รีเซต

แจกพิกัด 10 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง กับ คอลเลคชั่นตรุษจีน 2564 ใส่แล้วสวยปังรับทรัพย์!

แจกพิกัด 10 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง กับ คอลเลคชั่นตรุษจีน 2564 ใส่แล้วสวยปังรับทรัพย์!
pommypom
23 มกราคม 2564 ( 14:15 )
3.2K

     สาวๆคนไหนยังไม่มีชุดปังๆ สำหรับใส่ถ่ายรูปสวยๆ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2564 วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 10 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ได้ออกคอลเลคชั่น Chinese New Year กันค่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง เรียกได้ว่าแต่ละชุดเป็นชุดที่สวยเก๋ เข้าตีมตรุษจีนสุดๆ ที่สำคัญการดีไซน์ที่ถือว่าโจทย์สำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันสุดๆค่ะ ตรุษจีนปีนี้ไม่มีชุดสวยๆไม่ได้นะบอกเลย!

 

 

1. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ asv

     เสื้อผ้าแบรนด์ asv ภายใต้แบรนด์ดังที่สายแฟรู้จักกันดีอย่าง asava ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Chinese New Year ที่ออกแบบมาให้สาวๆได้สวมใส่อย่างเฉิดฉายในช่วงตรุษจีนนี้ ซึ่งดีไซน์ของเสื้อผ้านั้นสวยหรูดูดี สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

 

2. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Pomelo

     แบรนด์แฟชั่นสุดฮิตของเหล่าวัยทีนอย่าง Pomelo ก็ออกคอลเลคชั่น Chinese New Year ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ด้วยกัน โดยแต่ละสไตล์นั้นเรียกได้ว่าสวยชิคสมกับเป็น Pomelo Girls จริงๆค่ะ ใส่แล้วเก๋แน่นอน ตรุษจีนปีนี้ต้องมีเลย 

 

 

3. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ P's Material

     แบรนด์แฟชั่นสุดชิคของสาวพลอย ชวพร P's Material ได้ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สำหรับสาวๆได้ใส่ไปงานตรุษจีนปีนี้ ซึ่งเสื้อผ้านั้นก็มีความสวยเก๋ในแบบ P's Material มากๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์อีกด้วย สายแฟคนไหนยังไม่มีชุดเข้าตีมตรุษจีนปีนี้ต้องจัดสักตัวแล้วล่ะค่ะ

 

 

4. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Mitr

     แบรนด์ดังอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าเซเลบเลือกใส่กันอย่างแบรนด์ Mitr ก็ได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเช่นเดียวกันค่ะ เรียกได้ว่าเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มีเฉพาะเพียงแค่ช่วงตรุษจีนเท่านั้น สาวๆคนไหนยังไม่มีชุดที่เข้าตีมตรุษจีน แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่แล้วสวยเก๋มากค่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,350 - 2,490 บาทค่ะ

 

 

5. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Varithorn

     เสื้อผ้าแบรนด์ Varithorn ได้ออกเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Chinese New Year ในสาวๆได้สวมใส่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งดีเทลของเสื้อผ้านั้นจะเป็นผ้าลายดอกไม้จีนที่ใส่แล้วเข้าตีมตรุษจีนสุดๆ โดยทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ในทุกๆวัน ตอบโจทย์มากๆค่ะ โดยราคานั้นจะอยู่ที่ 3,000 - 4,900 บาทค่ะ

 

 

6. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ ALLA MODA

     แบรนด์ ALLA MODA ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์เลือกใส่กันเยอะ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้ามาต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเช่นเดียวกัน โดยจะเป็นชุดสไตล์เรียบๆ แต่ใส่แล้วสวยดูดี ใครที่ยังไม่มีชุดไปงานตรุษจีนปีนี้ แบรนด์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ค่ะ ส่วนราคานั้นจะอยู่ที่ประมาณ 1,850 บาทค่ะ

 

 

7. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Sour Sugar

     ร้านเสื้อผ้า Sour Sugar นอกจากจะมีเสื้อผ้าเก๋ๆสำหรับวันทั่วไปแล้ว ในช่วงเทศกาลลตรุษจีนร้านนี้ก็มีเสื้อผ้าสำหรับตรุษจีนให้สาวๆได้เลือกซื้อเช่นเดียวกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่สวยเก๋ สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แถมราคายังไม่แรงมากอีกด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 790-990 บาทค่ะ

 

 

8. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ endless holiday

     สาวๆคนไหนยังไม่มีชุดสวยๆสำหรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ แบรนด์นี้ถือเป็นอีกแบรนด์แนะนำเลยล่ะค่ะ เพราะว่ามีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ แถมแต่ละแบบก็คือสวยน่ารัก ใส่แล้วดูดีสุดๆ เรียกได้ว่าดีไซน์เก๋จนเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ โดยราคานั้นจะอยู่ที่ประมาณ 1,590 - 1,690 บาทค่ะ

 

 

9. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ mini.m

     เสื้อผ้าแบรนด์ mini.m เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นตรุษจีนสวยๆให้สาวๆได้เลือกใส่เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งแต่ละดีไซน์นั้นสวยชิคมากๆ สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบและหลากหลายราคาอีกด้วย โดยจะเริ่มตั้งแต่ 690 บาท ไปจนถึง 2,690 บาทเลยล่ะค่ะ ร้านนี้สาวๆต้องไม่พลาดเลย

 

 

10. ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ Zummer Zalt

     อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเสื้อผ้าคอลเลคชั่นตรุษจีนให้สาวๆได้เลือกใส่อย่างแบรนด์ Zummer Zalt แบรนด์นี้ก็สวยเก๋ไม่แพ้กันค่ะ ดีไซน์ของเสื้อผ้ามีความละมุนๆ ใส่แล้วน่ารักมากๆ โดยเฉพาะชุดเดรสตีมตรุษจีนที่ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน สาวๆต้องมีเลย โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 990 บาทค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง