5 หมวกบัคเก็ตดีไซน์เก๋ จาก 5 แบรนด์เนมดัง ใส่แล้วชิค ปังแบบเซเลบ!

5 หมวกบัคเก็ตดีไซน์เก๋ จาก 5 แบรนด์เนมดัง ใส่แล้วชิค ปังแบบเซเลบ!
Faii_Natnista
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:15 )
1.6K
5

     อยากใส่หมวกชิคๆ แบบเซเลบ ก็ต้อง หมวกบัคเก็ตดีไซน์เก๋ จาก 5 แบรนด์ดัง นี่เลย ใส่แล้วได้ลุคเก๋ๆ แบบเหล่าเซเลบเลยค่าา สำหรับแบรนด์เนมชื่อดังทั้งหลายต้องบอกว่าเค้าไม่ได้มีแค่กระเป๋าหรือเสื้อผ้านะคะที่ฮอตฮิตและขายดี แต่ยังมีแอคเซสซอรี่เก๋ๆ อย่างหมวกบัคเก็ต ที่เหล่าดาราเซเลบเค้าใส่กันเพียบอีกด้วย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีดีไซน์ที่เก๋และน่าสอยมาเก็บไว้สักใบมากๆ ใครที่อยากได้หมวกบัคเก็ตแบรนด์เนมสักใบบอกเลยว่า ต้องไปสอยตามนี้เลยค่า

 

Prada Bucket Hat

     สำหรับหมวก Bucket จากแบรนด์ Prada ต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่ฮิตสุดๆ ไปเลยค่ะ เรียกว่าถ้าจะมองหาหมวกบัคเก็ตแบรนด์เนมสักใบ หลายๆ คนก็คงต้องนึกถึง Prada เป็นอันดับแรก ซึ่งใบนี้จะเป็นทรงบัคเก็ตที่ปีกไม่บานมากค่ะ เหมาะสำหรับใครที่มองหาหมวกทรงเล็กๆ ใส่แล้วได้ลุคเกาหลีแบบมินิมอล!

 

 

 

Gucci Bucket Hat

     ถ้าจะมองหาหมวกบัคเก็ตลายโมโนแกรมที่ได้ลุควินเทจหน่อยๆ ก็ต้องหมวกจากแบรนด์ Gucci เลยค่ะ ซึ่งหมวกใบนี้นอกจากความเก๋จะอยู่ที่ลายสุดคลาสสิกของ Gucci แล้ว รุ่นนี้ตัวหมวกยังดีไซน์หนังรอบขอบหมวก และมีสายหนังสีน้ำตาลคาดอยู่ด้านบนพร้อมกับโลโก้ GG สีทองอยู่ตรงกลางของหมวก ซึ่งช่วยเพิ่มความคลาสสิกของหมวกใบนี้ให้มากขึ้นไปอีกค่า

 

 

 

Chanel Bucket Hat

     ใครที่อยากได้หมวกบัคเก็ตที่มีดีไซน์สุดน่ารักก็ต้องหมวกบัคเก็ตขนนุ่มนุ่มมม จากแบรนด์ Chanel เลยค่าา ซึ่งบอกเลยว่าหมวกบัคเก็ตจากแบรนด์ Chanel นั้นไม่เหมือนแบรนด์อื่นตรงที่ตัวหมวกนั้นเป็นขนนุ่มๆ น่ารักสุดๆ มีโลโก้ Chanel ตรงกลางตัวหมวก ส่วนดีไซน์สีด้านนอกและด้านในหมวกก็ดีไซน์ให้เป็นโทนสีที่ตัดกัน ซึ่งสีแต่ละสีทางแบรนด์ก็แมทช์ออกมาได้ดีมากๆ สายหวานพลาดไม่ได้!

 

 

 

Fendi Bucket Hat

     หมวกบัคเก็ตลายโมโนแกรมที่ให้ฟีลวินเทจอีกแบรนด์ ก็ต้องยกให้แบรนด์ Fendi เค้าเลยค่ะ ตัวหมวกจากแบรนด์นี้ก็มาด้วยโทนสีน้ำตาล พร้อมกับลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างตัว F และในส่วนของด้านในหมวกก็บุด้วยสีครีมซึ่งตัดกับตัวลายดอกนอกที่เป็นสีน้ำตาลได้ลงตัวสุดๆ ค่ะ ใส่แบบพับปลีกหมวกขึ้นมานิด บอกเลยว่าเก๋มาก!

 

 

 

Christian Dior Bucket Hat

     มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันค่ะกับหมวกบัคเก็ตจากแบรนด์ Christian Dior ใบนี้ก็เก๋ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยค่ะ เพราะสามารถใส่ได้ถึง 2 แบบเลย! ซึ่งสามารถใส่ได้ทั้งด้านที่เป็นลายโมโนแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Dior หรือจะพลิกกลับเอาด้านในของหมวกที่เป็นสีพื้นมาใส่ก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้าสาวๆ หยิบด้านสีพื้นมาใส่ แล้วพับปลีกหมวกขึ้นเล็กน้อยก็จะเห็นลายโมโนแกรมเก๋ๆ จ้าา

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง