รีเซต

เขียวเหนี่ยวทรัพย์! ไอเดียทาเล็บเจล โทนสีเขียว ทาแล้วมือขาวแถมปังๆ เฮงๆ !

เขียวเหนี่ยวทรัพย์! ไอเดียทาเล็บเจล โทนสีเขียว ทาแล้วมือขาวแถมปังๆ เฮงๆ !
Faii_Natnista
6 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
70K
1

     ใครๆ ก็ว่า สีเขียวน่ะช่วยเหนี่ยวทรัพย์ วันนี้เราเลยขอพามาส่อง ไอเดียทาเล็บเจล โทนสีเขียว กันซะหน่อยค่ะ เผื่อใครอยากเฮงๆ ปังๆ ช่วงนี้ก็ไปทาเล็บเจลสีเขียวกันด่วนๆ !

     สำหรับเล็บสีเขียว ต้องบอกว่าเป็นโทนสีที่หยิบมาทาได้บ่อยไม่แพ้สีเบสิกๆ อย่างสีดำ หรือสีนู้ดเลยค่ะ เพราะสีเขียวนั้นเป็นสีที่ช่วยเสริมความสวยหรูดูแพงได้ดี โดยเฉพาะสีเขียวในโทนเข้มๆ ซึ่งหากหยิบมาทาล่ะก็ ช่วยเพิ่มทั้งความแพง เพิ่มทั้งความขาวผ่องให้กับนิ้ว ทั้งยังช่วยเสริมดวงอีกด้วยล่ะค่า ใครอยากกำลังมองหาไอเดียทาเล็บสีเขียวอยุ่ บอกเลยต้องไม่พลาด!

 

 

ทาเล็บสีเขียวอ่อน

     สำหรับเล็บสีเขียวอ่อนต้องบอกว่าเหมาะกับสายหวานสายซอฟท์ที่ชอบเจียวในโทนพาสเทลละมุนๆ ค่ะ ซึ่งสีเขียวนี้จะทาแบบเดี่ยวๆ ก็สวยหรือจะทาคู่กับสีพาสเทลอื่นๆ ก็น่ารักมาก แต่สาวผิวสองสีที่จะเลือกทาสีเขียวในโทนอ่อนๆ ต้องระวังเล็กน้อยค่ะ เพราะสีเขียวในโทนนี้จะตัดกับสีผิวเกินไป ทาแล้วอาจจะทำให้มือดูหมอง ไม่มีออร่าได้

 

 

 

ทาเล็บสีเขียวเข้ม

     เล็บในโทนสีเขียวเข้ม ทาเมื่อไหร่ก็ดูสวยดูแพงค่ะ เพราะโทนสีเขียวเข้มนั้เป็นโทนสีที่ให้ความหรูหรา เป็นสีที่ดูแพงอยู่ในตัวสีอยู่แล้ว จะหยิบมาทาเดี่ยวๆ ก็ดูดี หรือจะตกแต่งด้วยฟอยล์สีทอง หรือกลิตเตอร์สีทองก็ยิ่งเสริมความแพงขึ้นไปอีก! และสำหรับสีเขียวเข้มเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะสาวผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวสีน้ำผึ้ง ทาสีเขียวโทนเข้มๆ จะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูสวยขึ้น ทาแล้วผ่อง มือไม่มีหมองแน่นอน!

 

 

 

ทาเล็บคุมโทน สลับสีเขียวอ่อนและเข้ม

     ส่วนใครที่เลือกไม่ได้ว่าจะทาเขียวในโทนอ่อนหรือโทนเข้มดี ก็เหมาๆ ไปทั้งสองโทนเลยค่ะ! กับไอเดียทาเล็บแบบคุมโทน โดยเลือกสีทาเล็บในโทนเขียวต่างๆ มาทาสลับเล็บกันไป เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่ทำให้เล็บดูไม่น่าเบื่อ แถมยังสวยเข้ากันแน่นอนค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง