รีเซต

สิบสิบ! แฟชั่นผ้าไหมไทยเริ่ดๆ ของ ลิซ่า BLACKPINK ใน LALISA MV โดยแบรนด์ ASAVA

สิบสิบ! แฟชั่นผ้าไหมไทยเริ่ดๆ ของ ลิซ่า BLACKPINK ใน LALISA MV โดยแบรนด์ ASAVA
faiinatnista
10 กันยายน 2564 ( 12:00 )
939
1

     กรี๊ดดดด ปังไม่ไหว! สำหรับ MV LALISA ซิงเกิลแรกของ ลิซ่า BLACKPINK ใครที่ยังมูฟออนไม่ได้ต้องมาทางนี้เลยจ้าา เพราะเราก็มูฟออนไม่ได้! ซึ่ง  นอกจากเพลงจะปังสมการรอคอยแล้ว เรื่องแฟชั่นที่หลายๆ คนรอติดตามกันในเพลงนี้ ก็บอกเลยว่ามีสิบให้สิบ มีร้อยให้ร้อยไปเลย! ซึ่งรู้กันไหมคะสาวๆ ว่าหนึ่งในชุดที่สาวลิซ่าใส่ใน MV นี้ ก็มาจากแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง ASAVA นั่นเอง!

 

 

     โดยงานนี้ ASAVA Group ซึ่งนำโดย หมู - พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดัง ก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษที่ออกแบบมาให้ ลิซ่า BLACKPINK เพื่อสวมใส่ในซิงเกิลแรกของลิซ่าโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

 

 

     โดยในมิวสิกวิดีโอลิซ่าได้ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดี่ยวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง ที่ แบรนด์ ASAVA ออกแบบให้เป็นพิเศษ ซึ่งตัวชุดนั้นก็ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ที่ปักด้วยมืออย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย สร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้รับชมมิวสิกวิดีโอจากทั่วโลกกันเลยทีเดียว!

 

 

     นอกจากนี้ยังไม่ได้มีแบรนด์ไทยแบรนด์เดียวเท่านั้นนะคะ ใน MV นี้ เพราะในส่วนของชฎานั้นก็เป็นงานที่รังสรรค์โดยแบรนด์ Hook's by Prapakas และเครื่องประดับสุดพิเศษที่ออกแบบโดยอีกหนึ่งแบรนด์ไทยอย่าง SARRAN ภายใต้คอนเซ็ปต์ flower of Lisa ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกพุดซ้อนและสร้อยสังวาลที่มีกลิ่นอายดอกโป๊ยเซียนเข้าไปนั่นเอง

 

 

     นอกจากชุดผ้าไหมไทยชุดนี้แล้ว ใน MV นี้ก็ยังมีชุดปังๆ แฟชั่นเริ่ดๆ อีกเพียบเลยล่ะค่ะ งานนี้จะมีแบรนด์ไหนอีกบ้าง รอติดตามกันเลย เราหยิบมาฝากกันแน่นอน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง