไม่แพ้สไตล์อื่นๆ เลย และจากการสังเกตปีที่ผ่านๆ มาร่วมด้วย พรมแดงครั้งที่ 72 เหล่าคนดังเธอสวมใส่ชุดสไตล์นี้มาร่วมงานเยอะกว่าปีก่อนๆ มาก ก็ได้แต่ตั้งคำถามในใจว่า...หรือเทรนด์การแต่งกายมาเดินพรมแดงจะเริ่มเปลี่ยนไป เฮ้อ...เริ่มคิดหนัก

ซึ่งชุดเหล่านี้หากถอดเครปออก ก็สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างสบายใจเลยค่ะคุณ แถมได้ลุคสไตล์ working women ที่ดูสวย เก่ง และรวยมากอีกด้วยนะ โอ๊ย...เสริมบุคลิกได้ดีสุดๆ  

เดรสแดงมาแรงมาก

เทรนด์สุดท้ายบนพรมแดงที่ต้องยกให้ก็คือ "เทรนด์ชุดแดง" ค่ะคุณสาวๆ ที่เคยคิดว่าใส่ชุดแดงบนพรมแดงแล้วจะไม่เกิด ปฏิเสธยาวๆ ไปเลย เพราะเหล่าคนดังที่สวมใส่ชุดเดรสสีแดงมาร่วมงานนั้นต่างเฉิดฉายกันทุกคน "ไม่แดง ไม่มีแรงเดิน" ประโยคนี้เก่าแก่แค่ไหนก็ยังใช้ได้จริงเสมอเลยเนอะ ว่าปะ? สวยออร่าพุ่งกันทุกคนจริงๆ ไม่จกตา

อย่างที่เห็นชุดสีแดงจะช่วยเสริมให้คุณสาวๆ ดูโดดเด่นขึ้น หากจะเลือกใช้ในชีวิตประจำวันขึ้นมาจริงๆ การดีไซน์ไม่ต้องยิ่งใหญ่ประหนึ่งไปออกงานก็ได้ค่ะ เดี๋ยวชาวบ้านเขาจะตกใจกันหมด เก็บชุดสไตล์นี้ไว้ใส่ตอนไปออกงานจะดีกว่า จะได้สวยฟาดคนอื่นได้

และเหล่านี้ก็คือเทรนด์ "แฟชั่น" บนพรมแดงในปีนี้ค่ะ เดี๊ยนบอกไปขนาดนี้แล้ว ลองไปมิกซ์แอนด์แมตช์ และเลือกแต่งตามให้ถูกงาน ถูกกาลเทศะกันเอานะคะสาวๆ โลกของแฟชั่นมันหมุนเร็ว สลับสับเปลี่ยนกันไปไม่มีหยุด ชอบสไตล์ไหนก็เลือกที่ถูกจริตแล้วแต่งเลย โลกใบนี้เปิดกว้างรอความครีเอตของคุณอยู่เสมอจ้า

อ่ะ...และก็อย่าลืมติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" โดยเฉพาะ "แฟชั่น" ที่ Thairath Women กันด้วยนะจ๊ะ วันนี้เดี๊ยนขอไปพักตาก่อนแป๊บ ส่องแฟชั่นบนพรมแดงจนตาแฉะไปหมดแล้ว บัยส์.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :  

"ทรงผม" เสริมลุค ทรงผมระดับโลก คนดังเดินงาน "คานส์ 2019"

"เครื่องประดับหัว" สุดโดดเด่น อัพแฟชั่นแตกกระเจิงบนพรมแดง "Cannes 2019"

"วินนี่ ฮาร์โรว์" นางแบบด่างขาว ที่สุดของ "Cannes 2019"

วิธี "ลดน้ำหนัก" แบบใหม่ "OMAD" โหดแต่ได้ผล 8 เดือนลง 50 กก.

5 ท่า "โยคะ" เบิร์นไขมัน เล่นยังไงให้ "ลดน้ำหนัก" ได้เดือนละ 2 กก.

บทความที่เกี่ยวข้อง