รีเซต

ส่องแฟชั่นสุดปังของลิซ่า BlackPink ใน LALISA MV TEASER เห็นน้อยๆ แต่ปังมาก!

ส่องแฟชั่นสุดปังของลิซ่า BlackPink ใน LALISA MV TEASER เห็นน้อยๆ แต่ปังมาก!
Faii_Natnista
8 กันยายน 2564 ( 11:30 )
773

     กรี๊ดดด ของเสียงชาว Blinks ที่รอดู LALISA MV TEASER กันหน่อยเร้ววว ต้องบอกว่าปล่อยออกมาไม่ทันไรก็ทำเอายอดวิวพุ่งพรวดไปแล้วจ้าา แถมยังทำเอาแฮชแท็ก #LSMVTeaser ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ LALISA MV TEASER ซึ่งอยู่ใน FIRST SINGLE ALBUM ของสาว ลิซ่า BlackPink นั่นเอง

     แม้จะโผล่มาน้อยๆ นิดๆ แต่ไม่รอดจากสายตาชาวเน็ตไปได้หรอกค่ะ ต้องนับถือชาว Blinks จริงๆ ที่ก็สามารถหามาได้ค่ะว่าสาวลิซ่านั้นหยิบแฟชั่นอะไรมาใส่ใน MV TEASER ตัวนี้บ้าง ว่าแล้วก็ตามเรามาส่องกันเลยดีกว่า!

 

 

แฟชั่นสุดปังของลิซ่า ใน LALISA MV TEASER

     เปิดมาแวบแรก สาวลิซ่าก็ปรากฎตัวในรองเท้าบูทสีม่วงส้นสูงปรี๊ดดด ซึ่งรองเท้าคู่นั้นก็เป็นของแบรนด์ MARC JACOBS กับ Kiki Platform Buckle Boot นั่นเอง และบอกเลยว่าราคาบูทคู่นี้ไม่เบาเลยนะจ๊ะ ราคาก็อยู่ที่ $2,395 หรือประมาณ 78,412 บาทเท่านั้นเอ๊งงง

 

 

     สำหรับอีกหนึ่งชุดที่แค่เห็นน้อยๆ แต่รับรู้ได้เลยว่าอลังการไม่เบา ก็เป็นชุดจากแบรนด์ Giambattista Valli แบรนด์โอกูตูร์ชื่อดังนั่นเอง! โดยชุดที่สาวลิซ่าหยิบมาใส่นั้นก็เป็น Giambattista Valli คอลเลคชั่น Couture Spring 2019 ค่ะ เป็นชุดเดรสยาวสีดำที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยการปักเลื่อมวิบวับที่ช่วงกระโปรงด้านหลังแล้ว ยังมีรูปแบบเดรสที่แต่งด้วยผ้าชีฟองฟูฟ่องสุดอลังการ มีการจับเดรปและการเล่นเลเยอร์ชั้นระบายต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เค้าเลยล่ะ!

 

 

     คราวนี้ก็ต้องเกาะขอบจอรอดูกันเลยค่ะว่า MV ตัวเต็มของเพลง LALISA จะปังขนาดไหน บอกเลยว่ารอให้ถึงวันที่ 10 กันยายนนี้ ไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง