รีเซต

7 ร้านเล็บเจลปลอมใน IG เล็บเจลน่ารักๆ ติดง่าย ไม่ต้องไปร้าน ไม่ต้องนั่งทำเอง

7 ร้านเล็บเจลปลอมใน IG เล็บเจลน่ารักๆ ติดง่าย ไม่ต้องไปร้าน ไม่ต้องนั่งทำเอง
Faii_Natnista
24 มิถุนายน 2564 ( 13:30 )
4.3K

     ไปร้านทำเล็บไม่ได้ ก็ใช่ว่าจะมีเล็บเจลสวยๆ ไม่ได้ซะเมื่อไหร่กัน! เพราะยังมี ร้านเล็บเจลปลอมใน IG ที่ช่วยให้สาวๆ ได้มีเล็บสวยๆ แบบที่ไม่ต้องไปนั่งทำในร้านให้เมื่อย อยู่ยังไงล่ะ! เดี๋ยวนี้บอกเลยว่าไม่ต้องไปนั่งทำเล็บเจลที่ร้าน หรือซื้อเครื่องทำเล็บเจลให้เสียเงินแพงๆ แล้วค่ะ เพราะเค้ามีเล็บเจลปลอมทำออกมาให้เราได้ซื้อมาติดง่ายๆ ที่บ้านแล้ว แถมเล็บเจลปลอมเหล่านี้ยังมีลายน่ารักๆ เพียบ ซึ่งราคาก็บอกเลยว่าเบามากๆ เมื่อเทียบกับการไปทำที่ร้าน ใครที่อยากมีเล็บสวยๆ ง่ายๆ ที่บ้าน ก็ลองไปซื้อมาติดกันได้เลย!

 

 

1. IG : mini.onnails

     ร้านนี้บอกเลยว่ามีเล็บเจลลายน่ารักๆ ให้เลือกเพียบจ้าา ใครคิดลายไม่ออก ก็เข้าไปดูลายในร้านของเค้าได้เลย มีตัวอย่างลายน่ารักๆ ให้สั่งเต็มไปหมดค่ะ หรือจะสั่งทำลายชื่อศิลปินที่ชอบ ร้านนี้เค้าก็จัดให้ได้นะคะ สำหรับราคานั้นก็เริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น ถูกสุดๆ !

 

 

2. IG : bonnie.studio

     ไม่อยากไปร้านทำเล็บ แต่อยากมีเล็บเจลสวยๆ ร้านทำเล็บร้านดังเจ้านี้เค้าก็จัดให้ค่าา ทำเล็บเลปลอมออกมาให้เราได้เลือกซื้อไปติดกันง่ายๆ ที่บ้านเลย ใครที่ชอบลายเพ้นท์สุดน่ารักของร้านนี้อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดค่ะ เค้ามีลายเล็บน่ารักๆ ให้เลือกมากมาย แต่แอบบอกว่าร้านนี้ต้อง CF ลายที่ชอบให้ทันนะจ๊ะ เพราะหมดเร็วมากๆ !

 

 

3. IG : selesia_nail

     สำหรับร้านนี้บอกได้คำเดียวค่ะว่า ลายน่ารักและเนี๊ยบมากกกก ใครที่ชอบลายเล็บแบบภาพวดศิลปะต้องไม่พลาดร้านนี้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าวาดลายเล็บออกมาได้เหมือนภาพวาดสีน้ำมากๆ ซึ่งราคาก็เริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มกับลายที่ได้รับเลยล่ะ!

 

 

4. IG : nail1987.bkk

     สำหรับใครที่ชอบงานเล็บเจลแบบมีเรซิ่นนูนๆ ดูมีมิติ ร้านนี้เค้าก็ทำเล็บแบบนี้ออกมาได้น่ารักมากๆ ค่ะ มีให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายมินิมอล ทั้งสีและลายบอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ สายเกาบอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้จ้า แถมราคาก็เริ่มต้นที่ 80 บาทเท่านั้น ถูกซะยิ่งกว่าถูก!!

 

 

5. IG : naile.veryday

     ใครที่ชอบงานเล็บแบบเบาๆ ลวดลายเรียบๆ ไม่หนัก ไม่จัดเต็ม ร้านนี้ตอบโจทย์ที่สุด! เพราะลายเล็บเจลของเค้ามีให้เลือกตั้งแต่สีเรียบๆ ธรรมดาๆ ไปจนถึงลวดลายน่ารักๆ เลยค่ะ ซึ่งเล็บเจลปลอมของเค้าจะเน้นความน่ารักตะมุตะมิแบบเล็กๆ ไม่เว่อวังเกินไป แต่ติดออกมาแล้ว เล็บสวยน่ารักมากๆ ! สำหรับราคาก็เริ่มต้นที่ 129 บาทเท่านั้นค่าา

 

 

6. IG : nailslalit

     สำหรับร้านนี้เค้าจะเน้นงานอาร์ตวาดลวดลายน่ารักๆ ค่ะ ใครไม่ชอบเรซิ่น ไม่ชอบให้เล็บหนักๆ ก็ลองมาดูลายเล็บร้านนี้กันได้ค่ะ มีลายเล็บน่ารักๆ ให้เลือกมากมายเช่นกัน หรือใครจะส่งลายที่ตัวเองชอบให้ร้านวาดก็ได้เหมือนกันนะคะ 

 

 

7. IG : aboutprettynails

    ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่มีเล็บปลอมเจลที่มีสีและลายเหมือนทำเล็บเจลจริงทุกแบบจ้าา จะเพ้นท์ลายสวยๆ ก็มี เพ้นท์ไล่สี หรือจะสีลูกแก้วแบบวิ้งค์ๆ ร้านนี้ก็มีให้สั่งเช่นกันค่ะ เรียกว่าแบบและลายมีให้เลือกเพียบ ใครที่คิดลายไม่ออก เข้าไปดูร้านนี้ได้เลย เค้ามีไอเดียลายเล็บมาลงในไอจีให้เลือกมากมายค่ะ สั่งทำได้ทุกแบบ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง