ส่องแฟชั่นชิคๆ สไตล์ Jaime Xie สาวไฮโซแห่ง Bling Empire ปังไม่ไหว แบรนด์เนมหรูทั้งตัว!

ส่องแฟชั่นชิคๆ สไตล์ Jaime Xie สาวไฮโซแห่ง Bling Empire ปังไม่ไหว แบรนด์เนมหรูทั้งตัว!
pommypom
24 มกราคม 2564 ( 13:00 )
313

     ใครที่เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ดังอย่างเรื่อง Crazy Rich Asians จะต้องไม่พลาดเรียลลิตี้โชว์ใหม่มาแรงที่ให้ฟีลคล้ายๆกัน ในชื่อเรื่องว่า “Bling Empire” เลยล่ะค่ะ เพราะเรื่องนี้เรียกได้ว่าแซ่บและจัดเต็มกว่ามาก! โดย Bling Empire จะพาเราไปสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ความหรูหราไฮโซของแวดวงมหาเศรษฐีชาวเอเชียกลุ่มหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิสนั่นเอง 

 

 

     แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์ความหรูหราของเหล่าไฮโซแล้ว ไอเทมแฟชั่นแบรนด์เนมจัดเต็มก็จะต้องมีให้เห็นแทบจะทุกฉากเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากเหล่าสายแฟคนใดได้ดูเรียลลิตี้โชว์เรื่องนี้แล้วก็จะต้องสะดุดตากับแฟชั่นสุดเก๋ของหนึ่งในกลุ่มเพื่อนไฮโซกลุ่มนี้อย่างสาว Jaime Xie กันอย่างแน่นอน เพราะสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นสะดุดตาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเก๋ ไม่เหมือนใคร และมีสไตล์เป็นของตัวเองจริงๆค่ะ

 

     

     Jaime Xie คือใคร? หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเราจะต้องให้ความสนใจกับเธอ...พูดเลยว่าหากใครที่ชอบติดตามแฟชั่นและชอบมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัวจะต้องติดตามเธอคนนี้เลยล่ะค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่าสไตล์ของเธอนั้นสวยเก๋เป็นอย่างมาก ซึ่งสาว Jaime Xie คนนี้ถือเป็นอินฟลูเอนเซอร์ในวัยเพียง 22 ปี ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 3 แสนคน และมักจะปรากฏตัวอยู่ตามฟรอนต์โรว์ของแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Chanel หรือ Dior โดยพ่อของเธอก็คือ Ken Xie มหาเศรษฐีชาวจีนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ Cybersecurity อยู่ใน Silicon Valley แคลิฟอร์เนียนั่นเอง ไม่สงสัยเลยค่ะว่าทำไมชีวิตจึงหรูหราได้ขนาดนี้!

 

     

     และวันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดกรุเสื้อผ้าแบรนด์เนมสุดชิคของสาว Jaime Xie กันค่ะว่าจะน่าสนใจแค่ไหนกัน ซึ่งนอกจากอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ @jaimexie แล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งอินสตาแกรมที่มีคนใกล้ชิดได้เก็บรวบรวมสไตล์ของเธอไว้ในชื่อ @jaimexiecloset พูดเลยว่าสายแฟจะต้องติดตามไว้เป็นอินสไปเรชั่นในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าของเราเลยล่ะค่ะ!

 

 

เปิดกรุไอเทมแบรนด์เนม

สไตล์  Jaime Xie

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง