รีเซต

ไอเดียทาเล็บเท้าเจลสวยๆ 2022-2023 แบบน่ารัก สวยมินิมอล เท้าสวยน่ามอง!

ไอเดียทาเล็บเท้าเจลสวยๆ 2022-2023 แบบน่ารัก สวยมินิมอล เท้าสวยน่ามอง!
Faii_Natnista
7 พฤศจิกายน 2565 ( 11:11 )
55.8K

     เล็บมือสวยแล้ว เล็บเท้าก็ต้องน่ามองด้วย! มาเปลี่ยนเล็บเท้าให้สวยด้วย ไอเดียทาเล็บเท้าเจลสวยๆ 2022-2023 ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ดีกว่าค่า สำหรับสาวไหนที่ชื่นชอบการทำเล็บเจลเป็นที่สุด นอกจากเล็บมือแล้ว เรื่องเล็บเท้าก็อย่าปล่อยให้ไม่มีสีสันค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดียทาเล็บเท้าสวยๆ ที่ไม่อยากให้สาวกเล็บเจลได้พลาด มาให้ดูเป็นไอเดียมากมายเลยทีเดียว จะแบบเรียบหรู สวยมินิมอล หรือแบบน่ารัก ก็มีเพียบค่ะ ทำแล้วรับรองว่าได้เล็บเท้าสวยๆ ใส่รองเท้าแบบเปิดเล็บได้แบบไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่า

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจลสวยๆ 2022-2023

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : เล็บสีลูกแก้ว

     เล็บสีลูกแก้ว หรือสีแม่เหล็ก ที่ช่วงนี้ฮิตกันสุดๆ ก็ไม่ได้ทำได้แค่เล็บมือเท่านั้นนะคะ แต่ทำเล็บเท้าก็สวยเหมือนกัน! ซึ่งเล็บสีลูกแก้วแบบนี้จะช่วยให้เท้าของเราดูน่ามองมากๆ เลยล่ะ!

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : เล็บไล่สี

     ถ้าอยากได้เล็บสวยที่มีสีสันหน่อย ก็แนะนำไอเดียทาเล็บแบบไล่สีเลยค่า ซึ่งถ้าใครเลือกเป็นสีโทนเดียวกันจะไล่จากสีเข้มไปสีอ่อนก็สวย หรือถ้าเลือกหลายโทนสี จะไล่สีแบบสายรุ้งก็น่ารักไม่น้อยเลยค่ะ ยิ่งถ้าติดดาวติดกลิตเตอร์อีกนิด ยิ่งน่ารัก!

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : เล็บสีน้ำ Water Color Nails

     สำหรับอีกหนึ่งไอเดียที่ทำออกแล้วน่ารักไม่แพ้การทาเล็บแบบไล่สี ก็ต้องการทาเล็บแบบสีน้ำนี่เลยค่ะ ซึ่งถ้าทำเล็บสีน้ำที่เล็บเท้า ก็แนะนำให้ทำลายสีน้ำที่นิ้วโป้งเพียงนิ้วเดียว ส่วนเล็บที่เหลือก็เลือกสีที่แมทช์กับนิ้วโป้ง เท่านี้ก็ได้เล็บเท้าสวยๆ แล้วล่ะค่า

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : เล็บลายตาราง

     สายสดใส น่ารัก ที่ไม่ชอบเล็บเรียบๆ เล็บลายตารางก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจค่ะ แต่สำหรับเล็บลายตารางนั้นก็แนะนำให้ทำลายที่นิ้วโป้งนิ้วเดียวเช่นกันนะคะ เพราะหากทำลายตารางหลายๆ เล็บ อาจจะทำให้ดูรกเกินไป ไม่สวยสบายตาเท่าไหร่ค่า

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : Double Quarter Nails

     สำหรับใครที่อยากได้เล็บเท้าสวยๆ สไตล์มินิมอล แต่ก็ไม่อยากได้แบบที่เรียบจนเกินไป ลองมาดูไอเดียนี้ค่ะ กับไอเดียทาเล็บแบบ Double Quarter ซึ่งเล็บแบบนี้จะดีไซน์ให้เป็นบล็อกๆ จึงได้เล็บที่ดูสวยไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังคงความมินิมอลไว้ด้วย!

 

 

ไอเดียทาเล็บเท้าเจล : Multi Color Nails

     ใครที่ชอบสีสันแบบสุดๆ ต้องไม่พลาดไอเดียการทาเล็บแบบ Multi Color เลยค่ะ ไอเดียนี้จะเป็นการแมทช์สีหลายๆ สีในหนึ่งเท้า โดยมักจะทำกันทั้งแบบ 2 สี และ 3 สีในหนึ่งเท้าค่ะ ซึ่งไอเดียนี้บอกเลยว่าถ้าจับคู่สีให้คุมโทนจะได้เล็บที่สวยมากๆ เลยทีเดียว!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง