โกมุนยองสไตล์! เทรนด์ทรงผมสั้น ผมประบ่า สไตล์สาวเกาหลี ฮิตสุด ต้องตัด!

โกมุนยองสไตล์! เทรนด์ทรงผมสั้น ผมประบ่า สไตล์สาวเกาหลี ฮิตสุด ต้องตัด!
Faii_Natnista
13 กรกฎาคม 2563 ( 12:00 )
4.4K
5

     อ้ะๆๆ ใครอยากได้แฟนแบบมุนคังแทหรือคิมซูฮยอน มาตัด ผมสั้น ผมประบ่า สไตล์สาวเกาหลี กันให้ไวเลย! ช่วงนี้บอกเลยว่าเทรนด์ผมสั้นของสาวเกาหลีเค้ามาแรงมากๆ ค่ะ จะนางเอกซีรีส์เกาหลี นักร้องเกาหลี ต่างก็ตัดผมสั้นมากระชากวัย เรียกความหน้าเด็กกันเป็นแถบๆ งานนี้สายเกาทั้งหลายจะไม่ตามเทรนด์กันได้ไง มาส่องไอเดียทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี แล้วเอาไปตัดตามกันดีกว่า!

 

 

ผมสั้นประบ่า แบบโกมุนยองสไตล์!

      โอ๊ยยย นาทีนี้ไม่มีทรงผมสั้นไหนที่เราอยากจะตัดเท่าผมสั้นแบบโกมุนยองอีกแล้ว! เป็นทรงผมสั้นเรียบๆ ตรงๆ แต่ดูดีสุดๆ ค่ะ ซึ่งทรงผมสั้นประบ่าแบบนี้ก็ไม่ทำให้เราดูเป็นเด็กกะโลโลเสมอไปนะคะ หากเซ็ตตรงๆ ให้เรียบสวยก็จะได้ลุคสวยสง่าดูดี เหมาะกับวัยทำงานไปอีกแบบ ใครที่อยากเปลี่ยนลุคจากผมยาวๆ เป็นผมสั้นกำลังดี แนะนำผมสั้นแบบโกมุนยองสไตล์นี่เลย!

 

 

     หรือถ้าใครเบื่อผมสั้นประบ่าแบบตรงๆ จะเซ็ตเป็นลอนเล็กๆ แบบสาวซอเยจีก็ได้ความสวยหวาน หน้าละมุน แฝงความเซ็กซี่นิดๆ ดูดีไปอีกแบบ!

 

 

 

ผมสั้นหน้าม้า แบบลิซ่า

     ผมบ๊อบสั้น อินยัวร์แอรีย๊ะ! ถ้าอยากตัดผมให้หนาเด็กทั้งที ก็ต้องผมสั้นเหนือบ่าบวกกับหน้าม้าแบบสาวลิซ่านี่ล่ะ! ธรรมดาแค่ผมสั้นก็ช่วยให้หน้าเด็กลงอยู่แล้ว ยิ่งบวกกับหน้าม้าเข้าไปด้วย บอกเลยว่าลดอายุไปได้อี๊กกก ซึ่งถ้าใครไม่อยากตัดผมสั้นหนาๆ จะเลือกตัดเป็นผมหน้าแบบซีทรูสไตล์เกาหลี ก็ช่วยให้หน้าเด็กไม่แพ้กันจ้าา

 

 

     และถ้าใครอยากลดวัยลงไปอีก จะตัดเป็นผมบ๊อบสั้นหน้าม้าแบบสาวพัคจินจู ก็ได้ลุคที่น่ารักและหน้าเด็กมากๆ เลยล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม