วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด รองเท้าสวยๆ แบบนี้ใส่ชุดไหนถึงจะรอด

วิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด รองเท้าสวยๆ แบบนี้ใส่ชุดไหนถึงจะรอด
Faii_Natnista
4 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
35.1K

     รองเท้าแต่ละคู่ นอกจากจะใช้สวมใส่เพื่อปกป้องเท้าของเราแล้ว รองเท้าสวยๆ ยังเหมือนกับเป็นแอคเซสเซอรี่ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้เป๊ะปังยิ่งขึ้น หลายคนชอบซื้อเสื้อผ้าก่อนมาเลือกรองเท้า แต่บางคนก็ชอบช้อปรองเท้าที่ถูกใจไว้ก่อนค่อยมาเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ ไม่ว่าจะเลือกเสื้อผ้าหรือรองเท้าก่อนกัน คีย์สำคัญคือการเลือกใส่ให้แมทช์ช่วยส่งเสริมให้เราสวยโดดเด่นได้อย่างมั่นใจ มาดูไอเดียการการแต่งตัว พร้อมวิธีเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดจาก Charles & Keith ไม่ว่าจะเป็นชุดเที่ยว ไปทำงาน หรือปาร์ตี้ ก็สวยดูดีคนมองตั้งแต่หน้าประตูเลยล่ะ

 

 

ชุดทางการเรียบโก้

 

 

     แมทช์รองเท้าให้เข้าคู่กับชุดทางการเรียบโก้ ในวันที่ต้องไปทำงานซึ่งต้องการความคล่องตัว แต่ไม่อยากให้ดูเคร่งขรึมจนเกินไป สามารถเลือกใส่รองเท้าส้นสูงที่มีสีสันอย่าง Glitter Sculptural Heel Sandals ของ Charles & Keith ที่ซ่อนดีเทลความน่ารักด้วยดีไซน์กลิตเตอร์ ช่วยให้ลุคที่ดูเรียบง่ายมีอะไรมากขึ้น

 

 

     ด้วยความสูงกำลังพอเหมาะ ทำให้สาวๆ ก้าวเดินได้อย่างมั่นใจ เคลื่อนไหวทำงานได้ไว ใส่แล้วดูขายาวเรียวสวย รวมถึงเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสีสัน แต่ถ้าจะให้โดดเด่นแนะนำเป็นชุดสีดำหรือโทนสีเข้มๆ ก็ดูเฉี่ยวสไตล์เวิร์คกิ้งวูแมนเลยค่ะ

 

แต่งตัวออกงานปาร์ตี้

 

 

     ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้หรืองานกึ่งทางการ ชุดเดรสก็เป็นเสื้อผ้าชิ้นโปรดที่สาวๆ เลือกเป็นอันดับต้นๆ เพราะช่วยดึงเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงออกมาแต่ก็ซ่อนความอ่อนหวานด้วยดีไซน์ที่พริ้วไหว การเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดเดรสก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลุคที่ใส่ในวันนั้นเปลี่ยนไปได้

 

 

     ถ้าอยากดูสวยลึกลับน่าค้นหา แนะนำให้เลือกชุดสีดำสนิทที่ใส่ดีเทลไว้บนเนื้อผ้าให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป พร้อมใส่รองเท้าสีดำขลับช่วยขับผิวให้ดูไบร์ทอย่าง Textured Bow Slingback Pumps รองเท้าผู้หญิงสวยๆ จาก Charles & Keith ส้นสูงปิดส้นที่ใส่สบายด้วยความสูงกำลังดี ช่วยให้ทุกก้าวที่เดินเต็มไปด้วยความมั่นใจว่า ฉันสวยที่สุดในงาน

 

เดรสลูกคุณ

 

 

     ชุดหวานๆ สไตล์คุณหนูไว้ใส่ไปร้านอาหารกับงานเลี้ยงครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อนชิคๆ หรือแม้กระทั่งออกเดตในตอนกลางวัน หากเลือกชุดสีอ่อน ๆ อย่างเดรสสีขาว แนะนำให้ใส่รองเท้าสีอ่อนคลุมโทนไปด้วยกัน MESH SLINGBACK PUMPS สี Taupe จาก Charles & Keith จะช่วยให้ลุคดูคอมพลีทมากขึ้น

 

 

     ด้วยดีไซน์เก๋ๆ ของคู่นี้จะช่วยให้ลุคลูกคุณดูโมเดิร์นขึ้น รองเท้าส้นสูงแบบนี้ยังช่วยให้ขาดูเรียวสวย ซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ จากดีเทลของตาข่าย เพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคนี้ดูไม่เรียบจนเกินไปอีกด้วย คู่นี้ยังใส่ได้สวยกับเดรสที่มีลวดลาย ทำให้สาวๆ ดูซอฟต์สวยใสสไตล์ลูกคุณค่ะ

 

แต่งสบายๆ ไปคาเฟ่

 

 

     ลุคไปคาเฟ่เก๋ๆ แชะภาพกับกาแฟแก้วโปรดและเค้กสีสันสวยๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เลือกใส่ชุดสีอ่อนดูแล้วละมุนเหมาะกับวันสบาย ๆ แล้วเลือกเป็นรองเท้าแตะมีส้นจะทำให้ดูไม่ทางการเกินไปอย่าง Crossover Toe Strap Sandals รองเท้าแตะ Charles & Keith ที่ซ่อนดีเทลไว้ในความเรียบง่ายด้วยสีขาวสบายตา

 

 

     หากเป็นสี Camel ก็จะช่วยขับลุคให้ดูเด่นขึ้น คู่นี้ยังสามารถปรับสายรัดให้กระชับกับข้อเท้า เดินได้สบายไม่หลุดง่าย จะไปอีกกี่คาเฟ่ก็เดินได้ชิลล์

 

สวมชุดสวยไปช้อป

 

 

     วันที่อยากออกไปช้อปปิ้ง เลือกใส่ชุดที่ดูสวย แต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป ลองเลือกรองเท้าที่ใส่แล้วเสริมให้ลุคดูมีอะไร แต่ก็ยังใส่เดินได้สบายเท้า Open Toe Midi Block Heels รองเท้าที่ถูกออกแบบมาให้แมทช์กับทุกลุคของ Charles & Keith เลือกโทนสีสุดคลาสสิกมาเอาใจสาวๆ ที่อยากมีรองเท้าคู่เก่งสักคู่ หยิบใช้ได้ทันทีไม่ต้องคิดเยอะ อย่างสี Chalk ที่ใส่ได้กับชุดสวยมีลวดลายหรือแม้แต่สีขาวก็ดูคอมพลีทขึ้นได้

 

 

     ส่วนสี Black ก็เป็นสีดำสวยที่ช่วยให้ชุดเรียบๆ ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น สีนี้ใส่แล้วขับผิวสุดๆ เลยค่ะ

 

เชิ้ตขาว กางเกงเท่ๆ

 

 

     ลุคทะมัดทะแมงอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวก็ยังเป็นไอเทมโปรดของสาวๆ เพราะใส่ได้ง่าย ดูสวยสายลุย ทำอะไรได้เองอย่างคล่องตัว สำหรับรองเท้าที่จะช่วยให้ลุคนี้ดูมีอะไร ขอแนะนำ Animal Print Buckle Slide Sandals เป็นรองเท้าส้นแบนสุดมินิมอลดีไซน์สวยๆ จาก Charles & Keith

 

 

     มีดีเทลตรงหัวเข็มขัด ใส่แล้วเดินสบาย จะถอดหรือใส่ก็รวดเร็วทันใจ ถูกใจสาวๆ ที่ต้องการความคล่องตัวสูง

 

     เพราะรองเท้าเปรียบเสมือนคนรู้ใจ ต้องเลือกใส่ให้พอดี ใส่แล้วสบายเท้า ไม่อึดอัดและไม่หลวมจนเกินไป ทั้งยังต้องเหมาะกับเสื้อผ้าที่เลือกใส่แล้วดูสวยเข้ากัน Charles & Keith จึงได้จัดโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 2,500 บาท มาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปรองเท้าผู้หญิง สวย ๆ กันหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าลุคไหน ๆ ก็สวย รอด เป๊ะ ดูสินค้ารองเท้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.charleskeith.co.th/th/shoes

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง