4 ไอเดียทาเล็บแบบด้าน เนื้อแมทท์ ให้ดูสวยแพง สวยแรงไม่แพ้ใคร!

4 ไอเดียทาเล็บแบบด้าน เนื้อแมทท์ ให้ดูสวยแพง สวยแรงไม่แพ้ใคร!
Faii_Natnista
31 มกราคม 2563 ( 17:30 )
759
2

     อยากได้เล็บสวยแพง แถมไม่เหมือนใคร วันนี้เรามีไอเดียเก๋ๆ อย่าง ไอเดียทาเล็บ แบบด้าน แบบแมทท์ ให้ดูสวยแพง มาแนะนำสาวๆ กันแล้วค่าา สำหรับการทาเล็บแบบแมทท์นั้นเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงยังไม่เคยลองทากันมาก่อน แต่บอกเลยค่ะว่า การทาเล็บแบบแมทท์นั้นก็ให้ลุคที่สวยแพงไม่แพ้การทาเล็บเงาเลยล่ะค่ะ ใครที่ยังไม่มีไอเดียจะทาเล็บแบบแมทท์ ลองมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งการทาเล็บสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มความแพงให้กับลุคของสาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว!

 

 

ไอเดียทาเล็บแบบด้าน

ทาในโทนสีเข้มแต่ดูแพง อย่างสีดำ

     ถ้าอยากได้ความแพง เล็บสีดำเป็นอีกหนึ่งไอเดียค่ะที่ช่วยเสริมความแพงให้กับเล็บได้ง่ายๆ ซึ่งไม่แค่กับการทาเล็บแบบเงาเท่านั้นนะคะ แต่การทาเล็บแบบด้านในโทนสีดำ ก็ช่วยให้เล็บของสาวๆ ดูดีดูหรูขึ้นมาได้! และถ้าใครอยากเพิ่มความแพงให้มากขึ้นไปอีก จะติดแอคเซสซอรี่อย่างเพชรเล็กๆ หรือไอเท็มสีทองก็ช่วยให้แพงขั้นสุดเลยจ้าา

 

 

 

ทาในโทนสีอ่อนแต่สวยผู้ดี อย่างสีนู้ด

     นอกจากสีเรียบๆ อย่างสีดำแล้ว สีในโทนตรงข้ามอย่างสีนู้ด ก็ให้ความแพงไม่แพ้กันเลยค่ะ สำหรับสาวคนไหนที่ไม่ชอบทาเล็บในโทนสีเข้มๆ เล็บสีอ่อนอย่างสีนู้ดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีค่ะ ซึ่งเล็บสีนู้ดแบบแมทท์ก็ให้ฟีลคุณหนู ได้ลุคสาวหวาน เหมาะกับการแต่งตัวในโทนสีนู้ดสุดๆ ค่า

 

 

 

ทาสลับสีในโทนสีเอิร์ธโทน

     แต่ถ้าเบื่อเล็บสีเรียบๆ สีเดียวแล้ว แนะนำให้ลองทาเล็บสลับสีเลยค่ะ แต่สำหรับการทาเล็บแบบแมทท์แนะนำให้ทาสลับสีในโทนเอิร์ธโทนเลยค่ะสาวๆ ได้ความแพงระดับสิบไปเลยจ้าา เพราะสีเอิร์ธโทนนั้นเป็นโทนสีที่ดูแล้วสบายตา แถมยังเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วย เลือกทา 2-3 สีได้เล็บสวย มีสไตล์กำลังดีเลยค่ะ

 

 

 

ทาสลับแบบด้านกับแบบเงา

    และสำหรับใครที่ตัดใจไม่ได้ สีแบบเงาก็อยากทา สีแบบแมทท์ก็อยากได้ ก็จัดแบบด้านสลับกับเงาไปเลยค่าา ได้เล็บสวยดูดีไปอีกแบบ! แต่สำหรับใครที่จะทาสลับด้านและเงาแบบนี้ก็แนะนำให้เลือกโทนสีที่ช่วยขับผิว อย่างสีนู้ด สีแดง หรือสีน้ำเงินกรมเลยค่ะ ทาแล้วได้เล็บสวยๆ แถมมือขาวผ่องสุดๆ ไปเลยย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง