ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว Dior Micro Bag 4 รุ่น สุดน่ารัก สุดฮิต ของเหล่าคนดัง

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว Dior Micro Bag 4 รุ่น สุดน่ารัก สุดฮิต ของเหล่าคนดัง
pommypom
25 มิถุนายน 2564 ( 12:40 )
1.3K

     เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ เลยล่ะค่ะช่วงนี้ กับกระเป๋าใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง Dior ที่สาวๆ สายแฟคุ้นเคยกันดี ซึ่งสิ่งที่สร้างความฮือฮาจนหลายๆ คนอยากจะมีเจ้า Dior ใบใหม่นี้กันอย่างถ้วนหน้า นั่นก็คือความน่ารักของไซส์ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ในขนาดเล็กมินิน่ารัก หรือที่เรียกกันว่า Dior Micro Bag นั่นเอง! 

 

   

     Dior Micro Bag เป็นฝีมือการออกแบบโดย Maria Grazia Chiuri หรือ Creative Director ประจำแบรนด์ Dior โดยเป็นการนำเอากระเป๋ารุ่นไอคอนิคจำนวนทั้งหมด 4 รุ่น มาปรับขนาดให้เล็กลงกว่าเดิม ในขณะที่ดีเทลของกระเป๋าต่างๆ ก็ยังคงเดิม ซึ่งกระเป๋า 4 รุ่นที่ถูกนำมารีไซส์ใหม่นี้ก็ได้แก่ รุ่น Lady Dior, Saddle, Dior Caro และ 30 Montaigne นั่นเอง ส่วนราคานั้นก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะแม้ว่าจะมีขนาดเล็กลง แต่ราคาก็ไม่ได้ลงตามมาด้วยแต่อย่างใด เอาเป็นว่าราคาตอนนี้เกือบแสน บางใบก็ทะลุแสนแล้วค่ะทุกคน!

 

 

Micro Lady Dior Bag

     กระเป๋า Lady Dior ถือเป็นกระเป๋าที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเป็นหนึ่งในกระเป๋าไอคอนิค ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ Dior เลยก็ว่าได้ โดยรุ่นนี้ได้ถูกนำมาปรับขนาดใหม่ให้เป็นไซส์ไมโคร เล็กๆ สุดน่ารัก ในชื่อรุ่นว่า Micro Lady Dior Bag และมีสัดส่วนอยู่ที่ 12 x 10 x 5 ซม. ซึ่งสามารถใส่ AirPods Pro, ลิปสติก, กุญแจ หรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ของเราได้อย่างพอดีเลยล่ะค่ะ

 

 

Micro Saddle Bag

     เห็นดีไซน์กระเป๋าแบบนี้ ก็ไม่ต้องเดาเลยค่ะว่าเป็นของแบรนด์อะไร เพราะรุ่นนี้ถือเป็นอีกรุ่นของ Dior ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าไอคอนิคของแบรนด์ ตัวกระเป๋ามีเอกลักษณ์โดดเด่น และเป็นอีกรุ่นที่ได้ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ให้เป็นกระเป๋าขนาดไมโคร ในชื่อ Micro Saddle Bag โดยมีสัดส่วนประมาณ 12 x 7.5 x 5 ซม. ซึ่งสามารถใส่ AirPods Pro, ลิปสติก, กุญแจ หรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ของเราได้อย่างพอดีเช่นกันค่ะ

 

 

Micro Dior Caro Bag

     กระเป๋ารุ่นใหม่จากคอลเลคชั่น Dior Cruise 2021 ในชื่อ Dior Caro ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ เพิ่มขนาดไมโครเล็กๆ สุดน่ารัก ที่เรียกว่า Micro Dior Caro Bag ซึ่งใบนี้มีสัดส่วนประมาณ 13 x 8 x 4 ซม. ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่ก็สามารถใส่ AirPods Pro, ลิปสติก, กุญแจ หรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ของเราได้ค่ะ ขนาดปกติว่าสวยแล้ว ยิ่งมีขนาดจิ๋วด้วยยิ่งน่ารักขึ้นไปอีก แบบนี้ใครจะอดใจไหวใช่มั้ยล่ะคะ?

 

 

Micro 30 Montaigne Bag

     มากันที่รุ่นสุดท้ายอย่าง 30 Montaigne ที่ก็ถูกนำมารังสรรค์ปรับขนาดใหม่ให้เป็นกระเป๋าไมโคร ใบจิ๋วสุดน่ารัก ด้วยสัดส่วน 15 x 11 x 4 ซม. ในชื่อ Micro 30 Montaigne Bag ส่วนดีเทลกระเป๋าก็ยังคงไว้ซึ่งความไอคอนิคของ 30 Montaigne ดังเดิม โดยใบนี้มีความพิเศษกว่าใบอื่นตรงที่จะมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย ทำให้สามารถใส่การ์ดต่างๆ ได้พอดีเลยค่ะ ถือเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเวิร์คมากๆ ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง