รีเซต

ขาเรียวสวย เร่งด่วนน! ด้วย เคล็ดลับเลือกรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับเรียวขา

ขาเรียวสวย เร่งด่วนน! ด้วย เคล็ดลับเลือกรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับเรียวขา
Women Team
6 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:00 )
46.7K
2

 

    เฮลโหล สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เราจะพาสาวๆ มาอำพราง ขาใหญ่ ขาบวม ให้เรียวสวย แบบด่วนจี๋! ด้วย “รองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับเรียวขา” ค่า  ฮันแน่ะ! รู้นะว่าหลายๆ คนรักการใส่ รองเท้าผ้าใบ เป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าสาวๆ ต้องมีรองเท้าผ้าใบอย่างน้อย 1 คู่ในครอบครองกันทุกคนแน่นอน เพราะรองเท้าผ้าใบทั้งใส่สบาย เดินสะดวก แถมกิ๊บเก๋ แมทช์กับชุดอะไรก็ปัง เป็นไอเท็มกันตายเลยก็ว่าได้

    ดังนั้นถ้าพูดถึงการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบ หลายๆ คนคงจะเลือกตามเทรนด์หรือแฟชั่นที่กำลังฮอตฮิตกันอยู่ แต่อย่าลืมนะคะ ว่าการเลือกรองเท้าควรเลือกให้เข้ากับรูปขาของเราด้วย จะได้สวยเบ็ดเสร็จ รองเท้าเริ่ด ขาก็เรียวสวยขึ้นด้วย เราจึงนำเทคนิคดีๆ ในการเลือกรองเท้าผ้าใบมาฝากสาวๆ ค่า  ตามมาดูกันเลย

 
   1. สาวขาใหญ่ อวบอิ่ม  
    มาเริ่มที่ปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ กัน ไม่ว่าจะปัญหาขาบวม ขาใหญ่ เซลลูไลท์พรึ่บ จะหยิบอะไรมาใส่ก็ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้น แต่! ถ้าสาวๆ ได้ลองสวมใส่รองเท้าผ้าใบแบบ Low top Sneakers หรือรองเท้าผ้าใบไม่หุ้มข้อ ขอบต่ำ  เผยให้เห็นข้อเท้าของสาวๆ ซึ่งส่งผลให้ขาของสาวๆ ดูเรียวยาว มีส่วนโค้งและมีมิติมากขึ้น เพียงเท่านี้ขาสวยๆ ก็จะเป็นของเราได้ง่ายๆ แล้ว! อีกทั้งรองเท้าผ้าใบชนิดนี้หาซื้อได้ง่าย และมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ  สาวๆ ที่มีขาอวบอิ่ม อย่าลืมไปตำนะจ๊ะ!
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   2. สาวน่องใหญ่ แข็งแรง   

   มาต่อกันด้วยสาวต้นขากระชับ แต่น่องใหญ่กันบ้างค่า ซึ่งแท้จริงแล้วสาวๆ ไม่ต้องขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ เนื่องจากน่องใหญ่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงหรือการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงของเรานะฮะ อย่างไรก็ตามถ้าสาวๆ กังวล ไม่มั่นใจ ลองสอยรองเท้าผ้าใบแบบ Textile Sneakers หรือรองเท้าผ้าใบที่มีส้น รับน้ำหนักได้ดีพอตัว รูปลักษณ์ดูเรียวสวย ถ้าใครนึกภาพไม่ออก ลองนึกถึงรองเท้าผ้าใบของ New Balance นั่นแหละใช่เลยค่า รองเท้าที่ว่านี้ ด้วยรูปลักษณ์แล้วก็ส่งผลให้น่องของเราดูเรียวขึ้น แก้ปัญหาน่องทู่ น่องปูด ได้ในพริบตาเลยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   3. สาวขาเรียว แต่โก่ง   

     สาวๆ หลายคนคงหวั่นวิตกกับปัญหาขาเรียว แต่โก่ง โดยมีช่องว่างช่วงขาระหว่างน่องเยอะ จนต้องหานู่นนี่มาใส่ปกปิด ไม่กล้าโชว์เรียวขา เราจึงมีวิธีอำพรางง่ายๆ มาแนะนำสาวๆ กันค่ะ เพียงหยิบรองเท้าผ้าใบแบบ High top Sneakers (รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสูง) หรือรองเท้าแบบ Textile Sneakers ซึ่งรองเท้าทั้งสองชนิดดังกล่าวมีพื้นที่ความกว้างของรองเท้ามากกว่ารองเท้าผ้าใบข้อต่ำ ซึ่งจะช่วยปรับให้รูปขาดูเรียวยาว มีความสมดุล และพรางความโก่งของขาได้ ต่อไปสาวๆ ก็จะกล้าโชว์เรียวขาสวยๆ ได้อย่างมั่นใจแล้วเนอะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   4. สาวไซส์มินิ ขาสั้น   

     ก่อนปิดท้ายก็มาถึงสาวไซส์มินิ พกพาง่าย ที่มีความยาวของขาไม่มากนัก หรือขาสั้นนั่นเองค่ะ ใครที่ตัวเล็ก ขาสั้น ไม่ต้องกังวลแล้ว แค่เลือกรองเท้าผ้าใบแบบ Low Top Sneakers หรือรองเท้าผ้าใบแบบ Textile Sneskers แบบส้นหนา ซึ่งช่วยเพิ่มความสูง มาแมทช์กับชุด ก็แซ่บไม่แพ้ใครแล้วจ้า  นอกจากขาจะดูเรียวยาวขึ้น สาวๆ ก็จะดูตัวสูงขึ้นด้วย ลองไปเลือกซื้อกันดูค่ะ รับรองว่าแค่คู่เดียวจะใส่ไปไหนก็เจิด จิ๋วแต่แจ๋วนะบอกเลย! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   5. สาวขาเรียวยาว ดุจนางแบบ   

     ปิดท้ายกันด้วยสาวผู้โชคดีที่ขาเรียวสวย ได้รูป ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกใส่รองเท้าผ้าใบแบบไหนก็ได้แล้วแต่ความชอบของสาวๆ เลยค่ะ เพียงเลือกรองเท้าผ้าใบที่แมทช์กับชุดของสาวๆ ก็สวยอย่างมีสไตล์แล้ว แต่ถ้ายังอยากเสริมความเรี๊ยวเรียวของขาขึ้นไปอีก แนะนำรองเท้าผ้าใบแบบ Low top sneakers เลยค่ะ ได้โชว์ข้อเท้าสวยๆ ขาสวยๆ จะเดินไปทางไหน หนุ่มๆ ก็มองเหลียวหลังแล้วล่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเทคนิคดีๆ สำหรับการเลือกรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับเรียวขา รับประกันว่าไม่มีพลาด ไม่มีพัง ถ้าสาวๆ ได้เลือกให้เหมาะกับรูปขาของตัวเอง ใครอยากขาเรียว ขาสวยแบบเร่งด่วน ไม่ต้องเร่งคุมอาหาร ลดน้ำหนัก ต้องลองทำตามกันดูค่ะ แล้วเราจะนำสาระดีๆ มาฝากสาวๆ Women Society เรื่อยๆ นะคะ เรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ต้องรอติดตามกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

20 แฟชั่น รองเท้าผ้าใบ สีชมพู/นู้ด สวยสะดุด น่ารักปนเท่!

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง