5 ร้านหมวกสานในไอจี ! มีติดตัวไว้ทุกทริป ช่วยคอมพลีตลุค แถมรูปก็ปัง!

5 ร้านหมวกสานในไอจี ! มีติดตัวไว้ทุกทริป ช่วยคอมพลีตลุค แถมรูปก็ปัง!
Faii_Natnista
21 กรกฎาคม 2563 ( 17:00 )
2.6K

     จะไปเที่ยวทั้งที ไม่มีแอคเซสซอรี่สุดชิคอย่าง หมวกสาน ได้ไง! ตามเรามาส่อง ร้านหมวกสานในไอจี ที่มีหมวกสานสวยๆ ชิคๆ ให้ได้ช้อปกันเพียบดีกว่า! บอกเลยว่าไอเทมที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นมาง่ายๆ ก็คือเจ้าหมวกสานหลากสไตล์นี่ล่ะค่ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา เดินห้างสวยๆ หรือจะไปคาเฟ่สไตล์สายฮอป แค่มีหมวกสานใบเดียวก็ช่วยให้ลุคธรรมดาๆ ดูดีขึ้นมาได้ง่ายๆ แล้ว ที่สำคัญหมวกสานนั้นจะหยิบมาแมทช์กับชุดเสื้อยืด ชุดเดรส หรือชุดว่ายน้ำ ก็เรียกว่าเข้าได้กับทุกชุดเลยค่ะ ถ้าอยากปังทั้งลุค ปังทั้งรูป รีบมาส่องไอจีเหล่านี้แล้วไปสอยหมวกสานมาเก็บไว้ให้ไวเลยค่าา

 

 

1. hatupbangkok

     ร้านนี้บอกเลยว่ามีหมวกสวยๆ ให้เลือกกันแบบละลานตาเลยจ้าา หมวกสานแบบปีกกว้าง ปีกแคบ มีให้เลือกหมด แถมร้านนี้เค้ามีหน้าร้านที่จตุจักรให้เดินไปช้อป ไปจับของจริงกันด้วยนะจ๊ะ ใครกลัวใส่ไม่ได้ หรืออยากลอง ก็พุ่งตรงไปที่ร้านได้เลย!

 

 

 

2. praewguinshop

     สำหรับร้านนี้ เป็นร้านหมวกสานที่หลายๆ คนเลิฟมากกก เพราะนอกจากแบบจะมีมากมายแล้ว ราคายังเบาๆ สบายกระเป๋าอีกด้วยนะ! ซึ่งราคาก็เริ่มที่ 390 บาทเท่านั้นค่ะ ซื้อ 3 ใบก็จ่ายแค่พันนิดๆ เท่านั้นเองนะ!!

 

 

 

3. mikofashionhats_official

     ความน่ารักให้เต็มสิบไปเลยค่าา สำหรับร้านนี้ เพราะเค้ามีหมวกสานแบบน่ารักๆ ให้ช้อปกันหลายแบบเลยค่ะ ยิ่งแบบมีสายผูกยิ่งน่ารักมาก! มีให้เลือกทั้งแบบสีดำและแบบสีครีมเลยค่ะ ใครเป็นสายหวานต้องมาช้อปร้านนี้เลย!

 

 

 

4. at_cornerhats

     ใครที่อยากได้ทั้งกระเป๋าและหมวก จบๆ ในร้านเดียว ร้านนี้ตอบโจทย์! เพราะนอกจากหมวกสานแล้ว ร้านนี้ยังมีกระเป๋าสานให้ช้อปด้วยนะคะ แถมร้านนี้เค้ายังมีไปออกบู๊ทบ่อยๆ ใครที่อยากไปลอง ไปดูงานจริง ก็ไปคอยอัพเดทสถานที่ออกบู๊ทกันได้ที่ไอจีนี้เลยนะคะ

 

 

 

5. amilycafe_panamahat

     ใครอยากได้หมวกสาน หมวกปานามาแท้ๆ งานเนี๊ยบ สวยกริบ ต้องร้านนี้เลย! ซึ่งร้านนี้เค้านำเข้าหมวกปานามาแบรนด์ฮิตๆ มาให้ได้ช้อปกันเพียบค่ะ ราคาหมวกปานามาแท้ๆ ก็อาจจะสูงนิดนึง แต่บอกเลยว่างานสวยมากจริงๆ ค่าา

 

 

     ช้อปหมวกสานแบบที่ชอบกันแล้ว ก็มาดูไอเดียแมทช์หมวกสานให้สวยชิค ได้ลุคปังๆ กันต่อเลย!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง