5 ร้าน IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ อยากคุมโทนไอจีรีบไปฟอลไว้เลย!

5 ร้าน IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ อยากคุมโทนไอจีรีบไปฟอลไว้เลย!
Faii_Natnista
21 มกราคม 2563 ( 15:30 )
888

     อยาก คุมโทนไอจี ต้องทำไง..มาทางนี้เลยค่าสาวๆ วันนี้เรารวมร้าน IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ ที่จะช่วยให้การคุมโทนไอจีของสาวๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาให้แล้ว!

     ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้การแต่งรูปลงอินสตาแกรมต้องสวยต้องคุมโทนไว้ก่อน แต่การคุมโทนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ แต่ตัวช่วยง่ายๆ ที่จะทำให้การแต่งรูปของสาวๆ ง่ายขึ้น นั้นก็คือการมีพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ ติดมือถือไว้นั่นเอง! ซึ่งการทำพรีเซ็ตสวยๆ ของตัวเองก็ไม่ได้ง่ายเช่นกันนะจ๊ะ กว่าจะปรับแสงปรับนู่นปรับนี่ก็ใช้เวลาไม่น้อยค่ะ ฉะนั้นร้าน IG ขายพรีเซ็ตนี่ล่ะค่ะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆ ที่รักการคุมโทนอย่างเรา! งานนี้ใครที่อยากได้รูปสวยๆ แบบไม่ต้องทำอะไรเยอะ ก็มาใช้เงินแก้ปัญหากันจ้าา

 

 

IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ

1. @taenggunna

     ใครที่อยากได้รูปสวยๆ แบบบล็อกเกอร์ บอกเลยว่าต้อง Preset ร้านนี้เลยจ้าา เพราะเป็นร้านที่บล็อกเกอร์ใช้กันเพียบ จะเที่ยวคาเฟ่ เที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวเมืองนอก ร้านนี้ก็มี Preset ที่เข้าได้กับทุกโทนเลยค่ะ ราคาก็เริ่มต้นที่ 290 บาท ได้จัดเต็มไปเลย 16 โทนค่า

 

 

IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ

2. @blisbypreset2

     ใครเป็นสายคาเฟ่ ชอบถ่ายรูปอาหารหรือของกินเก๋ๆ หรืออยากได้โทนสีของรูปที่ไม่เหมือนใคร ต้องร้านนี้เลย! มีพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ ในโทนสีแปลกใหม่เพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะโทนสีชมพู โทนฟ้า หรือโทนส้มสวยๆ แต่ละพรีเซ็ตเหมาะกับสายเที่ยว สายคาเฟ่ฮอปปิ้งสุดๆ ค่า สำหรับร้านนี้ราคาเริ่มต้นที่ 130 บาทเท่านั้นค่ะ ราคาไม่แรงเกินต้องซื้อให้ไว!

 

 

IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ

3. @lightroomkumtone

     สำหรับใครที่ชอบแต่งภาพในโทนสีสดๆ ร้านนี้ก็มีพรีเซ็ตในโทนนี้ให้ซื้อกันเพียบค่ะ หรือใครที่ชอบไอจีแบบโทนสีมินิมอล อย่างสีน้ำตาลละมุนๆ ร้านนี้ก็มีพรีเซ็ตสวยๆ ให้เลือกใช้เช่นกัน สำหรับราคานั้นก็เริ่มต้นที่ 170 บาทค่ะ แต่งคลิกเดียวก็ได้รูปโทนสวยๆ ใช้งานง่าย รวดเร็ว พร้อมอัพลงโซเชียลเลย!

 

 

IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ

4. @kumtone_gunna

     ใครที่มองหา Preset ที่ราคาถูกสุดๆ แนะนำร้านนี้เลยจ้าา ราคาเริ่มต้นที่ Preset ละ 5 บาทเท่านั้นอ่ะแม่!! แถมมีหลายโทนให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Natural Tone สำหรับสายธรรมชาติ Vintage Tone สำหรับสายฮิปที่ชอบโทนสีภาพหม่นๆ หรือจะเป็น Earth Tone สำหรับคนที่ชอบภาพโทนสีน้ำตาลอมส้ม แต่ละโทนคือสวยและถูกสุดๆ !

 

 

IG ขายพรีเซ็ตแต่งรูปสวยๆ

5. @picmeupplease

     สำหรับร้านนี้ Preset สวยๆ ก็มีเยอะไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ ซึ่งใครที่อยากได้โทนสีสวยๆ ไปแต่งภาพตัวเองแบบเน้นคนไม่เน้นวิว ร้านนี้คือเหมาะ! แต่ละโทนแต่งแล้วยังได้สีผิวสวยๆ จะแต่งภาพโทนสีเกาหลี หรือสายฝอ ร้านนี้ก็มี Preset ให้เลือกใช้มากมายเลยค่ะ อยากได้โทนไหนร้านนี้มีครบ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง