5 ไอเดียซื้อของขวัญ "วาเลนไทน์" ให้แฟน รับรองเลิฟชัวร์!

5 ไอเดียซื้อของขวัญ "วาเลนไทน์" ให้แฟน รับรองเลิฟชัวร์!
ไทยรัฐ
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:15 )
1.9K
4
5 ไอเดียซื้อของขวัญ "วาเลนไทน์" ให้แฟน รับรองเลิฟชัวร์!

ฉลอง "วาเลนไทน์" ปี 2019 กับคนรักด้วยการซื้อ “ของขวัญ” วัน "วาเลนไทน์" ที่สื่อถึงความรักความเอาใจใส่ที่คู่รักมีต่อกันและกัน อาจจะไม่ต้องเป็นของแพง แต่ก็สามารถแทนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันได้

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ แนะนำไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่เหมาะจะซื้อหามามอบให้คนรักทุกระดับทุกเพศทุกวัย ถ้ายังคิดไม่ออก ตามมาดูเลยว่า วาเลนไทน์ ปีนี้ซื้ออะไรให้แฟนดีน๊า...?

1. สินค้าแบรนด์เนม

ถ้าเป็นคู่รักผู้ใหญ่วัยทำงานแล้ว มีฐานะมั่นคงในระดับหนึ่ง ก็ไม่แปลกที่จะหาซื้อบรรดาสินค้าแบรนด์เนม เพื่อเป็นของขวัญวาเลนไทน์มอบให้แฟนสักชิ้น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม น้ำหอมจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง หรือจะเป็นนาฬิกา หรือเสื้อผ้าหรูๆ ก็ได้เหมือนกันจ้า

2. ตั๋วเครื่องบิน/ตั๋วล่องเรือเที่ยว

ส่วนถ้าคู่รักคู่ไหนมีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยว ก็ลองซื้อตั๋วเครื่องบินพาแฟนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเที่ยวต่างประเทศเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มความหวานให้มากขึ้นอีกหลายดีกรี หรืออีกอย่างคือ ซื้อตั๋วล่องเรือไปเที่ยวต่างประเทศ เดี๋ยวนี้มีทริปล่องเรือหลายเส้นทางให้เลือก สามารถพักผ่อนในเรือหรูๆ ได้ยาวๆ 2-3 คืน ก็เป็นประสบการณ์เพิ่มความหวานในวันวาเลนไทน์ ให้คุณทั้งคู่ได้ดีทีเดียว 

3. ดินเนอร์สุดหรู

ส่วนคู่รักที่ไม่อยากเดินทางไกลให้เหนื่อย ก็อาจจะจองร้านอาหารบรรยากาศ พาแฟนไปดินเนอร์หรู ชมวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ เช่น ร้านอาหารตามรูฟท็อปของโรงแรมระดับ 5 ดาว ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่รับรองว่าแฟนสาวจะต้องประทับใจแน่นอน

4. เครื่องประดับ

ของขวัญวาเลนไทน์อีกหนึ่งอย่างที่คนรักของคุณจะต้องชอบแน่ๆ ก็คือ เครื่องประดับ ถ้าจะซื้อมอบให้แฟนผู้หญิง ก็ควรเป็นสร้อยพร้อมจี้สวยๆ สักเส้น หรือกำไลข้อมือ สร้อยข้อมือ ต่างหู หรือถ้าใครกำลังแพลนจะขอแต่งงานก็จัดแหวนสักวงไปเลยจ้า ถือว่าจองไว้ก่อน รับรองว่าโลกทั้งใบของคุณทั้งคู่จะกลายเป็นสีชมพู

5. ดอกไม้/ช็อกโกแลต

ส่วนคู่รักวัยรุ่นที่ยังไม่มีรายได้ของตัวเอง ก็อย่าเพิ่งซื้อของขวัญวาเลนไทน์แพงๆ ให้แฟนเลยนะ แต่ควรเปลี่ยนมาทำของขวัญ DIY ที่ทำเองกับมือมอบให้คนรัก ก็สามารถบอกแทนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันได้ดีเหมือนกัน รวมไปถึงการมอบดอกไม้ หรือช็อกโกแลต ก็ยังเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่คลาสสิกอยู่เสมอทุกยุคทุกสมัย

เอาเป็นว่า วาเลนไทน์ ปีนี้ ลองไปหาซื้อของขวัญเหล่านี้มามอบให้แฟนคุณ รับรองยิ้มแก้มปริแน่นอนจ้า.

บทความที่เกี่ยวข้อง