รีเซต

Club Promotion: วัตสันแจกโปร ‘ซื้อ 1 แถม 1’ เอาใจสมาชิกวัตสัน คลับ พร้อมสินค้าราคาพิเศษ

Club Promotion: วัตสันแจกโปร ‘ซื้อ 1 แถม 1’ เอาใจสมาชิกวัตสัน คลับ พร้อมสินค้าราคาพิเศษ
BeauMonde
29 มิถุนายน 2566 ( 19:22 )
398

     ตอกย้ำการเป็นผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย วัตสัน ประเทศไทย ขอเอาใจสมาชิกวัตสัน คลับ มอบสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตลอดทั้งเดือน กับโปรโมชัน “ซื้อ แถม 1” ให้เหล่าสมาชิกได้ชอปฟินๆ แบบล้นตระกร้า

 

 

     พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่วัตสันเตรียมเสิร์ฟให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน ไปจนถึง 26 กรกฎาคม 2566 นี้!

 

 

     ต้อนรับเดือนพิเศษสำหรับสมาชิกกับ Club Promotion วัตสันขอเอาใจสมาชิกวัตสัน คลับ กับโปรโมชันสุดคุ้ม “ซื้อ 1 แถม 1” เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับ Watsons Point เพิ่ม 3X หรือ 5X เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ และส่วนลดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์ดัง* อาทิเช่น บิโอเร ฮาดะลาโบะ พร้อมนำคะแนนไปแลกรับส่วนลดหลากหลายร้านอร่อย ทั้ง GAGA, After You, Swensen’s และ Dunkin’ และโปรเด็ดที่พลาดไม่ได้ กับ “ชิ้นที่สอง 1 Point ซื้อชิ้นแรกราคาปกติ ชิ้นที่สองจ่ายเพียง 1 คะแนน วันเท่านั้น ตั้งแต่ 21-23 กรกฎาคม 2566

 

 

     ความคุ้มค่ายิ่งกว่าสำหรับสมาชิกวัตสัน คลับ ยังไม่หมดเท่านี้  มาชอป-เชื่อม-ลด ต่อเนื่องได้ตลอดทั้งปีกับ ‘โปรโมเชื่อม’ โปรโมชันพิเศษที่เชื่อมต่อประสบการณ์การชอปปิ้งออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นชอปหน้าร้านแล้วไปชอปต่อที่ออนไลน์ หรือชอปออนไลน์แล้วไปชอปต่อที่หน้าร้าน ก็รับส่วนลด 5% ทันทีเมื่อชอปสินค้าที่ร่วมรายการภายในเดือนเดียวกัน คุ้มหลายต่อขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

 

 

     ใครยังไม่เป็นสมาชิกวัตสัน คลับ ห้ามพลาด สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน หรือหน้าร้านทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน – 26 กรกฏาคม 2566 นี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง