รีเซต

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม แก้ผดผื่นในทารก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม แก้ผดผื่นในทารก อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย
Beau_Monde
23 กันยายน 2564 ( 13:29 )
9.5K
1

     ผิวของเด็กทารกนั้นมีความบอบบางและทำให้เกิดผดผื่นรวมถึงผื่นผ้าอ้อมได้ง่ายค่ะ เพราะเด็กทารกนั้นต้องใส่ผ้าอ้อมทุกวันและแทบจะทุกเวลา ทำให้เกิดการอับชื้นและเกิดการระคายเคืองได้ง่ายค่ะ ซึ่งเมื่อเกิดผื่นผ้าอ้อมขึ้นมาแล้ว คุณแม่หลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึง ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ไอเทมสำคัญที่สามารถช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและรอยแดงต่าง ๆ ได้ ทำให้ลูกของเราสบายตัวมากขึ้นและไม่งอแงค่ะ

     วันนี้เราก็มี 6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ที่สามารถช่วยลดผดผื่นในทารกได้ ซึ่งครีมทั้งหมดที่เรานำมาก็เป็นครีมที่อ่อนโยน ไม่มีสารตกค้างและไม่มีสเตียรอยด์ค่ะ จะมียี่ห้อไหนใช้ดีและได้รับความนิยมบ้าง ตามเรามาดูได้เลย

 

 

6 ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ครีมแก้ผดผื่นในทารก

 

1. Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skin

 

 

     ซูโดครีม ครีมทาผื่นผ้าอ้อมยอดนิยมที่คุณแม่หลายคนนึกถึงค่ะ โดยยี่ห้อนี้ก็มีมายาวนานกว่า 80 ปีแล้ว ช่วยบรรเทาอาการผดผื่น ผื่นแพ้และผื่นผ้าอ้อม ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคือง รวมถึงยังสามารถช่วยลดแบคทีเรียและเชื้อราที่ผิวของลูกได้อีกด้วยค่ะ

 

2. Sebamed Diaper Rash Cream

 

 

     มีส่วนผสมสำคัญคือ Allantoin, Panthenol และวิตามินอีกมากมาย ทำหน้าที่ในการช่วยเคลือบผิวเสมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากสิ่งสกปรก รวมถึงยังช่วยลดการเสียดสีของผ้าอ้อม ช่วยลดอาการระคายเคืองและอักเสบค่ะ

 

3. Bepanthen Ointment Protection And Care

 

 

     บีแพนเธนผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจากประเทศเยอรมนี ได้รับความนิยมมากว่า 70 ปีค่ะ โดยครีมทาผื่นผ้าอ้อมสูตรนี้มีส่วนประกอบสำคัญคือโปรวิตามินบี 5 สามารถที่จะช่วยเคลือบผิว ปกป้องผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวที่เคยมีอาการอักเสบและระคายเคืองกลับมาปกติได้เร็วขึ้นค่ะ

 

4. Cetaphil Baby Diaper Cream with Organic Calendula

 

 

     มีสารสกัดจากดอกดาวเรื่อง, Zinc Oxide, วิตามินบี5 และวิตามินอี ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการผดผื่นโดยการเร่งให้ผื่นแห้งได้เร็วมากขึ้น ช่วยลดอาการคัน อาการอักเสบและระคายเคือง ครีมสูตรนี้ค่อนข้างอ่อนโยน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและซึมไวค่ะ

 

5. Babini Ointment With Organic Argan Oil 

 

 

     ส่วนผสมสำคัญคือ Zinc Oxide, Defensil และน้ำมันอาร์แกนออร์แกนิค ทำหน้าที่ในการเคลือบผิวเหมือนชั้นฟิล์มบาง ๆ สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก ช่วยให้อาการผื่นผ้าอ้อมและผดผื่นต่าง ๆ ลดน้อยลง และยังบำรุงผิวห้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มได้ด้วยค่ะ

 

6. Pureen Nappi Cream

 

 

     มีส่วนผสมสำคัญคือน้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และ Zinc Oxide ช่วยบำรุงผิว ช่วยลดรอยผื่น รอยแดงและลดการอักเสบระคายเคือง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของลูกน้อยกลับมานุ่มลื่นและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ ครีมสูตรนี้ผ่านการทดลองทางการแพทย์แล้ว อ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง