พาส่องกระเป๋าแบรนด์เนม Dior Caro ของเหล่าคนดัง พร้อมพาไปรู้จักกับ It Bag รุ่นใหม่ใบนี้!

พาส่องกระเป๋าแบรนด์เนม Dior Caro ของเหล่าคนดัง พร้อมพาไปรู้จักกับ It Bag รุ่นใหม่ใบนี้!
pommypom
21 มกราคม 2564 ( 16:25 )
920

     ช่วงนี้หลายๆคนคงได้เห็นเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์หรือคนดังมากมายถือกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจากฝรั่งเศสอย่างแบรนด์ Dior ในดีไซน์ใหม่ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงและน่าซื้อเป็นอย่างมากค่ะ ซึ่งเจ้ากระเป๋าใบนี้เรียกว่ากระเป๋า “Dior Caro” เป็นกระเป๋าจากคอลเลคชั่น Dior Cruise 2021 โดย Maria Grazia Chiuri หรือ Creative Director ประจำแบรนด์ Dior นั่นเอง

 

 

แรงบันดาลใจของกระเป๋า Dior Caro

     กระเป๋า Dior Caro ใบนี้ถือเป็นกระเป๋าที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ โดยชื่อ Caro นั้นมีที่มาจากชื่อของน้องสาว Christian Dior หรือผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มีชื่อว่า “Catherine Dior” ซึ่งเธอมักจะถูกเรียกว่า “Caro” นั่นเอง 

 

 

เจาะลึกดีเทลกระเป๋า Dior Caro

     กระเป๋า Dior Caro เป็นกระเป๋าที่โดดเด่นด้วยลายไอคอนิคของแบรนด์ที่เรียกว่า Cannage โดยตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวที่มีความมันเงาดูงดงาม ด้วยขั้นตอนการควิลท์ที่ใช้การเย็บกว่า 18,700 ครั้งเพื่อให้เกิดการประสานกันทางเรขาคณิตอย่างละเอียดอ่อน จนกลายเป็นลาย Cannage อย่างที่เราเห็นบนตัวกระเป๋านั่นเอง นอกจากนั้นกระเป๋ายังประดับโลโก้โลหะ CD ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ประกอบกับสายกระเป๋าที่เป็นโซ่และหนังผสมผานกันอย่างลงตัว ช่วยให้สามารถสะพายได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งด้านหลังของกระเป๋ายังมีตัวอักษรนูนที่เขียนไว้ว่า “30 Montaigne” อีกด้วย! Dior Caro ใบนี้ผลิตขึ้นที่อิตาลี ถือเป็นกระเป๋าที่สร้างสรรค์ด้วยความเชี่ยวชาญและพิถีพิถันสมกับเป็น Dior Savoir Faire จริงๆค่ะ 

 

 

เปิดราคากระเป๋า Dior Caro

     กระเป๋ารุ่น Dior Caro จะมีมาทั้งหมด 2 ขนาดคือ Large และ Small ในเฉดสีดำ เทา ขาว เบจ แดง ฟ้าอ่อน เขียวมินต์ และสีชมพูค่ะ นอกจากนั้นสำหรับ Dior Caro ขนาดเล็กยังมีเป็นแบบที่ทำด้วยผ้ายีนส์อีกด้วย ถือเป็นกระเป๋า It Bag รุ่นใหม่แห่งยุคที่ต้องมีไว้ถือเลย โดยราคาของใบใหญ่จะอยู่ที่ £3,350 หรือประมาณ 137,516 บาทค่ะ 

 

 

ส่องกระเป๋า Dior Caro ของเหล่าคนดัง

     เรียกได้ว่าเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์หรือคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็นทางต่างประเทศหรือในแถบเอเชียนบ้านเราต่างก็โพสต์ภาพสุดเก๋ มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสุดชิคให้เข้ากับเจ้า Dior Caro ใบนี้กันอย่างกินกันไม่ลงจริงๆค่ะ ซึ่งเหล่าคนดังที่ใช้กระเป๋า Dior Caro ใบนี้ที่สายเการู้จักกันดี ก็คือสาวจีซู แห่งวง BLACKPINK , นางเอกสาวแพซูจี รวมถึงสาวจอย แห่งวง Red Velvet ด้วยนั่นเอง เห็นแบบนี้แล้วก็อยากจะจัดสักใบบ้างอะไรบ้างอ่ะเนอะ!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง