พาส่องสไตล์การแต่งตัวสุดเก๋ ของ Phoebe Dynevor นางเอกฮอตจากซีรีส์ฮิต Bridgerton

พาส่องสไตล์การแต่งตัวสุดเก๋ ของ Phoebe Dynevor นางเอกฮอตจากซีรีส์ฮิต Bridgerton
pommypom
14 มกราคม 2564 ( 12:15 )
1.5K

     ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะค่ะกับซีรีส์ยอดฮิตติดอันดับมาอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะตกอันดับลงไปแต่อย่างใด...ซึ่งซีรีส์ที่เรากำลังพูดถึงในที่นี่ก็คือซีรีส์อเมริกันเรื่อง Bridgerton นั่นเอง! ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวชนชั้นผู้ดีอังกฤษในช่วงยุคศตวรรษที่ 19 โดยเน้นประเด็นหนักไปที่ความใฝ่ฝันจะได้แต่งงานของหญิงสาวในยุคนั้นนั่นเอง 

 


     ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง Regé-Jean Page หนุ่มมาดเข้มที่ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับใจละลาย อยากขอจะเป็นดัชเชสของดยุคท่านนี้บ้างอะไรบ้าง มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยเสน่ห์แพรวพราวอย่าง Phoebe Dynevor พูดเลยว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันมากจนหลายๆคนถึงกับจับจิ้นเลยล่ะค่ะ และไม่นานมานี้ก็ได้มีข่าวว่าทั้งคู่กำลังเดทกันอยู่ด้วย แต่จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั้น เหล่าแฟนๆ Bridgerton ก็ยังคงชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้กันทั่วบ้านทั่วเมืองจนกลายเป็นซีรีส์ฮิตแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

     และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องสไตล์การแต่งตัวของ Phoebe Dynevor นางเอกสาวสวยสัญชาติอังกฤษ วัย 25 ปี กันค่ะ พูดเลยว่าช่วงนี้เธอกำลังฮอตสุดๆจนเราจะต้องขอพาทุกคนไปส่องลุคสุดชิคของเธอกัน ซึ่งเสื้อผ้าหน้าผมของเธอในซีรีส์ว่าสวยจัดเต็มแล้ว ในชีวิตจริงของเธอก็สวยเก๋ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ! 

 

แต่งตัวสไตล๋ Phoebe Dynevor

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง