รีเซต

รวมลุคสุดปัง! อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตลอดระยะเวลาการประกวด

รวมลุคสุดปัง! อแมนด้า ชาลิสา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ตลอดระยะเวลาการประกวด
pommypom
11 ตุลาคม 2563 ( 12:30 )
16.9K
4

     เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเมืองไทย! ขอแสดงความยินดีกับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 คนใหม่ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นสาวงามที่สวยครบจริงๆ พร้อมจะนำมงสามมาให้ชาวไทยได้ภาคภูมิใจอย่างแน่นอน! และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนชมลุคสุดปังของสาวอแมนด้าตลอดระยะเวลาการประกวดในครั้งนี้กันค่ะ พร้อมเปิดวาร์ปแบรนด์ชุดที่เธอใส่ให้ด้วย จะปังแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ!

 

 

รางวัล Golden Tiara

     ในรอบการตอบคำถามเพื่อชิงรางวัล Golden Tiara อแมนด้าถือเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่สามารถตอบคำถามได้ดีจนชนะใจกรรมการและได้คะแนนมาจนเกือบเต็ม ทำให้สามารถคว้ารางวัล Golden Tiara มาครองได้ในที่สุด โดยในวันที่เธอสวมชุดสีดำ Total Look พร้อมเสื้อเบลเซอร์ที่ให้ลุคแบบสวยสมาร์ท ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ INSOMNIA BY VARA

 

 

ชุดไทย ณ วัดพระแก้ว

     อแมนด้าในชุดไทยสีชมพู สวยหวาน งามสง่า ดูเรียบร้อยแบบไทยๆ ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ Oat Couture อแมนด้าสวมชุดนี้สำหรับเยือนวันพระแก้วร่วมกับผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ โดยธีมชุดของเหล่าผู้เข้าประกวดสำหรับเยือนวัดพระแก้วก็คือ ธีมลูกกวาดนั่นเอง ถือว่าอแมนด้าเลือกชุดไทยสีชมพูมาสวมใส่ได้เข้ากับธีมมากๆค่ะ

 

 

ชุดธีมปริศนา ณ หัวหิน

     ในช่วงเก็บตัววันแรก ณ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหล่าสาวงามจะต้องแต่งตัวประชันโฉมกันในธีม "ปริศนา" พร้อมเพลิดเพลินกับการโพสต์ท่าสวยๆกับรถ Rolls Royce Corniche Convertibles และ Mercedes Benz Pagoda ต่อด้วยการเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน โดยในวันนี้อแมนด้าสวมชุดเดรสเกาะอกสีดำ กระโปรงฟูฟ่อง ได้ลุคสวยวินเทจสุดๆค่ะ ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ INSOMNIA BY VARA

 

 

ปริศนา กาล่าไนท์

     ต่อด้วยกิจกรรมในช่วงกลางคืน "ปริศนา กาล่าไนท์" ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เหล่าสาวงามจะต้องสวมชุดราตรียาว Vintage Hollywood ที่จะมีการประกวดในรอบ “Miss Prissana” ด้วยเช่นกัน โดยอแมนด้าเลือกสวมชุดสีแดง ผ้ากำมะหยี่ ให้ลุคสวยหรู งามสง่า ดูเป็นเจ้าหญิงสุดๆ ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ KingKloth และในวันนี้ก็ทำให้เธอได้รับรางวัล Miss Prissana มาครองในที่สุด

 

 

Swimsuit Competition

     สำหรับการประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ “Swimsuit Competition” ที่เหล่าสาวงามจะได้อวดหุ่นแซ่บสุดปังกันนั้น ก็ได้แบรนด์ BSC Streamline มาเป็นผู้ออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับเหล่าสาวงามทั้ง 30 คนค่ะ ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ “Extreme Tactility” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมนั่นเอง

 

 

เก็บตัวเข้ากอง

     หลังจากเก็บตัวและร่วมทำกิจกรรมที่หัวหินกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาที่เหล่าสาวงามจะต้องเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อเก็บตัวเข้ากอง ณ โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit เตรียมพร้อมสำหรับการประกวดบนเวที Miss Universe Thailand 2020 และสำหรับกิจกรรมในช่วงกลางคืนนั้น อแมนด้าได้สวมชุดเดรส จากแบรนด์ Oat Couture ได้ลุคสวยแกลมมากๆค่ะ

 

 

ชุดว่ายน้ำ รอบ Preliminary

     สำหรับการประกวดในรอบ Preliminary บนเวที Miss Universe Thailand 2020 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา อแมนด้าเดินเฉิดฉาย อวดหุ่นเป๊ะปัง ในชุดว่ายน้ำทูพีซ จากแบรนด์ BSC STREAMLINE อีกเช่นเคย โดยมาพร้อมกับลูกเล่นเป็นผ้าผืนเล็ก ที่ช่วยให้การเดินในรอบนี้พริ้วไหวสวยงามมากขึ้น ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำในคอนเสปต์ BSC “UNIQUELY YOU by BSC STREAMLINE” ที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในแบบของตัวเอง

 

 

ชุดราตรี รอบ Preliminary

     ชุดที่ทุกคนตั้งตารอคอย คงจะหนีไม่พ้นชุดราตรีในรอบ Preliminary นั่นเอง ซึ่งอแมนด้าเดินเฉิดฉายสวยสง่าในชุดเดรสจากแบรนด์ Oat Couture อีกตามเคย ซึ่งถือเป็นชุดที่ออกแบบมาได้งดงาม เข้ากับบุคลิกของอแมนด้าเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าชุดส่งจริงๆค่ะ

 

 

ชุดว่ายน้ำ รอบ Final Competition

     ส่วนชุดว่ายน้ำในรอบ Final Competition ก็ยังคงได้แบรนด์ BSC STREAMLINE มาออกแบบให้อีกเช่นกัน โดยในครั้งนี้เป็นบิกินี่เรียบๆ ที่มาพร้อมกับลูกเล่นเป็นผ้าผืนยาวประดับอยู่บริเวณด้านหลัง ให้เหล่าสาวงามได้เดินออกมาอย่างมั่นใจ พร้อมผ้าพริ้วไหว สะบัดให้ปังสู่จักรวาลกันไปเลย!

 

 

ชุดราตรี รอบ Final Competition

     และสำหรับชุดราตรีในรอบ Final Competition ที่ผ่านมา (10 ตุลาคม 2563) อแมนด้าก็ยังคงเลือกสวมชุดจากแบรนด์ Oat Couture อีกเช่นกัน ซึ่งชุดราตรีที่เหล่าสาวงามใส่ในรอบนี้ นอกจากจะเป็นชุดที่ให้เหล่าสาวงามได้เดินเฉิดฉายอวดโฉมในการประกวดเพื่อเก็บคะแนนแล้ว ชุดราตรีในรอบนี้ยังถือว่าเป็นชุดที่สำคัญอย่างมากค่ะ เพราะชุดนี้แหละที่จะเป็นชุดสำหรับรับมงนั่นเอง!

 

 

อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

 

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง