รีเซต

HOW TO โพสท่าถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ไปเลย!

HOW TO โพสท่าถ่ายรูปยังไงให้ดูสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ไปเลย!
Faii_Natnista
7 พฤษภาคม 2562 ( 16:08 )
98.4K
7

     เกิดมาเป็นสาวตัวสั้น สูงแค่ 150 มันช่างเศร้านัก!! ถ่ายรูปทีไรก็ออกมาขาสั้นขาตันแทบจะทุกที อ้ะๆๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปจ้าา ถ้าทำตามเทคนิคจากสาว Brinkkty บล็อกเกอร์สาวตัวเล็ก ที่เรานำมาฝากกันวันนี้! ซึ่งงานนี้เราก็ได้ลองทำตามเทคนิคของสาวบริ๊งมาให้ดูกันแบบจะๆ ไปเลย รูปที่ออกมาบอกเลยว่า โหยย อย่างกับใช้แอพยืด! แต่งานนี้บอกเลยว่าโนแอพนะจ๊ะ อยากรู้ว่าความสูงของเราเปลี่ยนไปขนาดไหนมาดูกันเลย!

สำหรับความสูงของฝ้ายคือ 152 cm. ค่ะ ถ่ายออกมาแล้วเปลี่ยนเป็นคนสูง 170 cm. ไปเล้ยย!

 

 

     สำหรับสิ่งที่เราต้องโฟกัสในการถ่ายรูปเปลี่ยนความสูงในครั้งนี้ก็มีอยู่ 3 อย่างค่ะ คือ

1. ท่าโพส

     ในส่วนของ ท่านั่ง นั้น นั่งผิดชีวิตเปลี่ยนนะจ๊ะ เทคนิคการนั่งที่ถูกคือ ต้องนั่งเพียงครึ่งก้น ไม่ต้องนั่งเต็มๆ เก้าอี้นะคะ ส่วนขาก็ต้องยืดเหยียดออกมาและไขว้กันเล็กน้อย จะทำให้ขาเราดูเรียวและยาวมากขึ้น ส่วนใครที่ชอบนั่งไขว้ห้าง ถ้านั่งผิดน่องจะปูดเอาได้ แนะนำว่าให้ยกขาที่ไขว้ด้านบนขึ้นเล็กน้อย ไม่ต้องกดให้ชิดขาด้านล่างค่ะ การทำแบบนี้จะช่วยให้ขาดูเล็กลงไปเยอะ!

 

 

 

     ส่วน ท่ายืน แนะนำให้โพสในท่าคล้ายกำลังเดิน โดยเขย่งส้นเท้าหลังขึ้น ส่วนเท้าที่อยู่ด้านหน้าก็เขย่งเพียงเล็กน้อยก็พอ หรือจะยืนแบบทิ้งสะโพกไปด้านหลัง แล้วเหยียดขาอีกข้างออกมาด้านหน้าให้ยาวที่สุด อ่ะ 170 ไปเล้ยย

 

 

 

2. มุมกล้อง

     ข้อนี้เป็นปัจจัยที่สำคัญสุดๆๆๆ ในการถ่ายรูปเลยค่ะ บอกเลยว่าจะสูงมั้ยก็งานนี้ล่ะ! สำหรับมุมกล้องนั้น ต้องถือกล้องในระดับเดียวกับสายตาของคนถ่าย นะจ๊ะ จึงจะได้รูปที่เป๊ะที่สุด เพราะถ้ามุมกล้องต่ำไปตัวเราก็จะดูตันๆ และถ้ามุมกล้องสูงไปและกดกล้องลงตัวเราก็จะดูเตี้ยกว่าเดิมไปอี๊กกก 

     และอีก 2 ทริคคือ การจัดวางองค์ประกอบในภาพนั้น เท้าต้องชิดขอบด้านล่างกล้อง และจะต้อง เหลือพื้นที่ด้านบนประมาณ 30% เท่านี้ก็ได้ภาพที่เราสูงเพรียว สูงอย่างกับเกิดมา 170 cm ไปเลยจ้าา

 

 

แต่ถ้าใครอ่านแล้วยังงงๆ มาดูวิธีกันอีกครั้งจาก Brinkkty กันจ้าา

 

 

งานนี้บอกเลยว่าต้องขอบคุณเทคนิคดีๆ จากสาว Brinkkty ค่าา เพราะจากการเทส รูปที่ได้ออกมาเป๊ะปังความสูงอัพขึ้น 20 cm. กันไปเลยย! สาวๆ ตัวเล็กที่อยากได้รูปสวยๆ เอาไปทำกันให้ไวเลยจ้าา

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง