เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

"แฟชั่น" ดีไซน์เก๋ พรมแดง "Cannes 2019" คนดังใส่อะไรก็สวย

"แฟชั่น" ดีไซน์เก๋ พรมแดง "Cannes 2019" คนดังใส่อะไรก็สวย
ไทยรัฐ
26 พฤษภาคม 2562 ( 13:14 )
218
1

ทิ้งทวนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" หรือ "Cannes 2019" กันสักหน่อย เห็นเหล่าคนดังต่างขนชุด สุด "แฟชั่น" ในแบบที่ตนเองมั่นใจ ไปร่วมเดินพรมแดงกันแบบจัดเต็มแล้ว ซึ่งก็มีทั้งแบบฟูฟ่อง แบบอลังการดั่งเจ้าหญิง แบบเข้ารูปโชว์ความเซ็กซี่ และอื่นๆ อีกเต็มไปหมด ซึ่งในแต่ละชุดก็ช่วยเสริมลุคให้เฉิดฉายในสไตล์ของตัวเองได้เป็นอย่างดีกันทั้งนั้น

แต่ที่น่าสนใจสุดๆ ของงานดีไซน์ที่ Thairath Women  นำมาฝากคุณสาวๆ ในวันนี้ ก็คือ "แฟชั่น" ชุดงานเดินพรมแดงของคนดังที่ไม่ได้เว่อร์วังมาก แต่มีดีไซน์สุดแปลก ที่ไม่ซ้ำกับใครมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้น...เรียกแสงแฟลชได้ไม่แพ้ชุดอื่นๆ เลย

Marion Cotillard

มาเก๋บนพรมคานส์ชุดแรก ยกให้เป็นของ "Marion Cotillard" นักแสดง นักร้อง นักดนตรี และนักสิ่งแวดล้อมชาวฝรั่งเศสไปเลยค่ะ ด้วยสไตล์การแต่งตัวสุดแนว สวมกางเกงขาสั้นสีดำคู่ เสื้อครอปสั้น และส่วมเสื้อคลุมยีนส์ขนาดใหญ่ทับ เป็นอีกหนึ่งลุคบนพรมแดงที่แปลกใหม่มากๆ น้อยๆ แต่ดึงดูสายตาสุด

Josephine Skriver

เป็นชุดเดินพรมแดงที่เลิศมากๆ "Josephine Skriver" นางแบบชาวเดนมาร์กหนึ่งในนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ต โดยเธอสวมใส่ชุดจั๊มสูทคอเต่าสีขาวไร้แขนทรง ที่เพิ่มสีสันให้กับชุดด้วยงานดีไซน์ของชุดที่แหวกหลัง โชว์เครื่องเพชรสีเขียวมรกตที่จับคู่มากับต่างหูเข้าเซตกัน สง่างามมากๆ 

Aishwarya Rai

เรียกแสงแฟลชได้เป็นอย่างดี สำหรับชุดของ "Aishwarya Rai" นักแสดงจากอินเดีย เธอมาในชุดเดรสหางปลายาวสีปีแมลงทับ อีกหนึ่งลุคที่ดูแปลกตา แต่ก็เก๋ไก๋มากๆ เช่นกัน 

Soo Joo

"Soo Joo" เธอมาในชุดสีขาวที่ด้านบนในส่วนเสื้อเป็นเหมือนกับผ้าคลุม ไม่ใช่ชุดเสื้อรัดคอแต่อย่างใด แต่ลุคนี้ก็ได้ในส่วนของกางเกงขายาวและเครื่องเพชรมาเสริมลุคให้หรูหราขึ้น เลิศเนอะ

Leomie Anderson

ปิดท้ายด้วยชุดของ "Leomie Anderson" นักออกแบบชาวอังกฤษ หนึ่งในนางฟ้า Victoria’s Secret เธอมาด้วยชุดเดรสงานปักมือสุดหรู งานฝีมือระดับกูตูร์จาก Rami Kadi Couture สง่างามและเสริมลุคสุดๆ 

ว่าแต่...สาวๆ ชอบชุดของเซเลบริตี้คนดังคนไหนกันบ้าง? ขอเสียงโหวตหน่อยจ้า ซึ่งทุกชุดก็มีความสวย และดีไซน์ที่เลิศทุกชุดเลย

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" ได้ที่ Thairath Women นะคะ บัยส์.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

5 เทรนด์มาแรง "แฟชั่น" พรมแดง "Cannes 2019"

"เครื่องประดับหัว" สุดโดดเด่น อัพแฟชั่นแตกกระเจิงบนพรมแดง "Cannes 2019"

"ทรงผม" เสริมลุค ทรงผมคนดังระดับโลกงาน "คานส์ 2019"

5 ท่า "โยคะ" เบิร์นไขมัน เล่นยังไงให้ "ลดน้ำหนัก" ได้เดือนละ 2 กก.

5 วิธี "ออกกำลังกาย" สไตล์ "แพนเค้ก เขมนิจ" ผอมเพรียวไร้ไขมัน

รูปภาพบางส่วน : soojmooj

บทความที่เกี่ยวข้อง